Thi công văn phòng google

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tiết kiệm tại Hà Nội

Anviethouse thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội giá cạnh tranh, uy tín, chuyên nghiệp, tạo ra không gian làm việc hoàn hảo.

Với thời kỳ bùng nổ về khởi nghiệp, thì không gian văn phòng, không gian làm việc cũng được các CEO chăm chút hơn.
Không gian văn phòng đẹp cũng là nơi tạo ra nhiều động lực và sự sáng tạo cho đội ngũ nhân viên.Thể hiện sự chuyên nghiệp và tin tưởng cho khách hàng, mỗi khi khách hàng ghé thăm và giao dịch.Thể hiện cá tính và nhận diện thương hiệu với doanh nghiệp và với sản phẩm mà công ty mình cung cấp.

 

Có rất nhiều công ty đầu tư một khoản chi phí khá lớn nhưng đem lại không gian hoạt động không hiệu quả. Cùng Anviethouse tham khảo những lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội để có thêm ý tưởng cho thiết kế thi công nội thất văn phòng của bạn.

Trước tiên An Viet House xin gửi đến bạn hình ảnh chúng tôi thiết kế và thi công nội thất văn phòng Person Life – Nam Từ Liêm – Hà Nội ( tòa nhà văn phòng 7 tầng)

NỘI DUNG CHÍNH

Những lưu ý khi thiết kế thi nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội bạn cần biết

Lưu ý trong thiết kế nội thất văn phòng

Định hướng rõ phong cách khi thiết kế nội thất văn phòng

Định hướng một phong cách thiết kế cụ thể sẽ giúp văn phòng của bạn tạo nên dấu ấn riêng, không bị lẫn vào so với những đơn vị khác. Ngoài ra định hướng phong cách thiết kế cũng giúp thể hiện được bản sắc riêng, đặc trưng đối với lĩnh vực, ngành nghề mà công ty đang kinh doanh.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Tuy nhiên, khi thiết kế không gian văn phòng không nên kết hợp quá nhiều phong cách lại với nhau sẽ tránh việc lộn xộn. Điều này vẫn thường xảy ra trong quá trình thiết kế văn phòng bởi các chủ công ty có thể bị phân tâm bởi nhiều phong cách và muốn mang chúng vào văn phòng làm việc. Bạn nên chọn phong cách thiết kế chủ đạo, xem chúng như kim chỉ nam cho việc thiết kế hoàn chỉnh.

Thiết kế bàn làm việc giám đốc ECT

Cần lưu ý đến yếu tố công năng khi thiết kế nội thất văn phòng

Yếu tố công năng giúp hoạt động của nhân viên tại không gian diễn ra thuận lợi. Đảm bảo hiệu quả lao động đối với doanh nghiệp. Vì vậy khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội cần bố trí nội thất ngăn nắp, đáp ứng nhu cầu và mục tiêu sử dụng.

Thiết kế văn phòng golden tầng 2 - phòng làm việc nhân viên

Với văn phòng có diện tích lớn, khi thiết kế đòi hỏi phải bố trí các phòng làm việc tách biệt nhưng vẫn giữ được sự thống nhất chung. Với văn phòng có diện tích nhỏ, nên dùng vách ngăn kính cường lực.

Thiết kế nội thất quầy Bar ECT

Cần lưu tâm đến không gian làm việc khi thiết kế nội thất văn phòng

Không gian làm việc thoải mái, bố trí khoa học sẽ giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Với văn phòng ý tưởng, sáng tạo

Khi thiết kế không nên quá rạch ròi trong việc bố trí các phòng ban vào khu vực nhất định. Hãy linh hoạt trong việc tạo ra nhiều không gian riêng như bàn tròn, café, bàn trà, ban công cây xanh để tạo cảm giác thoải mái. Qua đó giúp kích thích tính sáng tạo của nhân viên.

