xưởng sản xuất nội thất an viet house

Anviethouse -Xưởng sản xuất đồ gỗ chất lượng – chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang kiếm tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín. Đồng thời bạn cũng mong muốn một mức giá hợp lý, không qua trung gian. Xưởng sản xuất đồ gỗ Anviethouse sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp  chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những thiết kế với tính thẩm mỹ cao, bắt kịp xu hướng và đặc biệt thiết kế sát thực tiễn – thiết kế để thi công. Với lợi thế hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo quá trình sản xuất thi công nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cùng với chi phí hợp lý cho khách hàng.

Quy trình sản xuất khép kín

anviethouse

Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng , đội ngũ kiến trúc sư của Anviethouse sẽ lên bản vẽ 3D dựa trên yêu cầu đó để khách hàng duyệt. Nội thất dù chỉ là một chiếc bàn hay cả căn chung cư, chúng tôi đều lên bản vẽ 3D trước khi tiến hành sản xuất. Điều này giúp khách hàng có hình dung rõ nhất về sản phẩm nội thất mình yêu cầu đồng thời cũng hạn chế tình trạng sản phẩm sản xuất ra không đúng với yêu cầu của khách hàng.

Sau khi khách hàng duyệt bản vẽ 3D, bộ phận kỹ thuật bóc tách và chuyển sang bộ phận sản xuất. Kho tiến hành nhập vật tư và chuyển xưởng để tiến hành sản xuất.

Trong quá trình sản xuất, bộ phận xưởng và thiết kế vẫn luôn trao đổi sát sao để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra theo đúng thiết kế và yêu cầu khách hàng. Từ đó luôn đảm bảo cam kết hài lòng khách hàng.

công ty sản xuất đồ gỗ

Quy trình sơn tại xưởng sản xuất đồ gỗ

Sơn PU một loại Polymer có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Sơn PU có hai loại tồn tại chính là dạng cứng và dạng foam, được dùng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ như bàn ghế, cửa gỗ… Đối với dạng foam, được dùng để làm nệm mút trong các loại ghế (như ghế ngồi trong xe hơi chẳng hạn). Ngoài ra, ứng dụng của foam được dùng để bảo vệ và vận chuyển các thiết bị, dụng cụ dễ vỡ. Theo ngôn ngữ đơn giản của các thợ sơn thì sơn PU là loại sơn để bảo vệ, đánh bóng, tạo màu cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp một cách đẹp và mịn nhất. Thành phần của sơn cũng chỉ có 3 thành phần chính:

+ Sơn lót: nhằm làm phẳng bề mặt, che khuất các khuyết điểm để sơn đẹp hơn. Bạn cứ tưởng tượng như sơn tường nhà thì cũng dùng bột trét để làm phẳng bề mặt khi sơn vậy.

+ Sơn màu: Tùy thuộc khách hàng yêu cầu, nhưng đa số sơn PU cho gỗ hầu như đều có thành phần sơn màu trong đó dù ít hay nhiều.

+Sơn bóng: nhiều thợ sơn dùng từ sơn PU nhưng đúng ra đây là cách pha sơn nhằm tạo độ bóng bề mặt cho cả quá trình sơn PU cho gỗ.

xưởng sản xuất đồ gỗ Anviethouse

Không gian làm việc thoải mái cho các công nhân có tay nghề cao thi công những sản phẩm như  cửa gỗ công nghiệp,  giường gỗ công nghiệp, tủ gỗ công nghiệp, ghế sofa, bàn trà, tủ bếp, …đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Xưởng  sản xuất đồ gỗ nội thất tại Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội

Vật liệu gỗ

Các sản phẩm nội thất An Việt có hai loại vật liệu chính là gỗ tự nhiêngỗ công nghiệp.

Xưởng sản xuất đồ gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên Nội thất An Việt sử dụng từ những loại gỗ quí  như lim, nghiến, hương, trắc, gõ đỏ…. đến những loại gỗ cao cấp như sồi Mỹ; rồi đến những loại bình dân như sồi Nga, tần bì…..

Với những người thợ nhiều năm kinh nghiệm, nội thất gỗ tự nhiên sản xuất tại Anviethouse luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

xưởng sản xuất gỗ tự nhiên

Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp hiện nay sử dụng rất phổ biến trong nội thất do đặc tính chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Với những loại bề mặt có sẵn như melamin, acrylic, laminate; đến loại gỗ công nghiệp phải sơn là MDF, Verneer, plywood.

Trong xã hội hiện đại, nội thất gỗ công nghiệp đang được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng. Với công nghệ hiện đại, xưởng sản xuất đồ gỗ Anviethouse tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, sang trọng.

xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp

Quá trình sản xuất đồ gỗ

Với hệ thống trang bị hiện đại, xưởng gỗ với công suất chế biến gỗ, xẻ tự nhiên cung ứng đủ số nguyên liệu cần thiết đảm bảo yêu cầu chất lượng và số lượng đơn hàng.

