AN VIỆT – ANVIET HOUSE nhãn hiệu trong ngành kiến trúc và nội thất

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ nội thất An Việt nhãn hiệu chuyên nghành thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

Giới thiệu tổng quan

An Viet House - thiết kế thi công trọn gói công trình

văn phòng giao dịch của ANVIET HOUSE được đặt tại Quận Hà Đông – TP Hà Nội

Trụ sở làm việc và quá trình phát triển nhận diện thương hiệu

 

An Việt thiết kế - thi công trọn gói công trình

ANVIET HOUSE nhãn hiệu thiết kế, thi công kiến trúc nội thất cả nước

 

văn phòng an việt

Xưởng sản xuất nội thất An Viet House
Xưởng sản xuất nội thất An Viet House tại Cự Khê – Hà Nội

Những ngày đầu hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV NỘI THẤT AN VIỆT được thành lập chính thức vào những ngày đầu năm 2015. Trước khi thành lập Công Ty hoạt động dưới danh nghĩa cá nhân và hoạt động các lĩnh vực liên quan tới kiến trúc và nội thất.

Sau khi chính thức hoạt động, Công ty có rất nhiều thử thách, thăng trầm. Mọi thứ còn rất sơ khai, từ con người, công nghệ. Chủ yếu bằng tinh thần khởi nghiệp của công ty và những vốn kiến thức sẵn có của những người đứng đầu công ty. Tất cả những thử thách đó tạo nên một quá trình trải nghiệm, học hỏi. AN Việt đúc kết ra những kinh nghiệm đáng quý để phát triển doanh nghiệp ngày càng tốt hơn và bền vững hơn.

Chuỗi nhãn nhãn hiệu Anviet house

Quá trình hình thành

Những ngày đầu CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV NỘI THẤT AN VIỆT hoạt động các mảng Thiết kế Kiến Trúc, Thiết kế nội thất, Thi công nội thất, sản xuất đồ gỗ, sản xuất Sofa, kinh doanh đồ nội thấtNội thất an việt, công ty an việt cũng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm thiết kế, sản phẩm thi công, sản phẩm do công ty sản xuất.

Với sự cố gắng và không ngừng học hỏi của đội ngũ cốt lõi đứng đầu, Công Ty An Việt đã dần hình thành được triết lý kinh doanh và con đường đi của riêng mình. Giá trị cốt lõi khi trao giá trị cho xã hội, tầm nhìn và cách thực hiện.

Văn phòng đại diện an việt

Động lực phát triển

Trong suốt quá trình đó Công Ty An Việt đã dần hình thành được con đường đi đúng đắn của mình. Từ thủa sơ khai An Việt có những nhãn hiệu như NANCY, ANVIET, ANVIET HOME… Hiện nay công ty lấy nhãn hiệu ANVIET HOUSE https://anviethouse.vn/ là nhãn hiệu chính cho hoạt động.

Khách hàng cũng dần biết tới nhãn hiệu Anviethouse hoạt động về mảng thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công nội thất, thi công biển bảng, …. Khách hàng cũng thường nhắc tới Anviethouse, Nội Thất An Việt, Kiến Trúc An Việt, An Việt, Công Ty An Việt,… Đó cũng là điều mà chúng tôi rất trân trọng. Chúng tôi cảm ơn các khách hàng đã yêu quý công ty chúng tôi nói chung và Anviethouse nói riêng.

Tuy nhiên sự yêu quý đó cũng không làm chúng tôi dừng lại, mà điều đó làm chúng tôi luôn phấn đấu, không ngừng phát triển. Phát hiện ra những điểm yếu, thiếu sót của riêng mình và thay đổi theo hướng tích cực. Tạo nên giá trị cho xã hội, tạo ra được nhiều sản phẩm làm khách hàng hài lòng .

 

Giai đoạn thử thách

Trong quá trình hoạt động, Công Ty An Việt – ANVIETHOUSE cũng gặp rất nhiều những thử thách và khó khăn. Thử thách đến từ thị trường, thử thách đến từ sản phẩm, thử thách đến từ khách hàng. Điều đó cũng không thể tránh khỏi với bất kỳ một doanh nghiệp nào trên thị trường.

Điều quan trọng là Doanh Nghiệp biết biến những thử thách, khó khăn và sai lầm đó thành những bài học kinh nghiệm đắt giá. Từ đó phát triển Doanh Nghiệp của mình ngày một tốt hơn, làm hài lòng khách hàng hơn và tạo được giá trị cho xã hội.

