Thiết kế nội thất phòng ngủ Master

Nội thất nhà phố anh Việt – Đông Anh – Hà Nội

Chủ đầu tưAnh Việt
Địa chỉĐông Anh – Hà Nội
Diện tích45m2
Phong cáchHiện đại

Đây là một dự án cải tạo lại một phần không gian nội thất nhà phố gồm có khu vực nhà bếp, 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh. Hiện trạng nội thất được làm theo kiểu truyền thống. Chủ đầu tư muốn thiết kế lại theo phong cách hiện đại sang trọng, bố trí nội thất khoa học và tối ưu công năng. Hãy cùng Anviethouse tham khảo thêm về dự án này qua những hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh khảo sát hiện trạng

Hình ảnh thiết kế 3D nội thất

Thiết kế không gian bếp

Bếp sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp chống ẩm phủ Melamine, cánh Acrylic sang trọng. Làm hệ tủ kịch trần giúp tăng không gian lưu trữ. Hệ tủ bao quanh tủ lạnh cũng giúp tối ưu không gian. Bên cạnh đó tủ rượu cánh kính cũng giúp không gian nhà bếp thêm phần sang trọng.

Thiết kế phòng ngủ Master

Phòng ngủ Master với giường ngủ bọc đệm sang trọng. Vách ốp đầu giường thẩm mỹ. Phòng ngủ rộng rãi và khoa học đáp ứng đầy đủ công năng từ trang điểm, bàn làm việc góc, tủ tài liệu, bục ngồi cạnh cửa sổ…

Thiết kế phòng ngủ cho 2 con gái

Phòng ngủ cho 2 bé gái thiết kế rộng rãi với bàn học dài chạy dọc giúp tối ưu không gian. Gam màu nhẹ nhàng kết hợp màu cam nhạt tạo điểm nhấn.

Thiết kế nhà vệ sinh

Có thể quý vị quan tâm:

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại – cập nhật xu hướng mới nhất

Quý vị cần tìm đơn vị sản xuất –thi công nội thất nhà phố uy tín hãy liên hệ với Anviethouse qua Hotline: 0965445110 để chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị nhanh chóng và chính xác.

5/5 - (1 bình chọn)
0965 445 110