Thiết kế showroom gạch ốp lát chuyên nghiệp

Top mẫu và xu hướng thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp, chuyên nghiệp

Bạn đang muốn thiết kế showroom gạch ốp lát của mình thực sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn tham khảo những mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp ấn tượng, thu hút và cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất. Bạn muốn tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất showroom uy tín và chuyên nghiệp.

Bài viết dưới đây Anviethouse xin chia sẻ với bạn một số mẫu thiết kế showroom đẹp và ấn tượng, cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất. Những lưu ý để giúp showrom của bạn thực sự ấn tượng và thu hút bạn nên biết. Cập nhật báo giá thiết kế nội thất showroom tại Anviethouse.

NỘI DUNG CHÍNH

Lý do bạn cần thiết kế showroom gạch ốp lát chuyên nghiệp

Trong thị trường cạnh tranh như hiện nay thì việc thiết kế một showroom gạch ốp lát chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Cùng Anviethouse điểm qua một số lợi ích sau đây:

Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Showroom chuyên nghiệp thường sẽ gây được ấn  tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Sự chuyên nghiệp trong cách bài  trí sản phẩm sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, góp phần làm tăng khả năng bán hàng.

Thiết kế showroom gạch ốp lát chuyên nghiệp

Tăng trải nghiệm thực tế cho khách hàng

Showroom gạch ốp lát được bố trí chuyên nghiệp sẽ được setup các khu vực một cách hiệu quả. Khu vực trưng bày sản phẩm thu hút, có không gian trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng. Lối đi cũng được thiết kế rộng rãi và tiện ích. Tất cả mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái trong quá trình mua sắm. Từ đây giúp gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Tăng trải nghiệm thực tế cho khách hàng

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Một showroom gạch ốp lát được thiết kế chuyên nghiệp có khả năng tạo ra trải nghiệm mua hàng tốt hơn. Từ việc sắp xếp sản phẩm, chiếu sáng, cho đến không gian thoải mái cho việc lựa chọn và thử nghiệm sản phẩm, giúp tăng cơ hội chốt đơn hàng.

Thiết kế showroom gạch ốp lát chuyên nghiệp

Xây dựng uy tín của showroom

Showroom chuyên nghiệp không chỉ là nơi để trưng bày sản phẩm mà còn là một biểu tượng của uy tín và chất lượng của thương hiệu. Khách hàng sẽ tin tưởng hơn vào sản phẩm và dịch vụ khi thấy rằng thương hiệu đầu tư vào việc tạo ra một không gian trưng bày chuyên nghiệp.

Nâng cao khả năng cạnh trang của showroom

Trong một thị trường cạnh tranh gay gắt, một showroom gạch ốp lát chuyên nghiệp có thể là yếu tố quyết định giúp thương hiệu của bạn nổi bật và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế showroom gạch ốp lát chuyên nghiệp

Một số kinh nghiệm để thiết kế showroom gạch ốp lát thu hút

Sử dụng màu sắc chủ đạo cho showroom

Màu sắc chủ đạo xuất hiện trong showroom sẽ giúp khách hàng ghi nhớ showroom của bạn. Từ đó dễ dàng nhận diện được thương hiệu bạn đang xây dựng.

Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp
Lưu ý lựa chọn gam màu chủ đạo cho toàn bộ không gian
Thiết kế showroom gạch ốp lát

Do vậy bạn nên chú ý màu sắc trong showroom được thống nhất.

Thiết kế showroom gạch ốp lát

Hiện nay nhiều chủ đầu tư thường sử dụng màu của thương hiệu làm màu sắc chủ đạo khi thiết kế showroom. Điều này không chỉ tạo nên sự khác biệt mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của showroom. Từ đó giúp gây ấn tượng và sự ghi nhớ của khách hàng đối với showroom và thương hiệu.

