xưởng sản xuất nội thất An Viet House

An Viet House -Xưởng sản xuất nội thất gỗ chất lượng tại Hà Nội

Nội thất là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, doanh nghiệp. Nội thất giúp mang đến một không gian sống tiện nghi và môi trường làm việc đẳng cấp chuyên nghiệp. Do nhu cầu sử dụng đồ nội thất ngày càng tăng cao kể cả thẩm mỹ lẫn chất lượng dịch vụ. Vì vậy chọn xưởng sản xuất nội thất đẹp, chất lượng cũng cần quan tâm nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây An Viet House sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết nhất, để bạn có sự lựa chọn phù hợp. 

Một số hình ảnh sản xuất và thi công nội thất được thực hiện bởi An Viet House

An Viet House – sản xuất và thi công nội thất văn phòng

Tham khảo thêm hình ảnh văn phòng được thiết kế thi công bởi An Viet House tại đây

An Viet House – sản xuất và thi công nội thất chung cư

thi công nội thất căn hộ

 

thi công nội thất căn hộ

 

Xưởng sản xuất nội thất An Viet House

 

Xưởng sản xuất nội thất An Viet House

 

Xưởng sản xuất nội thất An Viet House

 

Xưởng sản xuất nội thất An Viet House

An Viet House – sản xuất và thi công nội thất biệt thự

 
 
 
 

Tham khảo thi công nội thất gỗ tự nhiên

An Viet House – sản xuất và thi công nội thất nhà hàng

Xưởng sản xuất nội thất An Viet House
An Viet house thi công nội thất nhà hàng
Xưởng sản xuất nội thất An Viet House
An Viet house thi công nội thất nhà hàng

An Viet House – sản xuất và thi công nội thất showroom và cửa hàng

An viet house - thi công nội thất cửa hàng

 

An viet house - thi công nội thất cửa hàng

 

An viet house - thi công nội thất cửa hàng

 

An viet house - thi công nội thất cửa hàng

Tham khảo thi công nội thất cửa hàng

Chọn xưởng sản xuất nội thất uy tín cần lưu ý những gì?

Kinh nghiệm và quy mô sản xuất

Trước hết đơn vị đó phải có xưởng sản xuất nội thất, hội tụ đầy đủ các loại đồ gỗ đạt chuẩn chất lượng. Có kinh nghiệm sản xuất lâu năm. Nguyên liệu gỗ đảm bảo mới có thể đem lại cho bạn những mẫu sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp nhất.

xưởng sản xuất nội thất an viet house

 

Tiếp đến là hội tụ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất lâu năm. Bởi những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội thất gỗ lâu năm, họ sẽ luôn có một giác quan cảm nhận sản phẩm rất nhạy bén. Họ sẽ biết cần làm gì rất nhanh sau khi có ý tưởng đưa ra và quan trọng nhất là chất lượng.

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp cũng là yếu tố quan trọng để mang đến những sản phẩm nội thất có tính thẩm mỹ cao.

xưởng gỗ an viet house

Về sản xuất nội thất chắc hẳn sẽ luôn có đầy đủ nguyên liệu từ đồ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên để luôn đưa ra phương án sản xuất tốt nhất. Giúp người tiêu dùng có thể hình dung được chất lượng tiến độ bàn giao, yếu tố sống còn nhằm nâng cao quy mô và vị thế của mình.

Xưởng gỗ tự nhiên An Viet House

Chất lượng sản phẩm nội thất

Muốn sở hữu sản phẩm đẹp tại ngay tại xưởng sản xuất nội thất, bắt buộc phải có hệ thống máy móc sản xuất hiện đại. Kết hợp với đó là sự nhạy bén trong việc tiếp cận xu hướng sản xuất thời đại 4.0. Từ đó nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao.

xưởng gỗ tự nhiên an viet house

 

Quy mô sản xuất tại xưởng đủ lớn để đáp ứng số lượng thành phẩm yêu cầu cho tiến độ công trình. Không ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao sản phẩm nội thất cho khách hàng khi đặt dịch vụ thiết kế và thi công tại xưởng. Dịch vụ trọn gói mà xưởng sản xuất nội thất cung cấp đôi khi cũng là lợi thế cho cả đôi bên tiết kiệm thời gian và chi phí.

thi công nội thất phòng thờ gỗ pơ mu

Giá thành sản phẩm hợp lý

Giá cả cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, bởi chúng quyết định đến nền kinh tế của nhiều gia đình, doanh nghiệp. Những xưởng sản xuất nội thất gỗ uy tín và chuyên nghiệp thường giá sẽ hợp lý cho tất cả đơn vị đối tác. Chế độ bảo hành rõ ràng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của từng cá nhân, doanh nghiệp.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ

Những xưởng có hệ thống sản xuất đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp, họ sẽ cung cấp cho bạn những mẫu gỗ tốt để bạn kiểm tra trước. Tư vấn bạn lựa chọn loại gỗ phù hợp để tạo ra thành phẩm như ý. Ngoài ra, khi khách hàng việc làm việc với đơn vị trực tiếp sản xuất, không qua trung gian sẽ luôn có ưu thế về giá. Giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư cho hệ thống nội thất căn hộ và văn phòng của mình.

