Xưởng gỗ Anviethouse

Anviethouse xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm xưởng gỗ công nghiệp để sản xuất thi công nội thất cho công trình của bạn. Hay đơn giản bạn muốn tìm xưởng gỗ ván ép để đóng đồ nội thất theo yêu cầu. Bạn boăn khoăn làm sao để lựa chọn một xưởng mộc gỗ công nghiệp chất lượng và uy tín. Những chia sẻ dưới đây của Anviethouse hy vọng sẽ cung cấp giúp bạn nhiều thông tin, qua đó bạn có thể tìm được xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp ưng ý nhất.

NỘI DUNG CHÍNH

Nội thất gỗ công nghiệp – xu hướng nội thất hiện đại

Gỗ công nghiệp hay ván ép là loại gỗ sử dụng keo hay hóa chất kết hợp gỗ vụn để làm ra tấm gỗ. Gỗ công nghiệp đa số được làm từ nguyên liệu thừa , nguyên liệu tận dụng như ngọn, cành của gỗ tự nhiên.

Sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp hiện nay thường có hai thành phần chính: cốt gỗ công nghiệp và lớp phủ bề mặt.

Các loại cốt gỗ công nghiệp phổ biến trong sản xuất nội thất

Cốt gỗ MFC

Gỗ ván dăm ( MFC) cấu tạo từ ván dăm và giấy trang trí nhúng keo Melamine. Cốt ván dăm được làm từ dăm gỗ và kết dính với nhau bởi keo và một số chất làm cứng nên cốt ván trông khá thô ráp. Độ dày thường là 18mm và 25mm.

Cốt gỗ MFC chia làm 2 loại : MFC thường và MFC chống ẩm.

Cốt gỗ MDF

MDF là ván sợi với mật độ trung bình. Cốt gỗ được làm từ bột gỗ/sợi gỗ nên trông phần lõi của gỗ MDF khá mịn. Cạnh ván MDF thường mịn hơn so với ván dăm nên khi cắt không bị mẻ cạnh. Độ dày phổ biến 5.5mm, 6mm, 9mm, 12mm, 15mm và 17mm.

Gỗ MDF xanh chống ẩm tại xưởng gỗ Anviethouse
Gỗ MDF xanh chống ẩm tại xưởng gỗ Anviethouse

Đây là cốt gỗ hiện nay được sử dụng phổ biến nhất trong thi công nội thất từ chung cư, nhà ở, biệt thự đến văn phòng, showroom, cửa hàng.

MDF được chia làm 2 loại : MDF thường và MDF chống ẩm.

Cốt gỗ HDF

Cốt gỗ HDF được cấu tạo từ 85% gỗ tự nhiên. Phần còn lại là phụ gia và chất kết dính. Gỗ có màu vàng đậm, bề mặt nhẵn, mịn.

Cốt gỗ HDF có độ cứng cao, chị được tải trọng lớn. Tuy nhiên giá thành cao hơn nhiều so với MFC và MDF.

Cốt gỗ HDF được sử dụng phổ biến để làm sàn gỗ, cửa ra vào.

HDF được chia làm hai loại: HDF siêu chống ẩm và gỗ Black siêu chống ấm.

Cốt gỗ nhựa

Gỗ nhựa là sự kết hợp của của các nguyên liệu như gỗ, nhựa và một số chất phụ gia. Cũng có thể nói, gỗ nhựa là vật liệu sợi tự nhiên được gia cố bằng Composite nhựa.

Gỗ nhựa thường được sử dụng làm nội thất ở những nơi có độ ẩm cao như : thùng tủ bếp dưới, tủ lavabo, nội thất trong nhà tắm.

Giá thành các loại cốt gỗ: MFC < MDF < HDF < Gỗ nhựa

Các loại bề mặt gỗ công nghiệp phổ biến trong sản xuất nội thất

Bề mặt Melamine

Melamine là bề mặt nhựa tổng hợp có độ dày rất mỏng, ước chừng 0.4 – 1 zem ( 1zem = 0.1mm) được phủ lên cốt gỗ. Thông thường là cốt gỗ MFC hoặc MDF.