Sử dụng màu sắc chủ đạo cho không gian

Sử dụng ánh sáng linh hoạt theo mùa

Sử dụng ánh sáng linh hoạt theo mùa và linh hoạt giữa ban ngày và ban đêm. Điều này mang đến một không gian showroom linh hoạt và mới mẻ. Từ đó gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Hệ thống ánh sáng giúp làm nổi bật sản phẩm trưng bày

Ví dụ về sử dụng ánh sáng linh hoạt: Với ban ngày thì nên sử dụng ánh sáng với cường độ yếu hơn so với trời tối. Kết hợp ánh sáng tự nhiên vào ban ngày giúp không gian showroom được thông thoáng và tươi mới. Kết hợp với ánh sáng được bố trí thẩm mỹ và cường độ lớn ở những sản phẩm và không gian trưng bày nổi bật ( thường là những sản phẩm mới, sản phẩm cao cấp)… Chiếu sáng tạo điểm nhấn khu vực trưng bày những thương hiệu nổi bật…

Hệ thống ánh sáng linh hoạt

Ánh sáng được sử dụng chủ yếu trong showroom là ánh sáng vàng và trắng. Bạn hãy tính toán lắp đặt thiết bị chiếu sáng để mang đến không gian linh hoạt và mới mẻ.

Hệ thống ánh sáng thẩm mỹ
Hệ thống ánh sáng thẩm mỹ

Bố trí quầy kệ khoa học

Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng để tạo nên không gian trưng bày sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp.

Bố trí quầy kệ khoa học

Đặc điểm của showroom gạch là những sản phẩm dễ vỡ nên việc đảm bảo an toàn cho các sản phẩm là cực kỳ quan trọng.

Số lượng quầy kệ được bố trí nên vừa đủ không nên quá tham lam. Vì sẽ tạo nên sự bí bách và ngột ngạt cho khách hàng trong quá trình tham quan và mua sắm.

Bố trí quầy kệ khoa học

Kệ nghiêng, kệ đứng, kệ xoay…là những mẫu kệ hay được sử dụng phổ biến trong showroom gạch ốp lát. Bởi chúng không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn giúp khách hàng dễ dàng thăm quan và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm. Chủ đầu tư nên phân loại các mẫu gạch và bố trí chúng ở mỗi khu vực riêng trong không gian.

Bố trí quầy kệ khoa học
Bố trí quầy kệ khoa học
Thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp

Mặt tiền showroom nổi bật và thu hút

Mặt tiền chính là bộ mặt của showroom vì vậy nó cần được chú trọng và đầu tư tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Bảng hiệu nên được thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật được thương hiệu của doanh nghiệp. Thông tin đầy đủ của doanh nghiệp cũng cần được xuất hiện trên bảng hiệu.

Ngoài ra cửa kính cũng nên được ưu tiên sử dụng trong showroom. Nó không chỉ giúp không gian trở nên rộng rãi mà còn thể hiện được sự sang trọng của showroom.

Thiết kế nội thất showroom gạch
Không gian trưng bày rộng rãi và khoa học

Tạo không gian trưng bày sản phẩm đa dạng

Xây dựng các không gian trưng bày sản phẩm đa dạng sẽ giúp khách hàng dễ hình dung sản phẩm gạch ốp lát trong không gian thực tế. Sử dụng các yếu tố trang trí nội thất để tạo bố cục không gian đa dạng, thực tế và thu hút.

Tạo không gian trưng bày sản phẩm đa dạng

Tạo không gian thoải mái và tăng trải nghiệm khách hàng

Đảm bảo bố cục showroom thoải mái và dễ di chuyển. Thiết kế không gian mở rộng rãi và thông thoáng sẽ dễ thu hút khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng nên setup các không gian trưng bày tương tác để khách hàng cảm nhận trực tiếp được sản phẩm khi đặt vào không gian thực tế. Điều này giúp khách hàng có cảm nhận rõ về sản phẩm trước khi quyết định mua.

Tạo điểm nhấn cho showroom

Sử dụng các yếu tố thiết kế độc đáo như tường kính, kệ trưng bày đặc biệt, hoặc các bức tranh nghệ thuật để tạo điểm nhấn cho showroom của bạn.

