anviethouse thi công showroom trầm hương trần gia ninh bình

Dự án showroom trầm hương Trần Gia – Ninh Bình

Trầm hương thuộc dòng sản phẩm cao cấp và có ý nghĩa về tâm linh. Do đó, thiết kế nội thất showroom trầm hương không chỉ cần đáp ứng công năng về trưng bày sản phẩm mà còn phải thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu trầm. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo một số hình ảnh của dự án showroom trầm hương Trần Gia tại Ninh Bình do Anviethouse thực hiện.

Bố trí mặt bằng công năng showroom

Showroom trầm hương Trần Gia có bố cục tương đối đơn giản với hai dãy kệ trưng bày cao hai bên, ở giữa là bàn tiếp khách và kệ trang trí, tủ kính.

Cách bố trí này tạo một khoảng không thoáng đãng tại trung tâm cửa hàng cùng lối đi rộng rãi để khách hàng có thể thoải mái di chuyển, tìm mua các mặt hàng mong muốn.

Đây là phương án thiết kế đơn giản nhưng phù hợp nhất với mặt bằng nhà phố, bề ngang hẹp của showroom.

Thiết kế mặt bằng công năng của showroom trầm hương Trần Gia

Thiết kế phối cảnh 3D showroom

Các kệ cao trong cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng phù hợp với từng mặt hàng bày bán. Kiểu dáng nội thất đơn giản giúp cửa hàng có cảm giác thông thoáng, rộng rãi hơn.

Việc tận dụng tối đa các khoảng trống trên tường tạo sự kết nối giữa trần và sàn; tăng tính thẩm mỹ và tối ưu không gian trưng bày, lưu trữ cho showroom.

Tủ kính và kệ trang trí được nẹp viền ánh kim sang trọng.

Các phụ kiện trang trí trong cửa hàng được chế tác tỉ mỉ nhằm phù hợp với không gian chung và tạo điểm nhấn tinh tế, bắt mắt. 

Hình ảnh thi công tại showroom

Hình ảnh showroom sau khi hoàn thiện

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110