Thi công nội thất nhà phố

Dự án nhà phố anh Toàn – Hồ Văn Chương – Hà Nội

Chủ đầu tư:Anh Toàn
Địa chỉ: Số 9 Hồ Văn Chương – Hà Nội

Dự án nhà phố anh Toàn – Hồ Văn Chương là dự án cải tạo nội thất do Anviethouse thực hiện. Chủ đầu tư đã có sẵn một số hạng mục nội thất nên cần thi công nội thất đồng điệu với các đồ nội thất cũ. Vật liệu nội thất Anviethouse sử dụng là chất liệu sồi mỹ kết hợp veneer sồi mỹ sơn màu nâu trầm. Không gian nội thất hiện đại, sang trọng. Mời quý vị tham khảo hình ảnh thực tế về dự án qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh khảo sát thực tế

Đây là căn nhà anh chị chủ nhà mua mới và cải tạo lại. Tất cả đồ nội thất được chuyển từ nhà cũ sang đều được Anviethouse sơn mới lại theo tone màu đồ nội thất mới. Căn nhà với nét đặc trưng của nhà phố Hà Nội là hẹp ngang và sâu. Bố trí nội thất cần hợp lý để vừa tiện ích và tối ưu công năng.

Hình ảnh thiết kế 3D

Anviethouse dựng lại 3D các khu vực bếp, bàn đảo, hệ vách tivi phòng khách, tủ rượu, phòng ngủ con trai và phòng ngủ con gái. Phong cách nội thất được thiết kế hài hòa với đồ nội thất đã có.

Hình ảnh thi công thực tế

Chất liệu gỗ sồi mỹ tự nhiên, kết hợp veneer sồi mỹ sơn inchem cao cấp. Không gian sang trọng nhưng không kém phần tiện ích.

Quý vị tham khảo thêm mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, tối ưu công năng

Quý vị cần tìm đơn vị sản xuất -thi công nội thất nhà phố uy tín hãy liên hệ với Anviethouse qua Hotline: 0965445110 để chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị nhanh chóng và chính xác.

5/5 - (2 bình chọn)
0965 445 110