Thiết kế thi công sảnh tòa nhà

Dự án sảnh tòa nhà M1, M2, M3 Mipec, Kiến Hưng

An Viet House với lợi thế xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội chuyên thiết kế thi công, sản xuất đồ gỗ trọn gói.

Sảnh của tòa nhà là diện mạo đầu tiên của mỗi tòa nhà khi bước vào. An Viet House với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm và đội ngũ công nhân tay nghề cao được ban quản lý dự án tòa nhà Mipec Kiến Hưng tin tưởng, bàn giao thiết kế thi công sảnh tòa Mipec Kiến Hưng.

Phong cách thiết kế

Tòa nhà chung cư được xây dựng hiện đại, tiện nghi nên yêu cầu đối với sảnh của tòa nhà cũng theo phong cách hiện đại và thiết kế thi công nội thất tiết chế tạo sự thông thoáng cho không gian sảnh.

Thiết kế thi công sảnh tòa nhà Mipec
                                                                                    Thiết kế thi công sảnh tòa nhà Mipec

Kiến trúc sư trao đổi với ban quản lý tòa nhà để xác định nội thất chủ đạo cần thiết được đặt tại không gian sảnh. Nội thất chính bao gồm : hòm thư, quầy lễ tân, ốp gỗ phía sau quầy và đặt nổi bộ chữ “ MIPEC CITY VIEW”.

Với diện tích hạn chế quầy lễ tân được thiết kế đơn giản với hai màu sắc chủ đạo trắng và nâu gỗ. Đây cũng là hai màu sắc chủ đạo trong thiết kế hòm thư tạo nên một hệ thống đồng nhất.

Thiết kế sảnh chung cư Mipec
                                                                                   Thiết kế sảnh chung cư Mipec

Kiến trúc sư An Viet House lên bản vẽ mặt bằng công năng, bản vẽ phối cảnh 3D để ban quản lý dự án tòa nhà duyệt. Sau khi hai bên thống nhất về bản vẽ phối cảnh 3D An Viet House sẽ lên báo giá chi phí thi công cho nội thất sảnh.

Chất liệu sản phẩm

Với sảnh chung cư chất liệu gỗ hay được sử dụng là gỗ công nghiệp. Vừa tiết kiệm chi phí hơn so với các nguyên vật liệu khác, vừa đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Hơn nữa gỗ công nghiệp cũng ngày càng được ưa chuộng trong những thiết kế mang phong cách hiện đại.

Hòm thư tòa nhà Mipec
                                                                                                  Hòm thư tòa nhà Mipec

Với đặc tính sảnh ở tầng 1 của tòa nhà, độ ẩm cũng cao hơn so với mặt bằng chung ở các tầng trên. An Viet House tư vấn chủ đầu tư sử dụng gỗ công nghiệp Melamine vân gỗ, cốt MDF xanh chống ẩm giá thành hợp lý nhưng luôn đem đến sự sang trọng, hiện đại cho quầy lễ tân.

Bộ chữ nổi “MIPEC CITY VIEW” sử dụng chữ nổi chất liệu Alu có độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường.

Chất liệu gỗ công nghiệp
                                                                                               Chất liệu gỗ công nghiệp

Với hòm thư chất liệu cho thùng gỗ được sử dụng là gỗ công nghiệp Melamine vân gỗ cốt MDF xanh chống ẩm. Cánh chất liệu Melamine màu trắng cốt MDF xanh chống ẩm. Hậu tủ chất liệu Alumi chống ẩm 3mm. Tất cả những vật liệu này vừa đảm bảo giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và bền vững cho sản phẩm.

Thi công hòm thư tòa nhà Mipec
                                                                                 Thi công hòm thư tòa nhà Mipec

Phụ kiện bao gồm bản lề giảm chấn, khóa tủ, tay nắm và in số phòng lên mặt cánh chất liệu decal màu được An Viet House cung cấp trọn gói.

Quá trình sản xuất và thi công

Nội thất gỗ sẽ được sản xuất tại xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội của An Viet House. Việc vận chuyển và lắp đặt sẽ được anh em nhân công tiến hành ngay tại tòa nhà Mipec.

Thi công hòm thư tòa nhà Mipec
                                                                                Thi công hòm thư tòa nhà Mipec

Với hòm thư việc lắp ghép từng chi tiết nhỏ để tạo nên hòm thư tổng thể, hoàn chỉnh đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự tỉ mỉ của những người thợ. Quá trình sản xuất và thi công sảnh diễn ra nhanh chóng, chính xác theo đúng yêu cầu của ban quản lý tòa nhà để hệ thống hoạt động phục vụ người dân đến nhận bàn giao nhà.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Với những lỗi về kỹ thuật hay sản phẩm, An Viet House luôn sẵn sàng bảo hành, bảo trì cho chủ đầu tư nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

An Viet House với kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất trọn gói luôn tự tin mang đến chất lượng và sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Tham khảo thêm thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thi công nội thất khách sạn

Thi công nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110