anviethouse thiết kế nội thất siêu thị thực phẩm sạch chị Vân

Dự án siêu thị thực phẩm sạch chị Vân – Hoàng Mai – Hà Nội

Chủ đầu tưChị Vân 
Diện tích 86m2
Địa chỉThanh Lân – Thanh Trì – Hoàng Mai – Hà Nội

Các mẫu thiết kế nội thất cửa hàng thực phẩm sạch tại Anviethouse luôn được khách hàng đánh giá cao cả về công năng và thẩm mỹ. Để nhận được sự tán thành đó, Anviethouse đã không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện; thực hiện mỗi một công trình với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm cao nhất. Đối với dự án siêu thị thực phẩm sạch của chị Vân tại Hoàng Mai – Hà Nội, các kiến trúc sư Anviethouse đã nghiên cứu kỹ càng để đưa ra một phương án đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ khách hàng và tối ưu mặt bằng công năng. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo một số hình ảnh về dự án này trong bài viết dưới đây.

Thiết kế mặt bằng công năng của siêu thị

Siêu thị thực phẩm sạch của chị Vân có mặt bằng hình chữ nhật; chiều rộng là 4,2m; chiều dài là 20,4m.

Với tổng điện tích 86m2, siêu thị được phân ra làm 3 khu vực: khu check-in mặt tiền; khu trưng bày sản phẩm và nhà kho.

anviethouse thiết kế mặt bằng công năng siêu thị thực phẩm sạch của chị Vân
Thiết kế mặt bằng công năng siêu thị của chị Vân

Khu check-in ở mặt tiền cửa hàng có diện tích khá rộng rãi; tạo thành một khoảng không thoáng đãng; mở rộng về cảm quan không gian cho khu vực bên trong và cung cấp background trang trí để khách hàng có thể chụp hình, check-in cùng sản phẩm của siêu thị. 

Khu vực này không chỉ giúp thu hút khách hàng nhờ trải nghiệm mới lạ khi đi siêu thị mà còn góp phần quảng bá thương hiệu đến với đông đảo người tiêu dùng hơn.

Tại khu vực bày bán bên trong, nội thất được bố trí đối xứng nhau. Hai hàng kệ cao được sắp xếp sát tường, dọc theo chiều dài của căn phòng; ở giữa là kệ rau củ quả thấp và bàn thu ngân. Tủ mát nằm ở mặt tường trong cùng của siêu thị.

Mặt tiền siêu thị thực phẩm sạch của chị Vân tại Hoàng Mai

Cách sắp xếp này giúp siêu thị có một khoảng không thông thoáng ở trung tâm; vừa làm lối đi rộng rãi, vừa tạo cảm giác thoáng đãng cho cửa hàng có mặt bằng diện tích hẹp, dài.

Nội thất trong cửa hàng cũng nhờ cách bố trí đan xen cao thấp mà hài hòa, thẩm mỹ hơn.

Thiết kế phối cảnh 3D

Nội thất gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp cho siêu thị.

Các kệ hàng được thiết kế vuông vắn, đường nét gọn gàng; giúp tối ưu diện tích và công năng cho mặt bằng hẹp ngang.

Để làm giảm bớt cảm giác nặng nề, kiến trúc sư sử dụng màu sắc cầu vồng để trang trí cho phần trần và đèn trong siêu thị. Nhờ đó, không gian trở nên sinh động, bắt mắt hơn.

Khu vực background check-in được trải thảm cỏ nhân tạo và trang trí theo chủ đề cửa hàng hoa và cây trái tươi bắt mắt, mới lạ.

4.2/5 - (4 bình chọn)
0965 445 110