anviethouse thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm vinhomes ocean park

Dự án siêu thị văn phòng phẩm chị Hồng – Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội

Chủ đầu tưChị Hồng
Diện tích 176m2
Địa chỉKĐT Vinhomes Ocean Park – Đa Tốn – Gia Lâm – Hà Nội

Cửa hàng văn phòng phẩm muốn thu hút được khách hàng phải có không gian trưng bày sản phẩm rộng rãi, thông thoáng, đa dạng và có tính thẩm mỹ. Những yếu tố này được thể hiện đầy đủ trong dự án siêu thị văn phòng phẩm của chị Hồng tại Vinhomes Ocean Park dưới đây. Đây là dự án do Anviethouse thiết kế và thi công trọn gói. Chúng tôi đã tổng hợp một số hình ảnh của dự án trong bài viết dưới đây để các bạn và quý khách hàng cùng tham khảo. Hy vọng, dự án sẽ là một gợi ý hữu ích cho các chủ đầu tư đang có ý định kinh doanh nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. 

Thiết kế mặt bằng công năng cửa hàng

Cửa hàng văn phòng phẩm của chị Hồng gồm 2 tầng với tổng diện tích vào khoảng 176m2. 

Mặt bằng diện tích tầng 2 cắt xẻ, không được vuông vắn như tầng 1. Do đó, việc bố trí nội thất tại đây cũng cần tính toán tỉ mỉ, khéo léo hơn.

Tại tầng 1, các kệ hàng hóa được bố trí dọc theo chiều dài căn phòng; tạo thành những lối đi song song; vừa tận dụng tối đa diện tích mặt bằng, vừa đảm bảo sự thuận tiện khi di chuyển. 

Hai giá sách sát tường và các dãy kệ văn phòng phẩm được thiết kế đối xứng, đồng bộ; tạo cảm giác chuyên nghiệp. Trong khi đó, hàng kệ thấp ở trung tâm lại được thiết kế linh hoạt hơn nhằm đem đến điểm nhấn và sự đa dạng, sinh động cho không gian nội thất.

anviethouse thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm vinhomes ocean park
Thiết kế mặt bằng công năng tầng 1

Với không gian tầng 2, kiến trúc sư ưu tiên các thiết kế giá sách sát trần nhằm che lấp và tận dụng tối đa các góc khuất của mặt bằng công năng.

Bệ trưng bày đồ lưu niệm được đặt ở trung tâm lối đi chung – vừa tạo điểm nhấn, gia tăng tính thẩm mỹ; vừa là cột mốc khiến căn phòng trở nên cân đối, hài hòa hơn mà không bị vướng víu khi di chuyển.

Các kệ hàng hóa được thiết kế linh hoạt, đa dạng; phù hợp với từng khu trưng bày riêng.

anviethouse thiết kế nội thất cửa hàng văn phòng phẩm vinhomes ocean park
Thiết kế mặt bằng công năng tầng 2

Thiết kế phối cảnh 3D của cửa hàng

Chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt nhẵn mịn, màu nâu sáng đem đến vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại cho không gian nội thất.

Các góc phòng được bố trí thêm cây cảnh trang trí; vừa giúp thanh lọc không khí; vừa tăng sức sống và vẻ đẹp tự nhiên cho căn phòng.

Thiết kế phối cảnh 3D tầng 1

Thiết kế phối cảnh 3D tầng 2

5/5 - (3 bình chọn)
0965 445 110