6 xu hướng thiết kế showroom gạch ốp lát được yêu thích – cập nhật 2024

Thiết kế showroom gạch ốp lát không gian mở

Với những showroom gạch truyền thống, chủ đầu tư thường thiết kế không gian nội thất với nhiều quầy kệ, bày trí càng nhiều loại hàng lên tủ kệ càng tốt. Nhưng đến hiện tại việc bày trí như trên khiến người tham quan và mua hàng cảm thấy nhàm chán và ngột ngạt.

Thay vào đó cách thiết kế showroom gạch với không gian mở ngày càng được chủ đầu tư yêu thích và áp dụng vì tính tiện nghi và hiệu quả của nó đem lại. Nội thất không gian mở với ít tủ bài trí, quầy kệ được bố trí khoa học và gọn gàng. Không gian được thiết kế tường kính, cửa kính sang trọng. Tạo sự thông thoáng cho không gian và mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng thăm quan và mua sắm.

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
mẫu showroom gạch ốp lát không gian mở
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Không gian rộng rãi
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Thuận tiện cho khách hàng trong quá trình tham quan
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Sản phẩm mẫu được trưng bày thu hút
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh
Không gian trưng bày khoa học

Thiết kế showroom gạch ốp lát hướng đến gia tăng trải nghiệm người dùng

Đây là hình thức thiết kế showroom chuyên nghiệp và thường được chủ đầu tư khá chăm chút. Không gian showroom thường khá thông thoáng với quầy kệ được bố trí khoa học. Không gian trưng bày sản phẩm được thiết kế với tính thẩm mỹ cao. Tất cả nhằm mục đích mang đến cho khách hàng không gian trải nghiệm sản phẩm thuận lợi và tiện ích.

Với thiết kế showroom kiểu décor giúp không gian trưng bày sản phẩm trở nên sang trọng và đẳng cấp. Từ đó nâng cao giá trị sản phẩm. Gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Đặc biệt là khách hàng cao cấp. Đây là xu hướng thiết kế đang thịnh hành, không phụ thuộc bất kỳ mô típ trưng bày truyền thống nào.

Thiết kế showroom gạch đẹp phong cách xanh

Yếu tố xanh đang ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong thiết kế nội thất. Màu xanh trong thiết kế showroom sẽ giúp không gian trở nên tươi mới và nhẹ nhàng hơn. Từ đó giúp tinh thần của khách hàng cũng trở nên dễ chịu trong quá trình thăm quan và mua sắm tại showroom.

Xu hướng thiết kế showroom gạch ốp lát phong cách công nghiệp

Xu thế thiết kế showroom hiện nay đang hướng đến bố trí và trưng bày sản phẩm sao cho bắt mắt và ấn tượng nhất. Trong đó, phong cách công nghiệp đang được nhiều showroom lựa chọn thi công.

Thiết kế showroom gạch đẹp theo phong cách công nghiệp không yêu cầu cao trong việc chọn vật liệu và độ hoàn thiện nhưng vẫn mang đến sự độc đáo. Thông thường hệ thống đèn và trần sẽ được lộ ra ngoài nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Xu hướng thiết kế showroom gạch sử dụng màu sắc ấn tượng và độc đáo

Sử dụng gam màu ấn tượng và độc đáo sẽ giúp cửa hàng trở nên nổi bật hơn. Màu sắc chính là yếu tố tác động mạnh đến thị giác cùng tâm trí của khách hàng, chính điều này giúp họ dễ dàng nhớ đến thương hiệu.

Khi thiết kế nội thất bạn nên sử dụng màu sắc hài hòa với không gian. Bên cạnh đó bố cục cũng cần rõ ràng, tránh trường hợp không gian có những khối màu rời rạc, tẻ nhạt.

Xu hướng thiết kế showroom gạch sử dụng ánh sáng linh hoạt theo mùa

Ngoài việc chú ý lắp đặt hệ thống ánh sáng hợp lý thì bạn cũng nên phân bổ ánh sáng linh hoạt giữa ngày – đêm và giữa các mùa trong năm. Màu vàng và trắng là hai loại ánh sáng thường được sử dụng trong showroom. Vì vậy bạn cần tính toán lắp đặt hệ thống ánh sáng để không gian cửa hàng trở nên thu hút.

