thi công quán cafe sân vườn

Thi công nội thất quán cafe trọn gói cập nhật báo giá 2022

Với các quán cafe diện tích dưới 50m2 và không có kế hoạch mở chuỗi, thiết kế – thi công nội thất quán cafe nhỏ hoàn toàn có thể do chủ đầu tư tự tiến hành theo các hình mẫu trên mạng. Tuy nhiên, nếu muốn tạo hình ảnh riêng cho thương hiệu quán cafe của mình, thay vì tìm các phương án thi công quán cafe giá rẻ, hãy tìm đến các đơn vị nội thất chuyên nghiệp. Một chút đầu tư về chi phí sẽ mang đến cho bạn những lợi ích lớn hơn về tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ và tối ưu công năng. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo quy trình, báo giá thi công quán cafe tại An Viet House.

Báo giá thiết kế thi công quán cafe trọn gói tại Anviethouse

Bảng giá thiết kế quán cafe

bảng giá thiết kế nội thất quán cafe 2022

Bảng giá thi công quán cafe trọn gói

Bảng giá thi công thay đổi theo số lượng hạng mục và phong cách thiết kế của từng công trình. Do đó, bảng giá được đưa ra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ với An Viet House để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Bảng giá thi công trọn gói quán cafe 2022

Quy trình thiết kế thi công nội thất quán cafe trọn gói tại Anviethouse

Quy trình thiết kế nội thất quán cafe

Quy trình thiết kế nội thất An Viet House
Quy trình thiêt kế nội thất tại Anviethouse

Sau khi liên hệ với khách hàng, nhân viên tư vấn của An Viet House sẽ nắm bắt các thông tin khái quát về:

để từ đó đưa ra tư vấn sơ bộ về:

  • Vật liệu sử dụng
  • Mức chi phí đầu tư dự tính

Nếu khách hàng đồng ý với mức chi phí đầu tư, An Viet House sẽ hẹn ngày để cử nhân viên đến tiến hành đo đạc và khảo sát hiện trạng mặt bằng. 

Từ các thông tin sau khi khảo sát, kiến trúc sư An Viet House sẽ tư vấn tính khả thi cũng như bố trí mặt bằng công năng cho khách hàng; từ đó thống nhất phương án thiết kế và tiến hành ký kết hợp đồng.

Chi phí thiết kế sẽ được tiến hành thanh toán theo 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: 40% giá trị hợp đồng ngay khi ký kết
  • Giai đoạn 2: 30% giá trị hợp sau khi bàn giao bản vẽ phối cảnh 3D đầu tiên
  • Giai đoạn 3: 30% giá trị hợp đồng còn lại sau khi chốt phương án thiết kế

Quý khách sẽ được giảm 50% chi phí thiết kế khi ký kết hợp đồng thi công trọn gói; khấu trừ khi hoàn thành thi công.

Quy trình thi công nội thất quán cafe

Quy trình thi công nội thất An Viet House
Quy trình thi công nội thất tại Anviethouse

Đối với hợp đồng thi công nội thất, An Viet House sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng để lên báo giá chi tiết các hạng mục thi công và vật liệu sử dụng theo phong cách thiết kế; từ đó thống nhất phương án, tiến độ và tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Trong trường hợp cần cải tạo phần thô, việc cải tạo và sản xuất nội thất tại xưởng sẽ được tiến hành song song. Sau khi thi công phần thô hoàn thiện, sản phẩm nội thất được vận chuyển lên công trình để tiến hành lắp đặt.

Quá trình thanh toán cho hợp đồng thi công sẽ được chia thành 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: 50% giá trị hợp đồng ngay khi ký kết
  • Giai đoạn 2: 30% giá trị hợp đồng khi sản phẩm nội thất được vận chuyển lên tới công trình
  • Giai đoạn 3: 30% giá trị hợp đồng khi công trình được bàn giao hoàn thiện

Các hạng mục thi công nội thất quán cafe trọn gói tại Anviethouse

Bảng giá thi công từng hạng mục công trình thay đổi tùy theo giá nguyên vật liệu và nhân công tại thời điểm thi công công trình. Do đó, các bảng giá dưới đây chỉ có tính tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với An Viet House để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Hạng mục phá dỡ