Xưởng sản xuất nội thất Anviethouse
Bề mặt Melamine giả đá

Bề mặt Laminate

Bề mặt Laminate là bề mặt nhựa tổng hợp tương tự Melamine nhưng dày hơn nhiều. Độ dày Laminate từ 0.5 – 1mm tùy từng loại. Laminate cũng chủ yếu được phủ lên cốt gỗ ván dăm.

Bề mặt Veneer

Veneer là gỗ tự nhiên, sau khi khai thác được cắt (bóc ly tâm) thành những lát dầy từ 0.3mm đến 0.6mm.  Sau đó được phơi và sấy khô.

Bề mặt Acrylic

Acrylic dùng để chỉ nhóm nguyên liệu là nhựa dẻo có nguồn gốc từ các hợp chất như axit acrylic hoặc axit metacrylic. Ở Việt Nam Acrylic thường được gọi là Mica hoặc gỗ bóng gương. Tên gọi này với ý nghĩa “lấp lánh” bởi tính bóng đều và óng tự nhiên vốn có của nó.

Giá thành các loại phủ bề mặt: Melamine < Laminate < Veneer < Acrylic

Tiêu chí lựa chọn xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín

Nguồn nguyên vật liệu đa dạng

Nhu cầu về chất liệu và kiểu dáng nội thất gỗ công nghiệp của khách hàng thường rất đa dạng. Đa dạng từ cốt gỗ đến lớp phủ bề mặt. Xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín sẽ là nơi cung cấp được đầy đủ mẫu mã và chất liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng gỗ Anviethouse

Ngoài vật liệu gỗ công nghiệp, một xưởng sản xuất chất lượng cũng nên kết hợp các nguyên vật liệu khác như gỗ tự nhiên, kính, sắt, inox. Sự kết hợp đa dạng vật liệu giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Đồng thời nội thất cũng được sản xuất đa dạng, đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất thi công nội thất đa dạng

Nội thất gỗ công nghiệp hiện nay được sử dụng đa dạng cho rất nhiều không gian từ chung cư, biệt thự, nhà ở đến văn phòng, shop, showroom, cửa hàng, spa, phòng khám, khách sạn…

Xưởng sản xuất nội thất Anviethouse

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp nên sản xuất và thi công được đa dạng nội thất ở các lĩnh vực. Từ đó kinh nghiệm sẽ được nâng cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng được tốt hơn.

Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại

Hiện nay những máy móc phục vụ cho sản xuất nội thất công nghiệp rất nhiều và tiện lợi. Với độ chính xác cao, rút ngắn thời gian sản xuất và thi công. Do vậy xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp chuyên nghiệp nên sử dụng những hệ thống máy móc hiện đại để nâng cao năng lực cho xưởng.

xưởng gỗ công ty nội thất an việt

Những máy móc hiện đại phổ biến như:

Máy CNC: Máy cắt theo file có sẵn. Độ chính xác cao, thời gian cắt nhanh chóng.

Máy dán cạnh tự động: Dán cạnh nhanh chóng, chuẩn xác, thẩm mỹ cao.

Máy dán cạnh đa chức năng

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp tại xưởng mộc gỗ công nghiệp không chỉ giúp tư vấn, thiết kế những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng một cách chính xác và thẩm mỹ. Đội ngũ kiến trúc sư còn hỗ trợ, phối hợp bộ phận sản xuất nhằm đảm bảo sản xuất sản phẩm chất lượng, chuẩn thiết kế.

công ty nội thất an việt

Đội ngũ thợ tay nghề cao

Đội ngũ thợ tay nghề cao giúp những sản phẩm nội thất được sản xuất ra không chỉ chính xác mà còn có tính thẩm mỹ cao. Những người thợ chính là người thổi hồn vào sản phẩm.

xưởng gỗ hà nội

Chế độ bảo hành bảo trì rõ ràng và chuyên nghiệp

Với xưởng mộc gỗ công nghiệp uy tín thì chế độ bảo hành bảo trì luôn rõ ràng và chuyên nghiệp. Điều này thông thường được thể hiện rõ thông qua hợp đồng ký kết với chủ đầu tư.