xưởng mộc làm theo yêu cầu

 

Vượt trội và đa dạng hóa về sản phẩm

Nếu bạn chọn những xưởng sản xuất nội thất gỗ vừa đảm bảo về mặt số lượng. Nhưng cũng vượt trội về sự đa dạng hóa sản phẩm thì không có nhiều. Mỗi bản thiết kế tạo ra mẫu nội thất đẹp là một ý tưởng khác nhau. Do đó, để hiện thực hóa ý tưởng đó thì xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất đạt chất lượng. Phải đủ năng lực chuyên môn con người và máy móc mới đáp ứng được.

thi công nội thất gỗ tự nhiên

Với một số yếu tố trên, nếu bạn đang cần lựa chọn xưởng sản xuất các đồ nội thất gỗ cho căn hộ, văn phòng chắc hẳn sẽ thấy dễ dàng và có định hướng rõ ràng hơn. Lựa chọn xưởng sản xuất dễ. Nhưng để có chất lượng sản phẩm như ý lại vô cùng khó. Do vậy bạn cần lưu ý những điều này khi có nhu cầu sản xuất nội thất cho gia đình, văn phòng công ty của mình.

Xưởng gỗ tự nhiên An Viet House

Xưởng sản xuất nội thất sở hữu đội ngũ thiết kế riêng

Với những xưởng sản xuất có đội ngũ thiết kế riêng sẽ là lợi thế cho khách hàng. Đầu tiên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói tại xưởng. Quy trình làm việc khép kín giúp kiểm soát về chất lượng và tiến độ. Đồng thời giá thành cũng cạnh tranh hơn so với việc đặt từng đơn vị thiết kế và thi công riêng.

công ty nội thất an việt

Ngoài ra thiết kế sẽ bám sát được với quá trình thi công. Thiết kế để thi công thực tế chứ không chỉ là thiết kế để cho đẹp.

An Viet House – xưởng sản xuất nội thất chất lượng và uy tín

Bạn đang băn khoăn và lo lắng khi tìm đơn vị có xưởng gỗ chất lượng. Bạn muốn sở hữu đồ gỗ nội thất theo ý mình hiện đại đẳng cấp nhưng chưa có ý tưởng. Vậy hãy đến với An Viet House, đội ngũ kỹ sư, những tay thợ lành nghề của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp những băn khoăn.

An Viet House xưởng sản xuất nội thất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Với những người thợ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao kết hợp với máy móc hiện đại. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp chất lượng với tính thẩm mỹ cao.

xưởng gỗ hà nội

Từ những loại gỗ quý như gõ đỏ, pơ mu, gỗ hương…đến những loại gỗ bình dân như óc chó, tần bì, gỗ sồi, xoan đào…đều được sản xuất và thi công tại xưởng sản xuất nội thất An Việt.

Gỗ công nghiệp được sản xuất phổ biến tại An Viet House như MDF, MFC, HDF….

Với phương châm Tâm – Tín, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trên từng sản phẩm.

An Viet House – xưởng sản xuất, thi công nội thất gỗ chất lượng, uy tín

An Viet House từ lâu đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Trong lĩnh vực thiết kế – sản xuất và thi công nội thất, Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Nội Thất An Việt luôn tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Xưởng sản xuất nội thất An Viet House

Chúng tôi hoạt động rộng rãi trên thị trường và luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Niềm tin và sự hài lòng của tất cả quý khách hàng luôn được An Viet House đặt lên hàng đầu. Nhờ vậy An Viet House thường xuyên nhận được là sự tín nhiệm về sản phẩm cũng như tiến độ sản xuất cho khách hàng trong nhiều năm qua.

Xưởng gỗ tự nhiên An Viet House

Tại An Viet House luôn hội tụ đội ngũ kỹ sư giỏi, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Cố gắng hoàn thiện và đưa ra những mẫu nội thất theo nhu cầu của khách hàng. Tất cả vì đam mê và yêu nghề. Họ luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho khách hàng. Tư vấn lựa chọn loại gỗ, mẫu sản phẩm phù hợp với không gian gia đình.

An Viet House – đơn vị thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp, giá hợp lý

Hiện nay An Viet House không chỉ có xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi còn nhận thiết kế thi công nội thất trọn gói giá hợp lý . Dịch vụ thiết kế thi công bao gồm: căn hộ chung cư, văn phòng, cửa hàng, showroom, khách sạn… . Giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của doanh nghiệp vừa và nhỏ. An Viet House nằm trong top 10 xưởng gỗ uy tín nhất Hà Nội. Tất cả vì khách hàng, tạo nên niềm tin để phát triển thương hiệu công ty.

xưởng sản xuất đồ gỗ An viet house

Trên đây An Viet House vừa chia sẻ với bạn một số thông tin cần lưu ý khi lựa chọn xưởng gỗ chất lượng. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để sở hữu mẫu sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất. Nếu có nhu cầu sản xuất, thi công nội thất trọn gói hay sở hữu những mẫu sản phẩm gỗ sang trọng, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

0965 445 110