Tìm hướng đi và định hướng

Và những chuỗi ngày dài hệ thống đứng đầu doanh nghiệp đi tìm câu hỏi cho sự thành công, sự phát triển bền vững, tạo giá trị cho xã hội. Tất cả những câu trả lời đó đều được đúc kết bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu của Doanh Nghiệp suốt quá trình và thời gian hoạt động trước đó.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là giá trị bền vững, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có giá trị cốt lõi  riêng mình. Tạo giá trị cho xã hội, tạo giá trị sản phẩm, tạo giá trị cho khách hàng,… và những giá trị sâu xa khác trong bộ máy, hệ thống Doanh Nghiệp mình,… là những giá trị cốt lõi mà ANVIET HOUSE luôn hướng tới.

Tầm nhìn

CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ DV NỘI THẤT AN VIỆT – ANVIET HOUSE luôn xác định rằng mình cần có tầm nhìn chiến lược, tầm nhìn xa hơn. Công ty AN VIỆT luôn tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm mới, cách làm mới để Doanh Nghiệp có thể đi được xa hơn, dài hơn,…

Định hướng

Định hướng của chúng tôi là một trong những công ty hoạt động về mảng thiết kế, thi công kiến trúc nội thất uy tín và có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường, có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng.

Giai đoạn phát triển

Chúng tôi đã và đang hình thành ra con đường của mình. Sản phẩm dần được cải thiện, được nhiều khách hàng yêu quý và đánh giá tốt. Những sản phẩm kiến trúc, sản phẩm nội thất có mặt trên khắp cả nước. AN VIỆT cũng dần hình thành được những đội ngũ chuyên nghiệp trong công ty. Chúng tôi lấy ANVIET HOUSE là nhãn hiệu chính cho công ty, cho doanh nghiệp.

Những sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt trên khắp cả nước. Thương hiệu của chúng tôi cũng được nhiều người biết tới và yêu mến. Sau 5 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng trau dồi kinh nghiệm và phát triển

Phạm vi hoạt động

ANVIET HOUSE có phạm vi hoạt động trên khắp cả nước, chúng tôi đã thi công tại rất nhiều tỉnh thành, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Sơn Tây, Sơn La, Ninh Bình, Hồ Chí Minh, …

ANVIET HOUSE là nhãn hiệu thiết kế, thi công kiến trúc nội thất trê toàn quốc. Chúng tôi thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất các loại hình không gian, nhà ở dân dụng, dự án, dịch vụ, giả trí, …

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc cũng là mảng chủ lực của Anviet House. Những sản phẩm do chúng tôi tạo ra cũng mang đậm phong cách riêng, phù hợp với người sử dụng Việt Nam. Tính thẩm mỹ của không gian, công năng sử dụng, hướng nhà, hướng gió,… là những mục được ưu tiên trong không gian kiến trúc và được các kiến trúc sư ANVIET HOUSE ưu tiên hàng đầu.

Thiết kế nội thất

Thiết kế và thi công nội thất cũng được ANVIET HOUSE thực hiện nhiều và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng. Không gian nội thất là nơi không thể thiếu đỗi với mỗi chúng ta. Với thời đại phát triển thì không gian sống là đặc biệt quan trọng với mỗi gia đình .

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất shop – showroom

Thiết kế nội thất spa – phòng khám

Thi công nội thất

Thi công nội thất cũng là những vấn đề cực kỳ quan trọng, đòi hỏi rất nhiều yếu tố để tạo nên những tác phẩm đẹp, tạo nên những không gian đầy thẩm mỹ, chất lượng theo bản vẽ thiết kế. Công Ty AN VIỆT thi công trọn gói  mọi loại hình không gian nội thất, từ phân khúc cao cấp tới phân khúc bình dân để đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất biệt thự

Thi công nội thất shop – showroom

Thi công nội thất spa –  phòng khám

 

 

Liên kết và hợp tác

ANVIET HOUSE luôn tìm kiếm đối tác uy tín để hợp tác lâu dài và bền vững. Chúng tôi cũng luôn kêu gọi các nhà thầu, các đơn vị cung cấp vật liệu, … để cùng nhau phát triển và cho ra đời những tác phẩm hoàn hảo nhất.

ANVIET HOUSE cũng tìm kiếm và hợp tác với tất cả các đối tác trên cả nước để cùng bắt tay và đem lại lợi ích cho nhau, cùng nhau phát triển bền vững và trường tồn .

Tổng kết

ANVIET HOUSE xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng cảm ơn những nhà cung cấp, những đối tác tin cậy, những thành viên trong công ty, trong hệ thống đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng rất mong sẽ cùng tất cả các đối tác đi tiếp con đường chiến lược và trường tồn trong tương lại.

 

5/5 - (1 bình chọn)
0965 445 110