Mời quý vị tham khảo quá trình thi công nội thất gỗ công nghiệp thực tế qua những hình ảnh dưới đây:

Anviethouse xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Xưởng mộc gỗ công nghiệp Anviethouse luôn đem vào không gian sống những xu hướng nội thất mới nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế – sản xuất – thi công nội thất. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo. Đội ngũ thợ tay nghề cao. Hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu và đem sự hài lòng tới khách hàng.

Nguồn nguyên vật liệu và sản phẩm nội thất đa dạng

Hiểu được nhu cầu của khách hàng với đa dạng nguồn nguyên vật liệu và nội thất. Xưởng gỗ Anviethouse kết hợp các nguyên vật liệu đa dạng: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, đá, sắt, inox…Từ đó mang đến sản phẩm nội thất đa dạng về vật liệu và kiểu dáng. Đáp ứng được nhiều yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Báo giá nội thất gỗ công nghiệp tại xưởng

Tại Anviethouse chúng tôi cũng sản xuất nội thất đa dạng các lĩnh vực từ chung cư, biệt thự, nhà ở đến văn phòng, khách sạn, showroom, cửa hàng…

Anviethouse sản xuất kệ showroom mỹ phẩm
Anviethouse sản xuất kệ showroom mỹ phẩm

Quy trình khép kín thiết kế – sản xuất – thi công

Phòng thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp luôn tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó tư vấn khách hàng phương án thiết kế phù hợp. Đưa ra những bản vẽ thiết kế đẹp, chất, cập nhật xu hướng và chuẩn thi công.

Xưởng gỗ công nghiệp Anviethouse

Xưởng sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại. Đội ngũ thợ tay nghề cao. Quy trình sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp. Sản xuất sản phẩm chất lượng, chính xác, thẩm mỹ cao.

Quá trình thi công nhanh chóng, chính xác. Thi công nội thất chuẩn thiết kế. Bảo hành bảo trì rõ ràng, chuyên nghiệp.

Chi tiết dịch vụ tại Anviethouse

Tư vấn: Tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó đề xuất phương án thiết kế, phong cách thiết kế, ngân sách.

Thiết kế: Bố trí mặt bằng công năng 2D, vẽ phối cảnh 3D, tư vấn chất liệu nội thất phù hợp ngân sách…

Sản xuất: Sản xuất nội thất theo bản vẽ từ kích thước, chất lượng, màu sắc…Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, mẫu mã trước khi lắp đặt.

Xưởng gỗ công nghiệp Anviethouse

Thi công: Thi công nội thất tại công trình chuẩn thiết kế và đảm bảo tiến độ.

Bảo hành bảo trì sản phẩm rõ ràng và chuyên nghiệp.

Quy trình sản xuất nội thất gỗ công nghiệp tại Anviethouse

Bước 1: Đọc bản vẽ

Tiếp nhận bản vẽ từ bộ phận thiết kế

Phản hồi về tính hợp lý trong thiết kế, có những điều chỉnh ( nếu cần) để phù hợp với thực tế sản xuất ( Nhiều bản vẽ thiết kế khác hàng thuê đơn vị bên ngoài thiết kế nhưng không có tính khả dụng trong thi công, với những trường hợp này kiến trúc sư Anviethouse cần liên hệ lại khách hàng để giải thích và đưa ra chỉnh sửa phù hợp để sản xuất và thi công).

Kiến trúc sư Anviethouse sẽ khảo sát hiện trạng công trình nếu cần.

Bước 2: Thống kê vật tư nguyên liệu

Dựa trên bản vẽ chi tiết, đội ngũ kiến trúc sư thống kê vật tư nguyên liệu để sản xuất.

Vật tư, nguyên liệu được thống kê theo từng hạng mục: hạng mục gỗ, hạng mục phụ kiện đi kèm ( bản lề, ray trượt..), hạng mục thiết bị nếu cần, và các nguyên liệu hỗ trợ cho quá trình hoàn thành đơn hàng.

