Phòng thư giãn công ty Pepsico

Dự án phòng thư giãn công ty PepsiCo

Đảm bảo công năng, thể hiện sự sáng tạo, mang đến cảm giác thư thái chính là yếu tố quan trọng trong thiết kế thi công văn phòng – phòng thư giãn.

Duy trì năng suất lao động bằng cách tranh thủ nghỉ ngơi. Nghỉ ngơi giữa giờ mang lại lợi ích trong nhiều mặt. Đó là lý do công ty PepsiCo Việt Nam chi nhánh Hà Nội muốn thiết kế phòng thư giãn ngay tại chi nhánh của công ty.

Kiến trúc sư An Viet House trao đổi với đại diện công ty để lên ý tưởng phong cách thiết kế và công năng phòng thư giãn. Theo yêu cầu từ công ty Pepsico đội ngũ kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế và thi công phòng thư giãn với 4 công năng chính:

Công năng phòng thư giãn

Nơi thư giãn và nghỉ ngơi của nhân viên công ty

Với tính chất công việc nhanh, bận rộn, có những lúc bạn chỉ cần ngả lưng trong một khung cảnh bình yên, ánh sáng nhẹ nhàng, sofa êm ái để lấy lại sinh lực. Thiết kế Sofa xanh dương êm ái là nơi bạn có thể có một giấc ngủ ngắn để lấy lại tinh thần làm việc.

                     Thay những khoảng trống màu trắng là bức tranh em bé được vẽ trực tiếp trên tường

Đọc sách

Sách cung cấp cho con người những kiến thức vô tận về thế giới và cuộc sống. Tủ sách nơi phòng thư giãn không những cung cấp những cuốn sách hay, thú vị cho nhân viên trong công ty giảm áp lực mà còn giúp nhân viên cảm thấy được chăm sóc về nhu cầu cá nhân một cách chu đáo nhất.

Ăn nhẹ

Với chiếc tủ lạnh đặt trong phòng thư giãn cùng công năng cung câp bữa ăn nhẹ cho nhân viên có nhu cầu. Một bữa ăn nhẹ sẽ giúp tâm trạng nhân viên trong công ty thoải mái hơn.

Không gian sáng tạo trong công việc

Nếu nhân viên nào muốn tránh xa sự ồn ào, bận rộn của văn phòng để tập trung suy nghĩ, đưa ra ý tưởng cho một dự án mới thì phòng thư giãn cũng chính là không gian để nhân viên có thể tập trung, đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho công việc.

Dựa trên yêu cầu về công năng của phòng thư giãn. Kiến trúc sư của An Viet House đưa ra phong cách thiết kế phù hợp công năng và sở thích của tập thể nhân viên Pepsi Co

Phong cách thiết kế

Hiện đại, nhẹ nhàng

Đa phần nhân viên bên Pepsi Co là những người trẻ, năng động, hiện đại. Vì vậy phong cách thiết kế hiện đại sẽ phù hợp với sở thích của nhân viên. Tuy nhiên đây là phòng thư giãn nên cần kết hợp sự nhẹ nhàng vào trong không gian để mỗi nhân viên cảm thấy thực sự thư giãn khi bước vào căn phòng.

Ý tưởng sáng tạo

Thay những khoảng trống màu trắng là những bức tranh được vẽ trực tiếp trên tường giúp cho không gian trở nên tươi mới, tạo một cảm giác nhẹ nhàng, yên bình khi bước vào trong căn phòng.

Thiết kế thi công văn phòng sáng tạo
                                                                       Thiết kế thi công văn phòng sáng tạo

Nội thất sáng tạo

Nội thất theo phong cách hiện đại, màu sắc nhẹ nhàng tạo nên sự đồng điệu với hệ thống ánh sáng, tranh tường ở trong phòng. Sofa màu xanh dương nhẹ nhàng chính là điểm nhấn màu sắc cho căn phòng thêm phần trẻ trung, sang trọng.

Đầy đủ công năng

Căn phòng nhỏ, từ họa tiết đến nội thất đều tối giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng công ty đã yêu cầu.

Quá trình thi công

Sau khi công ty Pepsico đã chốt phương án thiết kế không gian (bản vẽ không gian 3D), kiến trúc sư An Viet House bóc tách bản vẽ thi công để triển khai thi công theo bản vẽ thiết kế đã duyệt.

Quá trình thi công đảm bảo đúng tiến độ và chính xác có sự xác nhận của công ty Pepsi Co với từng hạng mục khi hoàn thành.

Thiết kế thi công văn phòng là vấn đề tạo nên vẻ đẹp riêng về thương hiệu và về phong cách hoạt động của công ty. An Viet House là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng và đặc biệt là thiết kế thi công văn phòng. Là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất có xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội, với những người thợ tận tâm luôn đảm bảo thi công đúng tiến độ, uy tín mang đến khách hàng sự hài lòng.

Rate this post
0965 445 110