Anviethouse thi công nội thất phòng triệt lông giảm béo

Thi công nội thất spa trọn gói chuyên nghiệp tối ưu chi phí tại Anviethouse

Bạn đang muốn tìm đơn vị thi công nội thất spa trọn gói chuyên nghiệp, uy tín. Bạn boăn khoăn không biết báo giá thi công spa bao nhiêu là hợp lý, phụ thuộc những yếu tố nào? Những tiêu chí để đánh giá đơn vị thi công chuyên nghiệp. Hãy cùng Anviethouse giải đáp những boăn khoăn trên của bạn qua bài viết dưới đây.

NỘI DUNG CHÍNH

Tại sao thi công spa là cần thiết và quan trọng?

Spa là một trong những nơi mang đến sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng. Bản thân là một nơi làm đẹp nên không gian spa cũng rất quan trọng, cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

Việc thi công nội thất spa chính là quá trình hiện thực hóa bản vẽ thiết kế spa nhằm mang tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp từ bản vẽ vào đời thực.

Đơn vị thi công nội thất spa uy tín sẽ thể hiện chính xác được cái hồn, tính thẩm mỹ và sự tinh tế của bản vẽ thiết kế. Từ đó công trình spa thực tế cũng mang được đúng vẻ đẹp và giá trị ban đầu chủ đầu tư mong muốn.

Quá trình thi công nội thất spa gồm những hạng mục chính nào?

Thi công thạch cao, sơn bả

Hạng mục trần, vách thạch cao để phân chia không gian.

Sơn bả để hoàn thiện và thẩm mỹ.

An Viet House thi công nội thất showroom spa mỹ phẩm Daysaki Cầu Giấy
Anviethouse thi công trần thạch cao spa

Thi công hạng mục điện nước

Hạng mục điện nước spa cũng là hạng mục khá quan trọng. Hạng mục điện cho các thiết bị máy móc sử dụng trong spa, hạng mục mạng, camera…

Các spa hiện nay thường có khu vực đường nước cho khu vực gội đầu, massage chân, phòng tắm, phòng xông hơi, khu vực WC.

Thi công hạng mục biển bảng

Hạng mục biển bảng của Spa bao gồm cả trong và ngoài.

thi công nội thất showroom Daysaki trần phú
Anviethouse thi công hệ thống biển bảng

Thi công điều hòa

Hạng mục điều hòa cũng là một trong những hạng mục không thể thiếu trong thi công spa chuyên nghiệp. Điều hòa âm trần thường được sử dụng trong những spa chuyên nghiệp.

Thi công nội thất

Tất cả các hạng mục nội thất từ quầy lễ tân, khu vực chờ, giường spa, hệ thống tủ kệ…. đều được hoàn thiện trong hạng mục này.

anviethouse thi công nội thất spa dưỡng sinh linh đàm
Anviethouse thi công nội thất spa dưỡng sinh

Thi công trang trí và hoàn thiện

Các hạng mục thi công trang trí và hoàn thiện trong spa phổ biến như: giấy dán tường, tranh tường, thảm, rèm, gương soi trang trí, tiểu cảnh…

Những lưu ý quan trọng chủ đầu tư cần chuẩn bị trước khi thiết kế thi công nội thất spa

Xác định đúng khách hàng mục tiêu

Phân khúc khách hàng của spa là làm đẹp, dưỡng sinh hay can thiệp thẩm mỹ…. Tùy vào từng đối tượng khách hàng hướng đến mà dịch vụ spa cung cấp cũng sẽ khác nhau. Từ đó dẫn đến cách bố trí nội thất, khu vực chức năng, kiểu dáng nội thất cũng sẽ khác nhau. Xác định được đúng khách hàng mục tiêu sẽ giúp chủ đầu tư có quyết định nhanh chóng và chính xác trong quá trình thi công nội thất.

Dự trù ngân sách thi công

Ngân sách thi công cụ thể sẽ giúp chủ đầu tư chủ động hơn trong quá trình đàm phán và lựa chọn đơn vị thi công hợp lý. Chủ đầu tư nên trao đổi với đơn vị thi công ngân sách dự trù. Từ đó đơn vị thi công sẽ tư vấn giúp chủ đầu tư những phương án thi công và vật liệu nội thất tối ưu nhất.

Lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp

Vật liệu nội thất là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thi công nội thất spa. Dựa trên ngân sách dự trù cho nội thất spa, đơn vị thi công sẽ tư vấn giúp bạn để lựa chọn vật liệu nội thất phù hợp ngân sách.

Hiện nay những chất liệu nội thất thường được nhiều chủ đầu tư ưu tiên sử dụng cho spa với tính thẩm mỹ cao và chi phí hợp lý như: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên ( gỗ sồi, tần bì …thường áp dụng cho hạng mục giường spa, sofa tiếp khách), kính, chrome, da, nỉ….

