Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Nội Thất An Việt (Nội thất An Việt) kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã, đang quan tâm, gắn bó và dành tình cảm ưu ái trong suốt thời gian qua!

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ nội thất An Việt là công ty có thế mạnh và tiềm lực trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp nội thất tổng thể cho khối văn phòng, hội trường, nhà ở,…

Với nguyên liệu chất lượng cao, hệ thống máy móc, thiết bị, công nghệ sản xuất tiên tiến, Nội thất An Việt đang và sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Nội thất An Việt quy tụ được đội ngũ tài năng, được đào tạo chuyên sâu, phát huy được giá trị cốt lõi, các cán bộ nhân viên luôn thể hiện bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, tâm thế chủ động, sẵn sàng đối mặt vượt qua mọi thử thách, đóng góp cho mục tiêu phát triển chung của công ty.

Chúng tôi luôn tạo cơ hội cho toàn thể thành viên học tập, nâng cao trình độ và tác phong làm việc, từng bước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở hiệu quả công việc, tính chính trực và lòng trung thành với công ty, nhằm bảo đảm điều kiện ngày càng tốt hơn cho cuộc sống của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.

Nội thất An Việt đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Nội thất An Việt lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh, chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các lời cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

1. Giới thiệu chung về công ty

Những năm qua Nội thất An Việt luôn đặt mục tiêu chất lượng, uy tín và hiệu quả lên hàng đầu. Với mục tiêu đó Nội thất An Việt không chỉ giữ được uy tín đối với các đối tác trên toàn quốc mà còn được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng.

1.1 Tầm nhìn

 • Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững. Nội thất An Việt phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực nội thất, kiến trúc, xây dựng công trình có uy tín và vị thế trước là trên bản đồ Việt Nam, sau là trên bản đồ Thế giới.
 • Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế.

1.2 Sứ mệnh

 • Đối với cán bộ nhân viên: Công ty luôn tạo môi trường làm việc, dành những ưu đãi cho chính sách tuyển dụng, đào tạo và phúc lợi tốt nhất.
 • Đối với khách hàng: Công ty luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của tập đoàn trong nước và doanh nghiệp nước ngoài bằng mọi sự sáng tạo mới mẻ trong ý tưởng chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp.
 • Đối với cộng đồng, xã hội: Công ty cam kết không chỉ luôn tuân thủ Hiến pháp, pháp luật mà còn cam kết đóng góp thường niên cho quỹ khuyến học địa phương, góp phần giúp các trẻ em nghèo có điều kiện vươn lên trong học tập, thúc đẩy và kiến tạo môi trường khuyến khích tinh thần vượt khó. Cung cấp hệ thống dịch vụ đồng bộ, khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng cho khách hàng những công trình như ý, không những không gian sống hoàn hảo. Chúng tôi coi mỗi công trình hoàn thành cho khách hàng là một tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi luôn trau chuốt mọi sản phẩm đảm bảo mọi khách hàng của chúng tôi đều được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất.

1.4 Giá trị cốt lõi

 • Sản phẩm bền đẹp, giá thành hợp lý.
 • Dịch vụ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp.
 • Môi trường làm việc sáng tạo – hiệu quả.
 • Đội ngũ nhân viên đoàn kết và thân thiện.

1.5 Dịch vụ của nội thất An việt cung cấp

 1. Tư vấn phong cách xu hướng thiết kế nội – ngoại thất đang thịnh hành
 2. Tìm hiểu hướng nhà, tuổi gia chủ và sở thích của các thành viên trong gia đình.
 3. Khảo sát thực tế mặt bằng không gian căn hộ.
 4. Tư vấn ý tưởng bố trí công năng, màu sắc và chất liệu cho phù hợp.
 5. Lên ý tưởng bằng bản vẽ 2D và 3D.
 6. Lên bản kế hoạch dự toán, dự trù kinh phí cho gia chủ.
 7. Lên kế hoạch thi công và thời gian thi công
 8. Tất cả sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng theo đúng chất liệu, kích thước bản vẽ thiết kế, và đã được thống nhất.
 9. Chi phí thi công được đảm bảo theo giá thành xưởng sản xuất.

1.6 Dự án tiêu biểu đã thi công

1.6.1 Nội Thất An Việt & Căn hộ chung cư

Không gian sinh hoạt chung của cả gia đình sống động

 

Thiết kế với gam màu chủ đạo trầm tính

1.6.2 Nội Thất An Việt & Biệt thự

Không gian phòng khách âm hưởng tân cổ điển

 

Phong cách hiện đại trong không gian ngôi nhà biệt thự

1.6.3 Nội Thất An Việt & Dịch vụ

Mẫu thiết kế showroom góc nhìn bắt mắt

 

Tổng thể hài hòa trong không gian thiết kế

1.6.4 Nội Thất An Việt & Giải trí

 • Quán cafe
Không gian quá thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên

 

Tạo không gian kết nối giữa những khách hàng

 

Không gian riêng cho đám bạn quây quần
 • Quán karaoke
Không gian thân quen, đầy sức sáng tạo

 

 Sự xa hoa, tráng lệ của căn phòng

2. Hồ sơ năng lực


Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công !

0965 445 110