Thiết kế phòng đào tạo ECT

Với văn phòng giao dịch

Đặc trưng của một văn phòng giao dịch là thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Do đó, không gian giành cho khách hàng cũng tương đối quan trọng. Hãy chú ý tới trang trí không gian ngồi chờ để tạo sự thoải mái cho khách hàng. Đồng thời lồng ghép khéo léo nhận diện thương hiệu trong khu vực này.

thiết kế nội thất văn phòng

Tính sáng tạp và thuận tiện luôn phải đồng hành song song trong quá trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội để đảm bảo công năng cần thiết. Đồng thời không làm cho mọi người rơi vào trạng thái nhàm chán trong quá trình làm việc.

Lưu ý đến yếu tố phong thủy trong thiết kế văn phòng

Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội nên lựa chọn màu sắc, cách trang trí  hay những phụ kiện sao cho phù hợp nhằm đảm bảo yếu tố phong thủy. Từ đó mang đến sự thịnh vượng và lớn mạnh cho công ty.

an viet house thiết kế văn phòng làm việc không gian mở

 

Vị trí đặt bàn làm việc, hướng bàn, các vật đặt trên bàn chính là những điều mà các nhà thiết kế phải quan tâm. Tuy nhiên việc thiết kế phòng giám đốc bao giờ cũng cần được chú trọng hơn cả, bởi đây là nơi tập trung nhiều vượng khí nhất trong công ty.

an viet house thiết kế nội thất sảnh văn phòng pikor

Thiết kế văn phòng phải nhận diện được thương hiệu

Thiết kế nội thất văn phòng theo định hướng thương hiệu từ màu sắc, nội thất bên ngoài, bên trong, logo cho đến việc chú trọng đến tính bản sắc riêng của doanh nghiệp.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu công ty giúp khẳng định dấu ấn văn hóa công ty đậm nét, tăng mức độ kết nối và sự gắn bó giữa các thành viên với nhau và giữa các cá nhân với tổ chức.

Đạt được yếu tố thẩm mỹ khi thiết kế nội thất văn phòng

Tính thẩm mỹ thể hiện qua việc bày trí nội thất văn phòng, ánh sáng và màu sắc hài hòa. Ngoài ra tính thẩm mỹ còn thể hiện qua đặc trưng ngành nghề của công ty. Ví dụ thẩm mỹ văn phòng công ty nội thất khác hoàn toàn với một công ty quảng cáo. Dựa vào lĩnh vực hoạt động của từng công ty để thiết kế yếu tố thẩm mỹ phù hợp.

thiết kế văn phòng golden - tầng 3 - phòng lãnh đạo 1

Ngoài tính tiện dụng của nội thất, tính thẩm mỹ cũng vô cùng quan trọng khi thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Tính thẩm mỹ là điều cần thiết để tạo cho mọi người cảm giác hứng khởi hơn với công việc.

Lưu ý khi thi công nội thất văn phòng

Hiểu rõ về khu vực cần thi công

Chỉ có hiểu rõ về khu vực, diện tích cần thi công thì quá trình thi công mới được đảm bảo về độ chính xác và tiến độ. Do vậy ngoài việc đọc kỹ bản vẽ thiết kế thì việc khảo sát mặt bằng thi công là điều tối quan trọng khi thi công nội thất văn phòng. Chỉ có việc khảo sát kỹ càng mặt bằng thi công mới giúp hạn chế những sai sót trong quá trình thi công.

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 12-min

Vật liệu thi công

Vật liệu thi công văn phòng rất phổ biến và đa dạng như gỗ, kính, đá, nhựa…Tuy nhiên vật liệu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong thi công nội thất văn phònggỗ công nghiệp . Thực tế này là do ưu điểm vượt trội của gỗ công nghiệp là dễ tạo hình, không cong vênh, dễ di chuyển, đa dạng màu sắc vân gỗ và thích hợp với không gian văn phòng.

thi công văn phòng

Khi Anviethouse thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội, tùy đặc thù mỗi doanh nghiệp mà vật liệu sử dụng sẽ khác nhau. Với những đồ nội thất cơ bản như bàn làm việc, tủ hồ sơ, tủ để đồ, kệ trang trí, sàn nhà…thì gỗ công nghiệp sẽ phù hợp hơn cả. Trong khi đó kính thường được sử dụng làm các vách ngăn văn phòng phân chia giữa các không gian. Kính cường lực có khả năng chịu lực cao và mang đến không gian đẳng cấp cho văn phòng làm việc.