Bảng giá phá dỡ quán cafe 2022

Hạng mục xây, ốp, lát

bảng giá thi công xây ốp lát quán cafe 2022

Hạng mục sơn mới quán cà phê

Bảng giá sơn mới quán cafe 2022

Hạng mục thi công điện nước quán cà phê

Bảng giá thi công điện nước quán cafe 2022

Hạng mục thi công trần quán cafe

Bảng giá thi công trần quán cafe 2022

Hạng mục thi công chống thấm quán cà phê

Bảng giá thi công chống thấm quán cafe 2022

Hạng mục thi công nhôm, kính, sắt, inox quán cafe

Bảng giá thi công nhôm kính sắt inox quán cafe 2022

Hạng mục sản xuất , thi công nội thất quán cà phê

Bảng giá thi công nội thất quán cafe 2022

Anviethouse – Đơn vị thiết kế thi công quán cafe uy tín và chuyên nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm và sáng tạo

Lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công quán cafe với giá rẻ, bạn sẽ khó mà có thể có một phong cách riêng; xây dựng hình ảnh thương hiệu khác biệt.

xưởng sản xuất An Viet House

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã thiết kế và tham gia giám sát thi công nhiều công trình cửa hàng, nhà hàng, quán cafe,…lớn nhỏ, đội ngũ kiến trúc sư của An Viet House tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn thiết kế chính xác; phương án thiết kế tối ưu cả về chi phí và công năng, thẩm mỹ.

An Viet House luôn tạo điều kiện để đội ngũ kiến trúc sư nâng cao tay nghề, cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất; mang đến cho khách hàng càng nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

Tính toán chuẩn xác giúp tiết kiệm và không phát sinh chi phí cho chủ đầu tư

An Viet House luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là nền tảng để xây dựng và phát triển thương hiệu. Do đó, chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất; đảm bảo công trình được hoàn thiện đúng tiến độ và ngân sách đã cam kết với chủ đầu tư.

xưởng sản xuất đồ gỗ

Đội ngũ thợ sản xuất tại An Viet House là những thợ chế tác lành nghề, đã có nhiều kinh nghiệm; có sự phán đoán chính xác về số lượng nguyên vật liệu và phương thức chế tác; từ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Chúng tôi cố gắng mang đến các sản phẩm với giá thành cạnh tranh cho khách hàng nhưng không hướng đến thi công quán cafe giá rẻ. Thay vào đó, An Viet House cân bằng giữa chi phí và chất lượng; mang đến cho khách hàng một công trình hoàn thiện tốt nhất, xứng đáng với chi phí đầu tư.

Quy trình làm việc tận tâm và trách nhiệm

xưởng sản xuất An Viet House

Quy trình thiết kế và thi công tại An Viet House đều được xây dựng hoàn thiện, khép kín; đảm bảo các khâu được phân chia rõ ràng theo từng giai đoạn; mang đến hiệu suất và hiệu quả cao cho công trình.

Đối với mỗi giai đoạn trong quá trình thiết kế, thi công, An Viet House luôn có sự trao đổi; tiếp nhận ý kiến và thống nhất phương án với khách hàng để đảm bảo sản phẩm làm ra đáp ứng tốt nhất nhu cầu cũng như kỳ vọng của chủ đầu tư.

Xưởng sản xuất trực tiếp theo thiết kế

xưởng sản xuất An Viet House

Xưởng sản xuất của An Viet House nằm tại Thôn Hạ – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội. Xưởng được trang bị máy móc thiết bị hiện đại; có khả năng cung cấp mọi sản phẩm nội thất gỗ tự nhiêngỗ công nghiệp cho thiết kế, thi công quán cafe lớn, nhỏ.

Nguyên vật liệu được kiểm soát từ đầu vào; quá trình chế tác đồ nội thất do các kiến trúc sư của chúng tôi trực tiếp bóc tách bản vẽ, giám sát; đảm bảo sản phẩm đầu ra đúng với yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ như bản vẽ thiết kế.

Sử dụng vật liệu hiện đại và mới lạ theo thiết kế riêng

Xưởng sản xuất kệ gỗ Anviethouse

Dựa trên mong muốn của chủ đầu tư và hiện trạng mặt bằng công năng, các kiến trúc sư của An Viet House sẽ tư vấn và đưa ra phương án thiết kế riêng; phù hợp với từng công trình; đảm bảo kết hợp hài hòa các yếu tố thẩm mỹ, công năng và phong cách mới lạ, cập nhật xu hướng.

Ngoài ra, các kiến trúc sư và thợ sản xuất của An Viet House còn thường xuyên nghiên cứu để vận dụng các loại vật liệu, phương thức chế tác hiện đại, mới nhất vào thiết kế và sản xuất; đảm bảo các công trình sau khi hoàn thiện đạt được giá trị thẩm mỹ và chất lượng cao.

Quý khách có nhu cầu thi công quán cafe vui lòng liên hệ hotline: 0965-445-110.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110