anviethouse thiết kế thi công văn phòng 12-min

Báo giá thi công nội thất văn phòng bao nhiêu là hợp lý? Phụ thuộc những yếu tố nào.

Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói đang ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm vì tính đơn giản trong quá trình quản lý gói thi công cho doanh nghiệp. Tuy nhiên đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói làm được những hạng mục gì luôn khiến các chủ đầu tư boăn khoăn. Cùng Anviethouse tham khảo qua bài viết dưới đây để giúp chủ đầu tư hình dung rõ hơn về những hạng mục trong báo giá thi công nội thất văn phòng.

Lên báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói dựa trên bản vẽ 3D nội thất văn phòng

Nếu chủ đầu tư chưa có sẵn thiết kế 3D, kiến trúc sư Anviethouse sẽ lên bản vẽ 2D, 3D trước khi lên báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói cho quý khách hàng.

Thiết kế văn phòng golden tầng 1 - phòng đào tạo

Tham khảo báo giá và quy trình thiết kế của Anviethouse tại đây.

Nếu chủ đầu tư có sẵn bản vẽ 3D nội thất văn phòng, chủ đầu tư có thể gửi đến Anviethouse để nhận báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Thiết kế văn phòng golden tầng 2 - phòng làm việc nhân viên

Tuy nhiên trong quá trình lên báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói chúng tôi cũng thường xuyên gặp phải tình huống: khách hàng muốn cải tạo lại nội thất văn phòng một khu vực nhất định. Hay đơn giản chuyển văn phòng từ địa điểm cũ đến một địa điểm khác tương đương và muốn sắp xếp nội thất như văn phòng ban đầu.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Với những trường hợp này chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng kỹ, lắng nghe chi tiết nhu cầu khách hàng. Từ đó phác thảo ý tưởng để đưa ra được báo giá dự toán chính xác nhất. Qua đó hướng đến tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được theo yêu cầu khách hàng đề ra.

Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói gồm những hạng mục chính nào

Tùy vào từng bản vẽ thiết kế văn phòng hoặc hình thức thi công văn phòng mà báo giá thi công nội thất văn phòng sẽ có những hạng mục khác nhau. Tuy nhiên thông thường báo giá sẽ bao gồm các hạng mục chính sau đây:

Báo giá hạng mục nội thất

Đây là gói chi phí đề cập đến những chi tiết nội thất trong không gian văn phòng. Gói nội thất bao gồm các hạng mục như bàn ghế văn phòng, quầy lễ tân, bàn ghế làm việc, bàn ghế phòng họp, bàn ghế phòng lãnh đạo, tủ đựng tài liệu.

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 11-min

Báo giá hạng mục trang trí

Trong báo giá thi công nội thất văn phòng, hạng mục trang trí là nói đến hạng mục trang trí phụ cho không gian văn phòng nhằm nâng cao nét thẩm mỹ và cá tính cho không gian văn phòng. Nó đề cập đến các hạng mục như tranh vẽ tường, dán decal cửa kính, thảm trang trí cho văn phòng hay hệ thống cây xanh…

anviethouse thi công showroom trưng bày sản phẩm

 

Báo giá hạng mục hoàn thiện

Đây là gói liên quan đến trần, sơn bả tường, vách ngăn văn phòng, cửa đi, cửa sổ, rèm, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống mạng và điện thoại…Doanh nghiệp có thể thuê đơn vị bên ngoài thi công hạng mục này hoặc thuê  đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói thực hiện hạng mục này luôn.

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 4

Theo kinh nghiệm của Anviethouse bạn nên thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói thực hiện luôn hạng mục này. Đơn giản vì không những tiết kiệm chi phí hơn cho chủ đầu tư, chủ đầu tư cũng không phải đau đầu quản lý nhiều đơn vị. Hơn nữa quá trình thi công sẽ được thống nhất luôn từ đầu, tránh bị sai sót so với việc sử dụng nhiều đơn vị thi công các hạng mục riêng lẻ.

thi công quầy lễ tân điện lực tây hồ

 

Mẫu báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Anviethouse

An viet house báo giá thi công nội thất văn phòng Person Life

An viet house báo giá thi công nội thất văn phòng person life

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vậy báo giá thi công nội thất văn phòng bao nhiêu là hợp lý? Phụ thuộc những yếu tố nào?

An Viet House thường gặp câu hỏi của khách hàng muốn biết tổng chi phí khi thi công nội thất văn phòng là bao nhiêu để khách hàng dễ dự trù chi phí khi chưa có bản vẽ thiết kế. An Viet House thường đưa ra một vài yếu tố để khách hàng trả lời, từ đó có thể đưa ra một con số tương đối về tổng chi phí thi công cho khách hàng.