Ánh sáng văn phòng

Khi thi công nội thất văn phòng cũng cần chú ý để không gian văn phòng luôn được sáng sủa, giúp mọi người làm việc thoải mái, không ảnh hưởng đến thị lực. Ngoài việc bố trí hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, cần chú ý tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế văn phòng golden tầng 1 - phòng đào tạo

Giữ vệ sinh và tiếng ồn khi thi công tại các tòa nhà văn phòng

Khi thi công nội thất văn phòng tại các tòa nhà văn phòng đặc biệt là những tòa nhà văn phòng hạng A yếu tố vệ sinh và tiếng ồn luôn được quản lý tòa nhà yêu cầu đảm bảo. Vì vậy trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu cần chú ý không để rơi vãi. Cũng như sau quá trình vận chuyển nguyên vật liệu cần vệ sinh lại khu vực đã vận chuyển để đảm bảo yếu tố sạch sẽ trong tòa nhà. Quá trình thi công cũng cần đảm bảo không gây tiếng ồn, tránh ảnh hưởng đến các văn phòng đang làm việc trong khu vực.

thi công quầy lễ tân điện lực tây hồ

 

Quá trình thi công nội thất văn phòng của Anviethouse cũng luôn đảm bảo giữ vệ sinh và tiếng ồn trong suốt quá trình thi công.

Đảm bảo tiến độ thi công

Đảm bảo tiến độ thi công cũng chính là lời cam kết của nhà thầu với chủ đầu tư. Do vậy với Anviethouse 100% công trình luôn cam kết đúng tiến độ thi công.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội của Anviethouse

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

Giai đoạn 1:KTS tiếp nhận thông tin và khảo sát mặt bằng, đo vẽ hiện trạng thự tế để lên phương án thiết kế.

Giai đoạn 2: KTS lên phương án thiết kế, bố trí mặt bằng công năng trên bản vẽ 2D

Giai đoạn 3: KTS lên phương án thiết kế không gian nội thất, thiết kế bản vẽ không gian 3D

thiết kế thi công nội thất showroom

 

 

Giai đoạn 4: Sau khi đã chốt phương án thiết kế không gian, KTS bóc tách bản vẽ thi công chi tiết để triển khai thi công theo bản vẽ thiết kế đã duyệt.

Giai đoạn 5:  Phòng kinh doanh An Việt sẽ làm bản dự toán chi phí toàn bộ không gian theo bản vẽ để khách hàng dự trù được chi phí cần chuẩn bị.

Lưu ý: Khách hàng được thay đổi thiết kế nếu khách hàng chưa ưng ý với bản thiết kế đó. KTS An Việt sẽ thiết kế phương án khác và bộ phận kinh doanh lập bản dự toán chi phí  mới theo bản vẽ mới.

an viet house thiết kế phòng giám đốc hiện đại

Quy trình thi công nội thất văn phòng

Sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng

Các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, tủ hồ sơ, kệ, vách…sẽ được sản xuất tại xưởng sản xuất nội thất của Anviethouse. Quá trình sản xuất luôn được theo dõi và giám sát của kiến trúc sư và quản lý xưởng. Tất cả quá trình nhằm đảm bảo sản phẩm nội thất theo đúng bản vẽ thiết kế về kích thước, kiểu dáng, màu sắc. Trong quá trình sản xuất, chủ đầu tư cũng có thể trực tiếp xuống xưởng để kiểm tra về chất liệu của sản phẩm nội thất.

xưởng sản xuất đồ gỗ An viet house

Thi công phần thô

Song song với việc sản xuất nội thất thì việc thi công phần thô trên công trình cũng được Anviethouse thực hiện khẩn trương.

Anviethouse sẽ tiến hành xây dựng mới/cải thiện phần thô ( nếu cần)

Thi công hệ thống điện nước, trần thạch cao, sơn lại tường.

Lắp đặt sản phẩm

Sau khi đã hoàn thiện sản xuất. Anviethouse vận chuyển đồ nội thất và lắp đặt tại công trình.

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 8

Hoàn thiện và vệ sinh sạch sẽ lại không gian.