Giai đoạn gia công chi tiết, hoàn thiện sản phẩm: đầu vào là phôi nguyên liệu, ván tấm tạo ra các sản phẩm đồ gỗ nội thất đáp ứng các tiêu chuẩn kĩ thuật và yêu cầu của khách hàng. Giai đoạn này được tổ chức trên quy mô của xưởng bao gồm nhiều công đoạn phức tạp, mỗi công đoạn được trang bị một hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, phù hợp có thể thay đổi một cách linh hoạt nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật chi tiết của đơn hàng

Nội thất An Việt sản xuất theo những yêu cầu của khách hàng cũng như theo bản vẽ. Ngoài ra, chúng tôi giúp quý khách có những sự gợi ý qua việc khảo sát, tư vấn, đưa ra những thiết kế phù hợp. Hỗ trợ lựa chọn kiểu dáng, hoa văn hợp lý để thi công sản phẩm theo đúng mong muốn của khách hàng. Trao đổi với khách hàng về tất cả kế hoạch lắp đặt, các chi tiết đi kèm.

xưởng sản xuất đồ gỗ

Quá trình sản xuất tại xưởng sản xuất đồ gỗ của An Việt không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường tự nhiên

xưởng sản xuất đồ gỗ

Làm việc miệt mài, hăng say của những người thợ tâm huyết cho từng sản phẩm

Những hình ảnh sản phẩm được sản xuất tại xưởng

xưởng gỗ công ty nội thất an việt

Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp

 

xưởng gỗ uy tín
 

Môi trường làm việc tại xưởng cho những người thợ cần mẫn làm việc
xưởng gỗ tự nhiên an viet house
 

Không chỉ sản xuất đồ gỗ nội thất, An Việt còn cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư, nội thất nhà phố, nội thất biệt thự, … thi công hoàn thiện theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Sản phẩm từ xưởng sản xuất đồ gỗ Anviethouse

Nội thất An Việt giới thiệu cho quý khách những hình ảnh nội thất văn phòng, nhà ở, dịch vụ, giải trí…được thi công bởi xưởng sản xuất đồ gỗ Anviethouse

Thi công nội thất nhà ở

Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cưxưởng sản xuất nội thấtthi công nội thất chung cưthi công nội thất chung cư thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất nhà ống

thi công nội thất nhà ống

Chi phí thi công nội thất chung cưThi công nội thất biệt thự

thi công trần pơ mu

thi công nội thất bếp gõ đỏ
Thi công tủ bếp gỗ gõ đỏ

thi công nội thất gỗ tự nhiên - nội thất phòng khách

 

thi công nội thất gỗ tự nhiên phòng bếp

thi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất văn phòng

Thi công văn phòng google
Thi công nội thất văn phòng đại diện Google
Thi công nội thất văn phòng Google
Thi công nội thất văn phòng đại diện Google tại Hà Nội
thi công văn phòng hiện đại - Tòa nhà CMC Duy Tân, Hà Nội
Thi công nội thất văn phòng tòa nhà CMC Duy Tân – Hà Nội
nội thất gỗ công nghiệp trong văn phòng
Thi công văn phòng hiện đại- sử dụng nội thất gỗ công nghiệp

thi công văn phòng hiện đại - Tòa nhà CMC Duy Tân, Hà Nội

Thi công nội thất cửa hàng

xưởng sản xuất đồ gỗ Anviethouse
Thi công nội thất cửa hàng trầm hương
xưởng sản xuất đồ gỗ
Thi công nội thất cửa hàng trầm hương – Trần Khát Chân – Hà Nội
Thi công cửa hàng trầm hương
Thi công cửa hàng trầm hương
thi công cửa hàng đông y
thi công nội thất cửa hàng đông y – Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội
xưởng sản xuất đồ gỗ
thi công nội thất cửa hàng đông y

Quý khách có thể xem thêm một số bức ảnh thực tế tại nhà xưởng và thợ thi công trực tiếp tại công trình ở slide dưới đây.

Qua nhiều nỗ lực và phát triển Nội thất An Việt dần khẳng định được uy tín, thương hiệu trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận.

Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là hãy liên hệ với chúng tôi Nội thất An Việt muốn làm bạn hài lòng hơn nữa về những dịch vụ thi công nội thất, thiết kế nội thất theo yêu cầu. Nội thất An Việt cam kết đem đến sự hài lòng cho bạn.

Hotline 24/24: 0965 445 110 – Máy bàn: 0246 6565 486

16 Replies to “Anviethouse -Xưởng sản xuất đồ gỗ chất lượng – chuyên nghiệp tại Hà Nội”

  1. Pingback: Chuyên gia thiết kế nội thất cho không gian sinh hoạt tươi vui của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110