Thi công nội thất spa trọn gói

Chọn lựa đơn vị thi công nội thất spa trọn gói

Đơn vị thi công trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình thi công. Thay vì phải quản lý và giám sát rất nhiều đơn vị thi công khác nhau từ : thi công phần thô, thi công điện nước, thi công biển bảng…thì bạn chỉ cần giao cho đơn vị tổng thầu thi công trọn gói các hạng mục. Giai đoạn nghiệm thu bàn giao công trình theo điều khoản hợp đồng. Chủ đầu tư chỉ cần theo dõi tiến độ và nghiệm thu công trình theo hợp đồng.

Việc lựa chọn đơn vị thi công trọn gói cũng giúp chủ đầu tư giảm thiểu rủi ro khi các đơn vị thi công nhỏ lẻ không khớp nhau dẫn đến sai sót, từ đó phát sinh thêm chi phí để khắc phục.

Hình ảnh thực tế quá trình thi công spa tại Anviethouse

Trước tiên Anviethouse mời quý vị tham khảo những hình ảnh thực tế quá trình Anviethouse thi công spa Daysaki tại 31 Trần Phú – Hà Nội.

Anviethouse thi công hệ thống biển bảng spa

thi công nội thất showroom Daysaki trần phú
Anviethouse thi công hệ thống biển bảng
khai trương Daysaki 31 Trần Phú
Hình ảnh sau khi hoàn thiện
Video quá trình Anviethouse thi công mặt tiền

Anviethouse thi công nội thất spa

Mời quý vị tham khảo video quá trình Anviethouse thi công nội thất spa.

Quý vị tham khảo rõ hơn từng không gian nội thất qua những hình ảnh dưới đây.

Thi công nội thất phòng chờ tư vấn tầng 3
Thi công nội thất phòng chờ tư vấn tầng 3
Thi công nội thất spa trọn gói
Nội thất phòng CNC tầng 3
Thi công nội thất spa trọn gói
Nội thất phòng CNC tầng 3
Thi công nội thất spa trọn gói
Thi công nội thất phòng soi da
Nội thất phòng soi da tầng 3
Nội thất phòng soi da tầng 3
Thi công nội thất phòng CNC tầng 4
Thi công nội thất phòng CNC tầng 4
Anviethouse thi công phòng VIP 2 giường tầng 4
Anviethouse thi công phòng VIP 2 giường tầng 4
Anviethouse thi công nội thất phòng triệt lông giảm béo
Anviethouse thi công nội thất phòng triệt lông giảm béo
Anviethouse thi công nội thất phòng lazer
Anviethouse thi công nội thất phòng lazer
Anviethouse thi công nội thất phòng tiểu phẫu
Anviethouse thi công nội thất phòng tiểu phẫu
Anviethouse thi công nội thất phòng tiểu phẫu
Phòng tiểu phẫu

Báo giá thiết kế nội thất spa tại Anviethouse

Anviethouse xin gửi đến quý vị bảng báo giá thiết kế thi công nội thất spa, thẩm mỹ viện tại Anviethouse.

Báo giá thiết kế nội thất spa - phòng khám
Báo giá thiết kế nội thất spa tại Anviethouse

Báo giá thi công nội thất spa tại Anviethouse

Mỗi một công trình spa có đặc điểm về phong cách, kích thước, kiểu dáng nội thất khác nhau. Từ đó dẫn đến báo giá thi công nội thất spa cũng khác nhau. Để nhận được báo giá thi công nội thất spa chính xác nhất cho công trình của mình; quý vị vui lòng liên hệ tới kiến trúc sư của Anviethouse qua Hotline: 0965445110 để nhận được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác nhất.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công spa uy tín, chuyên nghiệp chủ đầu tư cần biết

Đơn vị thiết kế và đồng thời là nhà thi công trọn gói

Phần lớn các mặt bằng spa hiện nay đều thuê lại mặt bằng cũ hoặc được sang nhượng từ các spa khác. Do đó phần lớn không phù hợp với không gian mà chủ đầu tư mong muốn. Rất nhiều đơn vị thi công thường tư vấn đập phá, xây dựng mới hoặc trang trí lại chứ không tận dụng, cải tạo thành spa mới.

Vì vậy chọn đơn vị vừa có kinh nghiệm thiết kế vừa thi công sẽ là lý tưởng nhất. Đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp chính là người hiểu rõ chi tiết từng yêu cầu trên bản vẽ. Từ đó giúp việc thi công diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ và tiết kiệm nhất.

Đơn vị thi công sở hữu xưởng sản xuất nội thất trực tiếp

Đơn vị thi công sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp giúp quá trình thi công được diễn ra chủ động và nhanh chóng. Ngoài ra chi phí thi công cũng được tiết kiệm hơn so với những đơn vị thi công thuê bên thứ ba sản xuất nội thất.