Xưởng gỗ công nghiệp Anviethouse

Vật tư nguyên liệu sau khi được thống kê sẽ được chuyển qua kế toán để tiến hành nhập nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất đơn hàng.

Bước 3: Gia công sơ bộ

Đo kích thước cụ thể, tiến hành phân loại vật tư cho từng phần việc.

Bước 4: Gia công sản phẩm

Dựa trên bản vẽ chi tiết xưởng tiến hành cắt những tấm gỗ công nghiệp ra thành những kích thước chi tiết như bản vẽ.

Dựa trên bản vẽ 3D để cắt bề mặt gỗ, sắp xếp vào các vị trí thích hợp

Bước 5: Chuẩn bị để lắp ráp sản phẩm

Dựng sản phẩm theo bản vẽ chi tiết. Với những sản phẩm có sẵn lớp phủ bề mặt như Melamine, Laminate…kiến trúc sư kiểm tra lần cuối về độ chính xác so với bản vẽ và chỉnh sửa nếu cần thiết.

Lắp ráp sản phẩm tại xưởng

Với những sản phẩm cần sơn PU hoàn thiện sẽ được kiểm tra về kết cấu sản phẩm trước khi chuyển sang phòng sơn.

Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm

Sản phẩm thô đạt chuẩn và đúng kích thước sẽ được bộ phận sơn tiến hành quy trình sơn.

Sản phẩm thô chưa đạt chuẩn sẽ chuyển lại bên mộc để điều chỉnh lại

Bước 7: Kiểm tra sản phẩm

Kiến trúc sư kiểm tra lần cuối về kích thước, màu sắc cũng như tính thẩm mỹ của từng sản phẩm.

Anviethouse sản xuất kệ trưng bày trong showroom mỹ phẩm
Anviethouse sản xuất kệ trưng bày trong showroom mỹ phẩm

Với trường hợp cần chỉnh sửa sẽ điều chỉnh lại để đạt được sự hoàn hảo nhất cho sản phẩm

Nghiệm thu sản phẩm sau đó chuyển khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa

Bước 8: Đóng gói sản phẩm

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, tránh bị xây xước trong quá trình vận chuyển.

Nhà máy thông báo bộ phận kinh doanh của công ty liên hệ khách hàng để lên lịch vận chuyển, lắp đặt

Điều phối nhân công lắp đặt sản phẩm cho khách hàng

Bước 9: Lắp đặt và nghiệm thu sản phẩm

Kiểm tra vị trí lắp đặt và bản vẽ

Tiến hành lắp đặt sản phẩm

Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Dự án thực tế gỗ công nghiệp Anviethouse sản xuất và thi công nội thất

Dự án văn phòng Person Life – Nam Từ Liêm – Hà Nội

thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng
thiết kế khu pantry thiết kế khu pantry
thiết kế phòng giám đốc thiết kế phòng giám đốc
thiết kế nội thất phòng giám đốc thiết kế nội thất phòng giám đốc
thi công văn phòng thi công văn phòng
anviethouse thiết kế thi công văn phòng 4 anviethouse thiết kế thi công văn phòng 4
anviethouse thiết kế thi công văn phòng 11-min anviethouse thiết kế thi công văn phòng 11-min
anviethouse thiết kế thi công văn phòng 7 anviethouse thiết kế thi công văn phòng 7
anviethouse thiết kế thi công văn phòng 12-min anviethouse thiết kế thi công văn phòng 12-min
anviethouse thiết kế thi công văn phòng 8 anviethouse thiết kế thi công văn phòng 8
thiết kế và thi công nội thất văn phòng thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Dự án shop thời trang nam Owen – Hải Dương

thiết kế thi công nội thất cửa hàng Owen Big C Hải Dương thiết kế thi công nội thất cửa hàng Owen Big C Hải Dương
Hệ tủ cửa hàng thời trang Owen Big C Hải Dương Hệ tủ cửa hàng thời trang Owen Big C Hải Dương
Kệ trưng bày gỗ MFC Owen Big C Hải Dương Kệ trưng bày gỗ MFC Owen Big C Hải Dương
thiết kế thi công nội thất cửa hàng owen big c hải dương thiết kế thi công nội thất cửa hàng owen big c hải dương
Kệ trưng bày giày cửa hàng Owen Big C Hải Dương Kệ trưng bày giày cửa hàng Owen Big C Hải Dương
bục canh đứng owen big c hải dương bục canh đứng owen big c hải dương
khay trưng bày phụ kiện owen big c hải dương khay trưng bày phụ kiện owen big c hải dương
phòng thử đồ Owen phòng thử đồ Owen
quầy thu ngân owen quầy thu ngân owen

