Dự án văn phòng Lasva – Sơn Tây, Hà Nội

Anviethouse thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp.

Khái quát thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thi công nội thất văn phòng trọn gói công trình là dịch vụ hiện nay được các chủ đầu tư sử dụng khá phổ biến, bởi tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Chủ đầu tư không phải mất quá nhiều thời gian để quản lý công trình và dự án đó.

Thi công nội thất văn phòng trọn gói mang lại nhiều sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc khoán thầu cho nhiều đơn vị khác nhau, thay vào đó chủ đầu tư chỉ cần quản lý một đầu mối uy tín.

Việc giao khoán cho một đơn vị thi công uy tín là sự thông minh của các chủ đầu tư, bởi sự chuyên nghiệp, am hiểu về chuyên môn mà đơn vị thi công có sẵn, điều đó được chứng minh bởi đó là nghề của các đơn vị thi công, đồng thời sẽ được bảo hành bảo trì, được đảm bảo khi có rủi ro xảy ra trong quá trình thi công. Chủ đầu tư chỉ cần tìm cho mình một đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói là hoàn toàn yên tâm.

thi công nội thất văn phòng trọn gói

Anviet house thương hiệu thi công nội thất văn phòng  trọn gói uy tín

Anviet house là nhãn hiệu được cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền, Anviet house thuộc Công Ty CP TM Và DV Nội Thất An Việt, đã hoạt động được năm năm trên thị trường và có kinh nghiệm làm việc gần 10 năm. Chúng tôi là đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín trên khắp cả nước.

Không gian nội thất thực tế, khu vực Backdrop phòng giám đốc

Tại sao lại cần đơn vị thi công uy tín

Chủ đầu tư nên lựa chọn những đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín trên thị trường, điều đó sẽ giúp cho quý vị hoàn toàn yên tâm vào sản phẩm và dịch vụ. Giá cả được định giá hoàn toàn hợp lý, không bị mất quá nhiều thời gian vào các khâu sửa chữa khi sai sót. Đơn vị thi công nội thất văn phòng như là một đơn vị trung gian đứng ra bảo lãnh cho quý vị có được không gian hoàn toàn ưng ý

Thi công nội thất trọn gói

Mảng đối diện với bàn giám đốc, điểm nhấn là mảng trang trí hình bản đồ thế giới

Thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Mức độ thi công hoàn toàn là chuyên nghiệp bởi mức độ kinh nghiệm và có nghề trong tay, mỗi năm các đơn vị thi công sản xuất ra hàng trục đến hàng trăm không gian nội thất văn phòng, vì thế nên mức độ về chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ được đúc kết rất nhiều năm. Các khâu thi công sẽ được khớp nối với nhau một cách nhịp nhàng, tạo nên một tiến độ nhanh chóng và chính xác về kỹ thuật

Thi công văn phòng làm việc

Hệ thống giá kệ trưng bày sản phẩm đồng thời cũng là mảng trang trí của không gian

Đội ngũ nhân viên thi công nội thất nhiệt tình, cẩn thận, trách nhiệm, chuyên môn cao.

Công ty chúng tôi có độ ngũ chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường, Anviet house là nhãn hiệu được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt. Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn cao, được đào tạo và được học hỏi nhiều từ các công trình thực tế.

Tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, chuyên môn cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ cho chúng ta một không gian nội thất văn phòng hoàn toàn ưng ý, đảm bảo được độ chính xác, tính thẩm mỹ, thời gian nhanh chóng và đảm bảo được yêu cầu về kỹ thuật. Đội ngũ có chuyên môn sẽ biết cách xử lý công việc tại hiện trường, phát hiện ra những lỗi và sự thiếu sót để bổ xung kịp thời.

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Tại sao bạn cần đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Tiết kiệm thời gian

Quý vị sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không phải quản lý quá nhiều đội thợ một lúc. Trong quá trình thi công sẽ có đội ngũ giám sát chuyên nghiệp để thực hiện các việc liên quan tới kỹ thuật. Đảm bảo tiến độ công trình hoàn thành nhanh nhất.

Thi công văn phòng

Tiết kiệm chi phí

Đơn vị thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp sẽ cho quý vị những bản vẽ theo ý đồ nguồn tài chính của chủ đầu tư. Bóc tách dự toán chi tiết từng hạng mục để chủ đầu tư kiểm soát về vấn đề tài chính ngay từ ban đầu. Không có trường hợp rủi ro xảy ra, không bị mất chi phí vào việc thay đổi hay sửa chữa lại.

Thi công nội thất văn phòng trọn gói

Giải quyết nhanh gọn

Đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp sẽ giải quyết công việc nhanh gọn, đáp ứng được về mặt tiến độ của công trình, không ảnh hưởng tới những kế hoạch của chủ đầu tư. Tất cả các vấn đề từ khâu giấy tờ, thủ tục, thi công, xử lý rủi ro,… sẽ được đơn vị nhận thầu thi công trọn gói đứng ra giải quyết.

Hạng mục thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Lasva.

