xưởng sản xuất An Viet House

Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp tại Anviethouse – Nên sử dụng loại gỗ nào?

Bạn đang tìm đơn vị thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp. Bạn muốn tham khảo bảng báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp. Bạn đã biết những yếu tố chính quyết định đến báo giá thi công nội thất và kinh nghiệm để lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý. Hãy cùng Anviethouse giải đáp những boăn khoăn trên qua bài viết dưới đây.

NỘI DUNG CHÍNH

Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp tại Anviethouse

Mời quý vị tham khảo một số mẫu báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp tại một số công trình Anviethouse đã thực hiện.

Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp MDF chống ẩm cốt Thái Lan phủ Melamine

Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp

Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp MDF chống ẩm An Cường

Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp
Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp

Đây là báo giá cho những công trình thực tế Anviethouse đã triển khai dựa trên kiểu dáng, kích thước và mã vật liệu nội thất thực tế. Để có được báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp nhanh chóng và chính xác nhất cho công trình của mình, bạn hãy vui lòng liên hệ tới Anviethouse qua Hotline: 0965445110.

Các yếu tố chính quyết định đến báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp

Loại gỗ công nghiệp được sử dụng

Gỗ công nghiệp được cấu tạo gồm hai thành phần chính là cốt gỗ và lớp phủ bề mặt.

Cốt gỗ phổ biến được sử dụng như : MFC, MDF, HDF, Plywood, gỗ nhựa…mỗi loại cốt gỗ có giá thành khác nhau dẫn đến báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp cũng khác nhau.

Phân biệt các loại gỗ công nghiệp

Giá MFC < MDF < HDF < Plywood

Lớp phủ bề mặt gỗ công nghiệp cũng rất đa dạng từ Melamine, Laminate, Acrylic, Veneer hay sơn PU…mỗi loại phủ bề mặt cũng có giá thành khác nhau. Từ đó dẫn đến báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp cũng khác nhau.

So sánh bề mặt Melamine và Laminate

Giá Melamine < Veneer < Sơn bệt < Laminate < Acrylic

Nguồn gốc xuất xứ của gỗ công nghệp

Gỗ công nghiệp đến từ nhiều thị trường khác nhau từ trong nước như cốt Quảng Trị hay gỗ công nghiệp An Cường đến thị trường nước ngoài như cốt Trung Quốc, cốt Thái Lan, cốt Malaysia…. Mỗi nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sẽ dẫn đến giá thành sản phẩm khác nhau. Từ đó dẫn đến báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp cũng sẽ khác nhau.

Kích thước và kiểu dáng sản phẩm nội thất

Nội thất với kích thước càng lớn thì giá thành càng cao. