Thi công nội thất khách sạn trọn gói uy tín, chất lượng. Đội ngũ chuyên môn, tay nghề giỏi, thái độ làm việc tích cực, hợp tác.

Thi công nội thất khách sạn trọn gói – Nội thất An Việt

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn, Nội thất An Việt cung cấp dịch vụ thi công nội thất khách sạn trọn gói. Đem tới không gian kinh doanh hiệu quả cho quý khách.

Là đơn vị Thiết kế thi công kiến trúc, nội thất uy tín. Chúng tôi tự tin kiến tạo không gian hài hòa, tiện ích và thẩm mỹ.

Thi công nội thất trọn gói là quá trình thực hiện việc bố trí, lắp đặt nội thất theo bản thiết kế đã có sẵn. Đây là công việc quan trọng, đòi hỏi đơn vị thi công có chuyên môn cao, truyền tải chân thực trọn vẹn ý đồ từ bản vẽ thiết kế.

Các hạng mục thi công

Thi công hoàn thiện phần thô

Phần thô là tiền đề quan trọng cho công trình cũng như tất cả các quy trình thi công sau này. Phần thô tốt, chính xác thì các công đoạn phía sau càng thuận tiện, tiết kiệm chi phí thời gian.

Thi công phần xây dựng cơ bản bao gồm xây, chát, ốp, lát. Là những công việc khá nặng nhọc, đòi hỏi kỹ thuật, cần những kiến thức kết cấu xây dựng, tính toán chu đáo, khoa học.

Thi công phần điện, nước thiết kế hợp lý, đảm bảo sự an toàn. Các công việc khá cầu kì, yêu cầu cẩn thận. Công đoạn lắp đặt các đường ống bảo vệ dây điện âm tường, đường ống nước chạy dưới sàn nhà. Lắp các bảng điện tổng dẫn vào từng phòng, các thiết bị điện. Thi công hệ thống ống nước báo đề phòng sự cố cháy nổ.

Thi công hoàn thiện các loại thiết bị điện, thiết bị vệ sinh đảm bảo phát huy tối đa công năng.

Thi công hoàn thiện sản phẩm nội thất

Sản xuất đồ gỗ nội thất tất cả các sản phẩm đồ gỗ nội thất được sản xuất theo mẫu bản vẽ thiết kế. Đồ gỗ nội thất sản xuất hoàn thiện sẽ được lắp đặt theo đúng các vị trí thiết kế tại địa điểm thi công.

Trần thạch cao, đèn, sàn gỗ, rèm cửa… tất cả các hạng mục đều được cùng một đơn vị thầu thi công trọn gói. Nâng cao hiệu quả thi công và trong quá trình sử dụng.

Lý do chọn dịch vụ Thi công nội thất khách sạn trọn gói

Hiệu quả không gian

Về công việc kinh doanh khách sạn, sản phẩm chủ yếu từ hoạt động kinh doanh này tồn tại vô hình. Việc cung cấp không gian thẩm mỹ công năng cho khách hàng là những gì chủ khách sạn cần làm. Không gian khách sạn đẹp, tạo thiện cảm, yêu thích. Từ cấu trúc bản vẽ, biến chúng ra không gian thực, tạo một thể thống nhất trở nên dễ dàng khi lựa chọn một đơn vị cung cấp thi công trọn gói.

Hiệu quả chi phí đầu tư

Đầu tư khoản chi phí cho công việc kinh doanh là điều cần làm, nhưng đạt hiệu quả sẽ phụ thuộc vào cách thức đầu tư. Thay vì chọn nhiều đơn vị cho các hạng mục, mà lựa chọn một đơn vị cung cấp tốt đầy đủ các hạng mục. Sự thống nhất trong không gian thi công và chi phí chẳng phải là điều khó khăn.

Quý khách chỉ cần lên khoản chi phí đầu tư, chúng tôi với chuyên môn và kinh nghiệm sẽ chi tiết cho từng hạng mục với từng vật liệu. Điều chỉnh phù hợp với dự định đầu tư ban đầu của bạn.

Hiệu quả thời gian

Công việc kinh doanh loại hình khách sạn phải được diễn ra một cách đồng thời (từ dịch vụ kinh doanh nơi lưu trú, ăn uống, các dịch vụ bổ sung cho khách hàng…). Vì điều đó đòi hỏi điều kiện, môi trường làm việc phải được đảm bảo, cao cấp và kịp thời. Bạn chỉ cần quan sát quá trình thi công và nghiệm thu sản phẩm cuối cùng. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức của bạn rất nhiều.

Để có không gian khách sạn kinh doanh hiệu quả, hãy hợp tác cùng chúng tôi. Quý khách xứng đáng có được những điều kiện tốt nhất cho không gian kinh doanh. Chúng tôi tự tin đem đến niềm tự hào cho bạn.

3 Replies to “Thi công nội thất khách sạn trọn gói – Nội thất An Việt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110