Thiết kế nội thất văn phòng Golden tầng 1 phòng đào tạo

Dự án văn phòng Golden Arrow Digital VN – Trung Hòa – Nhân Chính

Là một công ty trẻ, năng động về lĩnh vực Marketing, mẫu thiết kế văn phòng công ty Golden Arrow Digital VN hướng tới phong cách hiện đại, chuyên nghiệp. Cùng tham khảo hình ảnh thực tế cũng như công năng hướng đến trong mẫu thiết kế văn phòng công ty Golden của An Viet House.

Khảo sát mặt bằng công trình, tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế nội thất văn phòng tại An Viet House là tiếp nhận thông tin khách hàng. Trao đổi cụ thể về mong muốn, sở thích, phong cách phù hợp với sứ mệnh, thông điệp, lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

khảo sát mặt bằng văn phòng

Tiếp theo đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng công trình. Đo đạc kích thước văn phòng, tình trạng công trình. Qua đó lên ý tưởng về thiết kế với chủ đầu tư và tư vấn về vật liệu phù hợp để đem đến bản thiết kế hiện thực hóa không gian văn phòng chuyên nghiệp, ấn tượng.

Khảo sát mặt bằng văn phòng

Trên đây là những hình ảnh hiện trạng khi An Viet House khảo sát mặt bằng văn phòng Golden Arrow Digital VN.

Khảo sát văn phòng

Thiết kế mặt bằng công năng theo yêu cầu của chủ đầu tư

Sau khi khảo sát mặt bàng và tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng, nhóm kiến trúc sư An Viet House sẽ gửi tới khách hàng bản thiết kế mặt bằng công năng 2D gồm các nội dung: không gian phòng làm việc, vị trí và kích thước nội thất cụ thể…

Với bản thiết kế 2D này, khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu chỉnh sửa, kiến trúc sư sẽ phân tích cụ thể và sửa lại theo yêu cầu của khách hàng.

Mặt bằng công năng tầng 1

 

Mặt bằng công năng tầng 2

Mặt bằng công năng tầng 3

Mặt bằng công năng tầng 1

Trên đây là phương án mặt bằng công năng 2D của An Viet House đề xuất với mẫu thiết kế văn phòng công ty Golden

Mẫu thiết kế văn phòng công ty Golden: Phối cảnh không gian các phòng

Thiết kế phối cảnh 3D sẽ giúp khách hàng có cái nhìn bao quát về toàn bộ công trình và dễ dàng hình dung được toàn cảnh không gian nội thất bên ngoài lẫn bên trong văn phòng. Phối cảnh 3D giúp khách hàng thấy chi tiết nhất về bố trí nội thất, công năng sử dụng của từng khu vực và phong cách thiết kế.

Mẫu thiết kế văn phòng công ty Golden

Đặc biệt với lợi thế xưởng sản xuất nội thất riêng. Những thiết kế của An Viet House là những thiết kế thực tiễn để thi công.

thiết kế văn phòng golden

Mẫu thiết kế văn phòng công ty Golden – Phối cảnh tầng 1 văn phòng Golden: Phòng đào tạo

Tầng 1 được bố trí làm phòng đào tạo của công ty. Với diện tích hạn chế nên phòng đào tạo được thiết kế với kiểu bàn làm việc chung hình chữ nhật. Ghế ngồi được sắp xếp hai bên vừa đáp ứng được yêu cầu về số lượng chỗ ngồi cho nhân viên vừa tạo được không gian chuyên nghiệp và thông thoáng.

Thiết kế văn phòng golden tầng 1 - phòng đào tạo

Bàn trưởng phòng được bố trí nhỏ gọn ngay sát bàn làm việc chung nhằm tiết kiệm diện tích. Backdrop với thương hiệu công ty nổi bật được bố trí ngay sau chỗ ngồi trưởng phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng Golden tầng 1 phòng đào tạo

Hệ tủ tài liệu kết hợp trang trí thiết kế đơn giản hiện đại được bố trí dọc hai bên chỗ ngồi. Điểm nhấn cho không gian là những bức tranh tạo động lực trên nền gỗ ốp tường.

Phối cảnh tầng 2 văn phòng Golden: Phòng làm việc nhân viên

Phòng làm việc nhân viên thiết kế mở với phong cách hiện đại. Nội thất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Thiết kế văn phòng golden tầng 2 - phòng làm việc nhân viên

Tông màu ghi xám làm chủ đạo giúp tăng thêm nét sang trọng cho không gian. Vách ngăn kính kết hợp gỗ vừa có tác dụng phân chia không gian vừa tạo điểm nhấn trang trí cho căn phòng.

Tủ tài liệu nhỏ gọn được thiết kế góc văn phòng giúp tiết kiệm diện tích và tạo sự thông thoáng cho không gian.

Phối cảnh tầng 3: Phòng làm việc lãnh đạo

thiết kế văn phòng golden - tầng 3 - phòng lãnh đạo 1

Tầng 3 phân chia không gian thành hai phòng làm việc với thiết kế nội thất phòng lãnh đạo tương đồng. Ngoài bàn làm việc của giám đốc còn được bố trí thêm bàn làm việc của 4 vị trí khác trong văn phòng để tiện cho những cuộc họp và trao đổi công việc.

thiết kế văn phòng golden - tầng 3 - phòng lãnh đạo 1

thiết kế văn phòng golden - tầng 3 - phòng lãnh đạo 1

thiết kế văn phòng golden - tầng 3 - phòng lãnh đạo 2

Với đặc điểm diện tích không gian nhỏ nên thiết kế hướng đến nội thất đơn giản, tối ưu công năng: từ bàn làm việc đến tủ tài liệu, tủ trang trí. Màu sắc nội thất chủ đạo phòng lãnh đạo đồng nhất với màu sắc của toàn bộ không gian.

thiết kế văn phòng golden - tầng 3 - phòng lãnh đạo 2

Mẫu thiết kế văn phòng công ty Golden – Phối cảnh tầng 4: Phòng ăn + café

Tầng 4 được phân chia làm hai không gian. Phòng ngoài để nghỉ ngơi, thư giãn. Phòng trong là phòng ăn.

Thiết kế văn phòng Golden - tầng 4 - Relax

Phòng ngoài với thiết kế hệ thống ghế băng, ghế đơn, bàn café, bàn bar, vách ốp trang trí. Nội thất đơn giản tông màu trầm tạo nên một không gian nghỉ ngơi thực sự sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thiết kế văn phòng Golden - tầng 4 - Relax

Phòng trong được thiết kế là phòng ăn với hệ ghế băng, bàn ăn và khu bếp. Tất cả được thiết kế đơn giản nhằm tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian diện tích hạn chế.

Thiết kế văn phòng Golden - tầng 4 - phòng ăn

Triển khai bản vẽ chi tiết thi công – lập báo giá dự toán theo thiết kế và mức ngân sách của chủ đầu tư

Dựa trên ngân sách của chủ đầu tư An Viet House sẽ tư vấn khách hàng về chất liệu nội thất phù hợp từ đó đưa ra báo giá dự toán phù hợp tài chính của khách hàng.

Đến với An Viet House khách hàng hoàn toàn yên tâm về mỗi bản thiết kế của chúng tôi. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng một không gian nội thất ấn tượng với tính thẩm mỹ cao.

Tham khảo thêm hình ảnh những công trình văn phòng thực tế được thiết kế và thi công nội thất tại An Viet House

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110