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp
Xưởng sản xuất nội thất gỗ Anviethouse

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Qua những trao đổi ban đầu về vật liệu nội thất, ngân sách thi công, thời gian hoàn thiện, điều khoản hợp đồng thi công. Qua những điều trên chủ đầu tư đã phần nào có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp và sự tận tâm của đơn vị thi công.

Một đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp sẽ luôn tư vấn cho khách hàng những phương án hợp lý nhằm tối ưu ngân sách. Điều khoản hợp đồng cũng luôn rõ ràng nhất là những điều khoản liên quan đến ngày bàn giao công trình, quá trình bảo hành bảo trì.

Thi công đảm bảo tính thẩm mỹ

Để spa khi đi vào hoạt động có vẻ ngoài đẹp mắt với tính thẩm mỹ cao thì đơn vị thi công cần thực sự chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm.  Từ đó sẽ giúp quá trình thi công diễn ra chuẩn xác, hoàn thiện giống với bản vẽ 3D.

Anviethouse thiết kế thi công nội thất chuỗi siêu thị mỹ phẩm kết hợp spa làm đẹp

Thi công đảm bảo công năng sử dụng

Đây là yếu tố rất quan trọng khi thi công nội thất spa. Hệ thống điện nước, báo cháy cần được thi công chuẩn xác. Các khu vực công năng cần chuẩn xác từng vị trí, kích thước, diện tích để spa có thể đi vào hoạt động thuận tiện. Một đơn vị thi công chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ giúp chủ đầu tư yên tâm hơn trong vấn đề này.

Anviethouse thiết kế thi công nội thất chuỗi siêu thị mỹ phẩm kết hợp spa làm đẹp

Thi công đảm bảo đúng tiến độ công trình

Tiến độ công trình được đảm bảo ảnh hưởng tới những dự định và kế hoạch của chủ đầu tư như: setup hệ thống máy móc spa, khai trương spa…

Do vậy đơn vị thi công cần có kế hoạch chi tiết để đảm bảo quá trình thi công diễn ra chuẩn xác. Đây là yếu tố quan trọng và chủ đầu tư nên trao đổi ngay từ đầu với các đơn vị thi công. Qua đó nắm được phương án thi công nhanh chóng và hiệu quả.

Chế độ bảo hành bảo trì rõ ràng và chuyên nghiệp

Rất nhiều đơn vị thi công sau khi kết thúc công trình, có những hạng mục cần bảo hành nhưng chủ đầu tư gọi mãi cũng không qua bảo hành. Điều này thể hiện sự không chuyên nghiệp và gây mất thiện cảm với chủ đầu tư.

Do vậy khi lựa chọn đơn vị thi công spa, chủ đầu tư nên lưu ý đến những đơn vị có chế độ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp và rõ ràng. Giúp chủ đầu tư được an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Anviethouse công ty thiết kế thi công nội thất spa trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm

Tại Anviethouse đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, và sáng tạo luôn đem đến những thiết kế đẹp, nhanh chất và cập nhật xu hướng. Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm những thiết kế của chúng tôi không chỉ phù hợp công năng, yêu cầu khách hàng, tính thẩm mỹ cao mà còn là những thiết kế chuẩn để thi công.

Đội ngũ kiến trúc sư luôn hiểu rõ từng chi tiết trong bản vẽ. Truyền đạt và giám sát quá trình sản xuất và thi công nhanh chóng và chính xác.

Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp

Với lợi thế sở hữu xưởng sản xuất nội thất trực tiếp, Anviethouse luôn chủ động trong quá trình sản xuất và thi công. Sản phẩm nội thất được giám sát kỹ càng. Sản xuất sản phẩm nội thất chất lượng. Quá trình thi công nhanh chóng.

sản xuất giường spa
Anviethouse sản xuất giường spa
Xưởng gỗ Anviethouse
Anviethouse sản xuất quầy lễ tân spa
xưởng gỗ hà nội

Quy trình khép kín: thiết kế – sản xuất – thi công

Quy trình khép kín từ thiết kế – sản xuất – thi công giúp Anviethouse nâng cao được chất lượng sản phẩm. Giảm thiểu rủi ro trong toàn bộ quá trình, rút ngắn thời gian thi công công trình. Ngoài ra quá trình khép kín cũng giúp chúng tôi tối ưu được chi phí và ngân sách. Từ đó sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí khi thuê Anviethouse thiết kế thi công nội thất spa trọn gói.

xưởng sản xuất An Viet House
Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp Anviethouse
xưởng sản xuất An Viet House
Xưởng sản xuất nội thất gỗ tự nhiên Anviethouse

Với những chia sẻ ở trên Anviethouse hy vọng quý vị đã có được những kinh nghiệm để lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Quý vị cần tìm công ty thiết kế và thi công nội thất spa trọn gói chuyên nghiệp hãy liên hệ với Anviethouse qua Hotline 0965445110 để đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị được tốt nhất.

5/5 - (8 bình chọn)
0965 445 110