Diện tích mặt sàn văn phòng

Văn phòng của khách hàng có diện tích lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thi công nội thất văn phòng. Tất nhiên một văn phòng với diện tích 50m2 sẽ có chi phí thi công nội thất nhỏ hơn rất nhiều so với văn phòng 500m2.

[slide-anything id=’5644′]

An viet house thiết kế thi công nội thất tòa nhà văn phòng Person Life

Vì vậy xác định được diện tích mặt sàn là yếu tố đầu tiên trong xác định đơn giá thi công nội thất văn phòng một cách chính xác.

Số lượng chỗ ngồi trong văn phòng

Cùng là văn phòng với diện tích mặt sàn 200m2. Nhưng một văn phòng với số lượng nhân viên là 40 và một văn phòng với số lượng nhân viên là 60 cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thi công nội thất văn phòng.

Thiết kế phòng đào tạo ECT

 

Số lượng nhân viên tăng đồng nghĩa với trang thiết bị tăng như: bàn làm việc, ghế văn phòng, đường dây điện, ổ cắm, dây mạng, tủ tài liệu…từ đó gia tăng chi phí khi thi công văn phòng.

Số lượng phòng ban trong văn phòng nhiều hay ít

Cùng là văn phòng với diện tích mặt sàn như nhau. Nhưng có văn phòng cần phân chia nhiều phòng ban: phòng tổng giám đốc, giám đốc, trưởng phòng, phòng họp, phòng từng bộ phận…Có văn phòng laị chỉ cần phòng giám đốc, phòng nhân viên và phòng họp. Từ đó dẫn đến chi phí thi công cũng khác nhau.

thiết kế thi công nội thất showroom

 

Với văn phòng cần phân chia nhiều phòng ban, chi phí thi công vách ngăn văn phòng cũng nhiều hơn từ đó dẫn đến chi phí tăng nhiều hơn so với văn phòng cần phân chia ít phòng ban.

Phong cách thiết kế văn phòng

Với những văn phòng thiết kế phong cách mở, hiện đại hay tối giản nội thất thường hướng đến nội thất đa chức năng với thiết kế đơn giản, hiện đại. Phong cách này thường sử dụng vật liệu có giá thành phải chăng như gỗ công nghiệp. Do vậy chi phí thi công từ đó cũng được giảm đáng kể.

thiết kế văn phòng golden - tầng 3 - phòng lãnh đạo 1

 

Với văn phòng theo phong cách trang trọng, cổ điển, tân cổ điển thường yêu cầu về vật liệu cao cấp như gỗ tự nhiên. Từ đó dẫn đến chi phí thi công văn phòng sẽ tăng lên đáng kể.

Một số hình ảnh thực tế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Anviethouse

Thi công văn phòng đại diện Google tại Việt Nam

thi công nội thất văn phòng google
Thi công văn phòng Google
Thi công văn phòng google
Nội thất phòng đào tạo

Thi công văn phòng tại tòa nhà CMC Duy Tân, Hà Nội

Thi công nội thất văn phòng

 

báo giá thi công nội thất văn phòng

 

Thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp

Thi công nội thất trọn gói văn phòng Lasva, Sơn Tây, Hà Nội

Thi công phòng làm việc giám đốc

 

Nội thất trang trí

 

Nội thất trang trí

 

Nội thất trang trí văn phòng

Tại sao bạn nên chọn Anviethouse là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Chúng tôi luôn bố trí không gian theo tỷ lệ phân chia hợp lý

Không gian các phòng ban, không gian làm việc của mỗi cá nhân đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ càng để phân bổ không gian hợp lý. Tổng thể không gian làm việc khoa học nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng theo đúng mong muốn chủ đầu tư đề ra.

Chú trọng đảm bảo ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thông thoáng

Không gian đảm bảo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Cam kết chất liệu trong báo giá thi công nội thất văn phòng và thực tiễn thi công

Bảo hành bảo trì dài hạn cho doanh nghiệp

Hiện có rất nhiều đơn vị thi công nội thất văn phòng đang cạnh tranh về giá nhưng chất lượng thì không được cam kết, đảm bảo. Vì vậy việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm và tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì làm gián đoạn hệ thống làm việc trong công ty. Liên hệ với chúng tôi để chọn lựa đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội.

Hotline: 0965445110

Email: anviethouse.info@gmail.com

3 Replies to “Báo giá thi công nội thất văn phòng bao nhiêu là hợp lý? Phụ thuộc những yếu tố nào.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110