Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Dự án văn phòng Luật Tâm Vàng – Cầu Giấy – Hà Nội

Chủ đầu tưChị Hồng
Diện tích 100m2
Địa chỉTòa nhà Paragon số 181 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội

Với diện tích 100m2, văn phòng Luật Tâm Vàng được chia thành 5 không gian chính gồm có: Phòng làm việc, phòng chuyên gia, phòng họp, phòng giám đốc và phòng bếp. Văn phòng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển hơi hướng hiện đại. Nội thất thể hiện được sự sang trọng cũng như chỉn chu của ngành kinh doanh đặc thù. Anviethouse phụ trách thiết kế và thi công trọn gói cho công trình. Mời quý vị hãy cùng Anviethouse tham khảo chi tiết về dự án này qua những hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh khảo sát thực tế

Đây là căn hộ mới nên các hạng mục trần tường sàn đã được hoàn thiện cơ bản.

Bố trí mặt bằng công năng

Văn phòng được chia làm 5 phân khu chính gồm: phòng làm việc, phòng chuyên gia, phòng giám đốc, phòng họp và khu vực bếp. Bên cạnh đó còn có các khu vực phụ là 2 Wc và 2 logia.

Bố trí mặt bằng công năng 2D văn phòng
Bố trí mặt bằng công năng 2D văn phòng

Hình ảnh thiết kế 3D

Phòng làm việc

Phòng làm việc được bố trí tủ giày kết hợp tủ tài liệu ngay cạnh lối vào. Tiếp đó là khu vực tiếp khách và ghế chờ. Khu vực này tên của công ty cũng được làm nổi bật với backgroup acrylic bóng kết hợp đèn led. Tên công ty với gam màu xanh nổi bật.

Vách ngăn kính phân chia không gian giữa khu vực lễ tân và phòng làm việc của nhân viên.

Phòng chuyên gia

Phòng chuyên gia với nội thất đơn giản gồm 2 dãy bàn song song và tủ tài liệu.

Phòng giám đốc

Phòng giám đốc với bàn làm việc và khu vực tiếp khách. Điểm nhấn cũng chính là khu vực vách sofa tiếp khách với thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó bàn ghế tiếp khách với chất liệu gỗ tự nhiên cũng tăng lên sự sang trọng của không gian.

Phòng họp

Điểm nhấn của tất cả không gian chính là những đường phào chỉ trần, tường và chân tường. Từ đó tăng lên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho không gian nội thất.

Hình ảnh quá trình thi công thực tế

Hạng mục thi công trọn gói Anviethouse đảm nhận gồm có hạng mục điện, nước, phào chỉ tường, rèm, tranh và nội thất hoàn thiện.

Quý vị cần đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói và chuyên nghiệp hãy liên hệ Anviethouse qua Hotline: 0965445110!

5/5 - (3 bình chọn)
0965 445 110