Dự án chung cư tại Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội

thi công nội thất chung cư thi công nội thất chung cư
thi công nội thất căn hộ vinhome ocean park thi công nội thất căn hộ vinhome ocean park
thi công nội thất chung cư vinhome ocean park thi công nội thất chung cư vinhome ocean park
thi công nội thất chung cư thi công nội thất chung cư
thi công nội thất vinhome ocean park thi công nội thất vinhome ocean park
vinhome ocean park vinhome ocean park
thi công nội thất căn hộ vinhome ocean park thi công nội thất căn hộ vinhome ocean park
thi công nội thất căn hộ thi công nội thất căn hộ
thi công nội thất chung cư Vinhome Ocean Park thi công nội thất chung cư Vinhome Ocean Park
thi công chung cư vinhome ocean park thi công chung cư vinhome ocean park

Dự án showroom mỹ phẩm kết hợp spa Daysaki 31 Trần Phú

Biển sang trọng và nổi bật Biển sang trọng và nổi bật
thi công nội thất showroom Daysaki trần phú thi công nội thất showroom Daysaki trần phú
thi công nội thất showroom Daysaki trần phú thi công nội thất showroom Daysaki trần phú
thi công nội thất showroom Daysaki trần phú thi công nội thất showroom Daysaki trần phú
thi công nội thất showroom Daysaki trần phú thi công nội thất showroom Daysaki trần phú
thi công nội thất showroom Daysaki trần phú thi công nội thất showroom Daysaki trần phú
Khu vực trưng bày sản phẩm tầng 1 sau khi hoàn thiện Khu vực trưng bày sản phẩm tầng 1 sau khi hoàn thiện
Hình ảnh quầy lễ tân sau khi hoàn thiện Hình ảnh quầy lễ tân sau khi hoàn thiện
Hình ảnh tầng 1 sau khi hoàn thiện Hình ảnh tầng 1 sau khi hoàn thiện
Hình ảnh tầng 2 showroom mỹ phẩm sau khi hoàn thiện Hình ảnh tầng 2 showroom mỹ phẩm sau khi hoàn thiện
Thi công nội thất phòng chờ tư vấn tầng 3 Thi công nội thất phòng chờ tư vấn tầng 3
Thi công nội thất spa trọn gói Thi công nội thất spa trọn gói
Thi công nội thất phòng CNC tầng 3 Thi công nội thất phòng CNC tầng 3
Thi công nội thất spa trọn gói Thi công nội thất spa trọn gói
Nội thất phòng soi da tầng 3 Nội thất phòng soi da tầng 3
Anviethouse thi công nội thất phòng triệt lông giảm béo Anviethouse thi công nội thất phòng triệt lông giảm béo
Anviethouse thi công nội thất phòng triệt lông giảm béo Anviethouse thi công nội thất phòng triệt lông giảm béo
Anviethouse thi công nội thất phòng lazer Anviethouse thi công nội thất phòng lazer
Anviethouse thi công nội thất phòng tiểu phẫu Anviethouse thi công nội thất phòng tiểu phẫu
Anviethouse thi công nội thất phòng tiểu phẫu Anviethouse thi công nội thất phòng tiểu phẫu
Anviethouse thi công nội thất phòng tiểu phẫu Anviethouse thi công nội thất phòng tiểu phẫu

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, quý vị đã có thêm nhiều thông tin để lựa chọn xưởng sản xuất nội thất uy tín và chuyên nghiệp. Nếu quý vị muốn tìm xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Anviethouse qua Hotline: 0965445110 để đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị nhanh và tốt nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

6 Replies to “Anviethouse xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110