Sản phẩm thi công thực tế

Không gian nội thất văn phòng sang trọng với mảng trang trí

Mẫu sản phẩm thi công nội thất văn phòng với không gian sang trọng và ấm cúng, tạo cảm giác thích thú khi làm việc. Hệ thống đèn điện đủ sáng để có được ánh sáng tốt nhất khi làm việc, ánh sáng cũng tạo ra những điểm nhấn quan trọng trong không gian nội thất văn phòng . Hệ thống trần thạch cao màu trắng kết hợp chút trang trí để tạo điểm nhấn không bị nhàm chán, màu sơn chủ đạo của trần là màu trắng.

Nội thất phòng giám đốc.

Nội thất phòng giám đốc có thể nói là không gian không thể thiếu trong các công ty, không gian phòng giám đốc cũng được rất nhiều chủ doanh nghiệp đầu tư theo cá tính riêng, và chúng tôi cũng luôn tạo sự khác biệt trong quá trình thiết kế và thi công.

Phong cách

Phong cách sang trọng là lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu. Phòng giám đốc là nơi làm việc của CEO là nơi để sáng tạo và làm việc của người đứng đầu trong doanh nghiệp nên sẽ rất được trú trọng  đầu tư thiết kế và thi công.

Công năng

Công năng nội thất phòng giám đốc đảm bảo sự thông thoáng, thuận tiện về giao thông và đường đi lối lại. Đảm bảo không gian luôn rộng để đáp ứng tư duy và nghiên cứu. Bàn giám đốc luôn được hướng tra ngoài cửa để quan sát và không bị giật mình khi có người vào phòng.

Màu sắc

Màu sắc sang trọng và ấm cúng, chúng ta nên theo một tông màu nhất định và không được quá lòe loẹt. Đây là nơi sẽ tiếp đón những đối tác lớn hoặc khách hàng lớn. Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới không gian nội thất, điều đó cũng thể hiện được cá tính của Giám Đốc và thương hiệu của doanh nghiệp.

Backdrop

Backdrop là điểm nhấn quan trọng nhất trong không gian nội thất phòng giám đốc, nó như là bộ mặt của không gian của doanh nghiệp. Backdrop là nơi treo logo công ty là vị trí để trưng bày, đẻ những đồ lưu niệm, những giấy tờ gian trọng và là khu vực trang trí, tạo điểm nhấn quan trọng nhất trong không gian. Tủ tài liệu được kết hợp cho vị trí Backdop, tạo nên sự bề thế trong không gian.

Bàn giám đốc

Bàn giám đốc trong không gian nội thất văn phòng luôn được đặt hướng ra phía ngoài và phía trước Backdrop. Bàn giám đốc được sử dụng những vật liệu sang trọng, khác biệt với những đồ nội thất khác trong không gian. Đó cũng là nơi để vị chủ doanh nghiệp làm việc thường xuyên .

thi công nội thất

Đồ trang trí

Đồ trang trí tạo nên sự sinh động trong không gian, để không gian nội thất không bị nhàm chán. Tạo cảm giác hứng thú làm việc. Không gian nội thất phòng giám đốc cũng không nên trang trí quá rườm rà, và chỉ là những điểm nhấn nhẹ nhàng tạo nên cá tính của không gian.

Thi công nội thất trọn gói

Nội thất phòng nhân viên.

Phong cách

Phong cách phòng nhân viên không cần thiết quá đặc biệt, mọi thứ theo tiêu chuẩn của không gian là đạt yêu cầu, quan trọng là công năng sử dụng cho hiệu quả. Không gian nội thất của phòng nhân viên cũng nên được thiết kế đẹp để tạo ra hứng thú làm việc cho nhân viên, tạo được hiệu quả khi làm việc.

thi công nội thất văn phòng trọn gói

Công năng

Công năng đủ số lượng cho bàn làm việc và số lượng nhân viên, không gian đủ lớn để đáp ứng cho việc đi lại của nhân viên, đồng thời cũng đủ rộng để không gian không bị bí bách và chật hẹp. Công năng cũng là vấn đề quan trọng trong tất cả các không gian nội thất .

Đồ nội thất

Đồ nội thất sử dụng những kiểu sáng đơn giản và hiệu quả, sử dụng những màu sắc theo tổng thể không gian chung, đồ nội thất như bàn làm việc, tủ tài liệu sẽ được sử dụng chủ yếu bằng gỗ công nghiệp, tiết kiệm chi phí nhưng cũng đáp ứng được mức độ thẩm mỹ.

Thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Kết  luận

Không gian nội thất văn phòng luôn được các doanh nghiệp trú trọng và đầu tư, vì đó là không gian để làm nên thương hiệu, không gian để làm việc tạo ra doanh thu cho công ty, đó cũng là bộ mặt của toàn công ty và là nơi để cả tập thể công ty tới làm việc và coi đó như ngôi nhà của mình.

Anviet house thuộc sở hữu của Công Ty CP TM Và DV Nội Thất AN VIệt, là nhãn hiệu thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để có được không gian nội thất văn phòng đẳng cấp và sáng tạo .

Rate this post
0965 445 110