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh hiện đại

Quý vị có thể tham khảo thêm:

Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát kết hợp thiết bị vệ sinh đẹp

Mẫu thiết kế showroom vật liệu xây dựng chuyên nghiệp

Top mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp và thu hút

Mẫu 1: Không gian trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp và khoa học

Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp

Mẫu 2: Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp và thu hút

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng
Thiết kế không gian trưng bầy sang trọng

Mẫu 3: Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp không gian mở

Không gian trưng bày sản phẩm ấn tượng

Mẫu 4: Mẫu showroom gạch ốp lát độc đáo

Không gian trưng bày sản phẩm ấn tượng

Mẫu 5: Hệ thống ánh sáng giúp làm nổi bật sản phẩm

Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp

Mẫu 6: Không gian showroom sang trọng và chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế showroom gạch ôp lát sang trọng

Mẫu 7: Không gian showroom đẳng cấp với tính thẩm mỹ cao

Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp

Mẫu 8: Thiết kế nội thất showroom mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng

Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp

Mẫu 9: Mẫu thiết kế showroom mới lạ tạo điểm nhấn

Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp

Mẫu 10: Không gian showroom rộng rãi và thông thoáng

Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp

Mẫu 11: Không gian trưng bày sản phẩm sang trọng và chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp

Mẫu 12: Bố trí không gian showroom phong cách mở tiện ích

Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp

Mẫu 13: Xu hướng mở mang đến một không gian thoáng đãng

Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp

Mẫu 14: Chuyên nghiệp và thẩm mỹ là những từ có thể miêu tả khi nói đến showroom này

Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp

Mẫu 15: Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm yêu thích một cách dễ dàng

Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp

Mẫu 16: Mẫu thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp chuyên nghiệp và ấn tượng

Mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp

Bí quyết thiết kế showroom gạch ốp lát đẹp theo diện tích

Showroom gạch ốp lát có diện tích nhỏ

Với showroom có diện tích vừa và nhỏ bạn nên sắp xếp bố cục thẳng đứng, đặt các tấm gạch xen kẽ để tiết kiệm diện tích đồng thời trưng bày được nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó bạn cũng nên tận dụng tối đa các mảng tường để có lối đi rộng rãi và giúp không gian thông thoáng hơn. Showroom có thể sử dụng các kệ đa năng để không gian trở nên rộng rãi hơn.

Showroom gạch ốp lát có diện tích lớn

Với showroom có diện tích lớn bạn nên sử dụng nhiều loại kệ khác nhau và chia thành từng khu vực riêng biệt nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh đó việc sắp xếp các mẫu gạch theo chiều dọc, thẳng đứng, từng khối…giúp mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng nên lắp đặt hệ thống ánh sáng phù hợp cho từng mẫu gạch. Với khu trưng bày gạch ốp có hoa văn hoặc họa tiết cổ điển bạn nên thiết kế hệ thống ánh sáng vàng. Với khu vực trưng bày gạch với họa tiết hiện đại, bạn nên sử dụng ánh sáng trắng để họa tiết được nổi bật.

Quy trình thiết kế thi công showroom gạch tại Anviethouse

Tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng

Khảo sát mặt bằng hiện trạng showroom.

Ký hợp đồng thiết kế nội thất showroom

Lên bản vẽ bố trí mặt bằng công năng 2D

Sau khi khách hàng duyệt bản vẽ 2D. Thiết kế bản vẽ 3D

Triển khai bản vẽ bóc tách thi công. Báo giá dự toán thi công showroom gạch. Thanh lý hợp đồng thiết kế

Ký hợp đồng thi công showroom gạch ốp lát

Thi công phần thô, điện nước, hệ thống biển bảng. Sản xuất nội thất tại xưởng.

Lắp đặt nội thất tại công trình. Thi công hoàn thiện.

Khách hàng nghiệm thu và bàn giao.

Bảo hành bảo trì theo hợp đồng.

Để có thiết kế showroom đẹp mắt và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng thì có rất nhiều yếu tố cần đáp ứng. Nếu bạn đang cần đơn vị thiết kế và thi công showroom gạch ốp lát uy tín và chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi.

5/5 - (8 bình chọn)
0965 445 110