Quá trình lắp đặt và hoàn thiện luôn đảm bảo diễn ra an toàn, các sản phẩm không bị va đập.

Nghiệm thu bàn giao

Chủ đầu tư kiểm tra, kiểm soát quá trình để đảm bảo các kích thước, mẫu mã, chất liệu, cách sắp xếp và kết cấu đúng như đã thỏa thuận.

Các hạng mục thi công nội thất văn phòng tại Anviethouse

Thi công phần thô

Phần thô là phần móng cùng bể ngầm, hệ thống kết cấu chịu lực ( khung cột, dầm, sàn, bê tông), hệ thống tường bao che và ngăn chia.

Thi công phần thô gồm có vật liệu thi công và nhân công. Hạng mục thi công bao gồm : phần móng và phần khung.

Thi công hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện phần thô sẽ tiến hành công tác đóng trần thạch cao trang trí ( trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao hiện đại hoặc tân cổ điển – tùy nhu cầu khách hàng). Cán nền xi măng, chống thấm sàn, lát gạch, ốp gạch trang trí, sơn nước, sơn dầu, lắp đặt hệ thống điện nước, chiếu sáng.

Thi công nội thất

Thi công đồ nội thất là hạng mục thi công cuối cùng. Anviethouse sẽ tiến hành lắp đặt đồ nội thất gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, sản phẩm nội thất theo bản vẽ thiết kế.

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 3

Cuối cùng là công đoạn làm vệ sinh công nghiệp và bàn giao.

Thi công cải tạo

Hạng mục thi công cải tạo là một hạng mục tách biệt. Đây là hạng mục thi công với những văn phòng muốn cải tạo lại không gian hoặc chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới nhưng vẫn muốn giữ lại những đồ nội thất của văn phòng cũ.

Tại hạng mục thi công này có thể phân chia làm 2 loại : Một là thi công cải tạo phần thô, điện nước; hai là thi công cải tạo phần nội thất. Từ đó biến không gian cũ thành không gian mới mà vẫn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Một số dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Anviethouse

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đại diện của Google tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội

thi công nội thất văn phòngThi công nội thất văn phòng GoogleTham khảo thêm tại đây

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội – Lasva Sơn Tây

Thi công nội thất văn phòng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà NộiThi công văn phòng Lasva Sơn TâyTham khảo thêm tại đây

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội – Tòa nhà CMC Duy Tân

nội thất gỗ công nghiệp trong văn phòng

Giá thi công nội thất văn phòngThiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệpTham khảo thêm tại đây

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội: phòng thư giãn công ty Pepsico

Phòng thư giãn công ty Pepsico

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói hà nộiTham khảo thêm tại đây

Xưởng sản xuất nội thất An Viet House

xưởng sản xuất nội thất An Viet House

Xưởng sản xuất nội thất An Viet House

Xưởng sản xuất nội thất An Viet House

Xưởng sản xuất nội thất An Viet House

Xưởng gỗ An Viet House

Xưởng gỗ tự nhiên An Viet House

Xưởng gỗ tự nhiên An Viet House

Xưởng gỗ tự nhiên An Viet House

Xưởng gỗ tự nhiên An Viet House

Anviethouse với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp cùng lợi thế xưởng gỗ tại Hà Nội chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói theo yêu cầu khách hàng. Doanh nghiệp có thể tin tưởng và an tâm với cách làm việc chặt chẽ và chuyên nghiệp của chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0965445110

28 Replies to “Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tiết kiệm tại Hà Nội”

  1. Pingback: 12 cách để chia không gian trong một kế hoạch mở sàn
  2. Pingback: Không gian lý tưởng văn phòng tại nhà
  3. Pingback: Tham khảo 5 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội - NHÀ ĐẸP - PHÒNG ĐẸP - NỘI THẤT ĐẸP
  4. Pingback: Thi công nội thất văn phòng trọn gói nhãn hiệu Lasva – Sơn Tây, Hà Nội - ANVIET HOUSE: THIẾT KẾ NỘI THẤT & TƯ VẤN, THI CÔNG, HOÀN THIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110