anviethouse thiết kế nội thất nhà hàng chay hamburg

Dự án Nhà hàng Chay anh Thọ – Hamburg – Đức

Chủ đầu tưAnh Thọ
Diện tích 178m2
Địa chỉHamburg – Đức

Dự án nhà hàng chay tại Hamburg – Đức là một dự án đặc biệt đối với Anviethouse. Chủ đầu tư của nhà hàng là anh Thọ đã biết tới và tìm hiểu về Anviethouse thông qua mạng internet; từ đó tin tưởng và liên hệ hợp tác cùng chúng tôi. Sau quá trình trao đổi, bàn bạc và thống nhất, bản vẽ thiết kế hoàn thiện của Nhà hàng Chay tại Hamburg đã ra ra đời. Dưới đây là những hình ảnh chi tiết của dự án. Mời các bạn cùng tham khảo!

Thiết kế mặt bằng công năng nhà hàng

Mặt bằng của nhà hàng chay có hình chữ T. Khu vực diện tích bên ngoài rộng hơn một chút so với bên trong; được chia làm 2 phòng có lối ra vào riêng; ngăn cách với nhau bằng một bức tường trang trí ở giữa.

Phòng bên phải có quầy lễ tân và cửa vòm đi vào khu vực phòng ăn bên trong. Phòng bên trái cũng có một cửa vòm tương tự nối giữa hai khu vực phòng ăn

Ngoài ra, nhà hàng còn có một khu vực ngoài trời nhỏ; bày các bàn ăn đôi hoặc đơn dành cho khách hàng thích không gian thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí các bàn ăn trong nhà hàng được bố trí theo 2 phương án:

Phương án 1

anviethouse thiết kế nội thất nhà hàng chay hamburg
Phương án thiết kế mặt bằng công năng đề cao không gian mở thông thoáng

Quầy lễ tân có thiết kế thông tầng hứng sáng; giúp không gian nhà hàng được mở rộng; giảm bớt cảm giác nặng nề, bức bí.

Phòng ăn bên phía quầy lễ tân bao gồm 1 dãy bàn dài 12 chỗ và một bàn đơn 4 chỗ đối diện. Giữa các bàn không thiết kế vách ngăn; tạo thành một không gian mở thông thoáng.

Ngược lại, phòng ăn bên trái được chia thành hai phòng riêng nhỏ; kết nối với nhau thông qua một hành lang.

Diện tích phòng ăn bên trong được chia thành 3 khu vực: bếp nấu, tường trang trí và dãy bàn ăn dài.

Dãy bàn sát tường ở phòng ăn bên trong gồm 2 bàn 4 chỗ ở hai đầu và 1 dãy bàn có ghế ngồi dài ở giữa; giúp tận dụng tối đa diện tích mặt sàn. Giữa các bàn đơn và dãy bàn dài có vách ngăn trang trí gọn nhẹ, đảm bảo tính riêng tư.

Khu vực tường trang trí cũng được tận dụng để bố trí loại bàn ăn phù hợp bao quanh; tối ưu hóa số lượng chỗ ngồi và phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Phương án 2

anviethouse thiết kế nội thất nhà hàng chay hamburg
Phương án thiết kế mặt bằng công năng đề cao không gian riêng tư

Khác với phương án 1 đề cao không gian mở và cảm giác thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên, phương án 2 nhấn mạnh vào tính riêng tư và tối ưu công năng cho nhà hàng.

Quầy lễ tân được thu nhỏ lại, bỏ đi thiết kế thông tầng. Khu vực bàn ăn sát tường được chia thành 2 khoang riêng, có cửa sổ trang trí.

Phòng ăn phía bên trái không chia thành 2 phòng riêng nữa mà thiết kế một không gian chung mở; sử dụng vách nan trang trí; gia tăng số lượng bàn phục vụ khách từ 4-6 người.

Phòng ăn bên trong được thiết kế đồng bộ. Dãy bàn sát tường bên trái là 3 khoang ghế sofa dài; có thể tiếp đón tối đa 6 khách một phòng. Khu vực tường trang trí và vách nan phân chia không gian được tận dụng để bố trí các bàn đôi nhỏ gọn, kín đáo.

Cách bố trí này tạo nên cảm giác chuyên nghiệp và kết nối thuận tiện cho không gian nhà hàng.

Thiết kế phối cảnh 3D của nhà hàng

Phương án 1

Phương án 2

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các phong cách và bản vẽ thiết kế nội thất đa dạng, độc đáo dành cho nhà hàng chay tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110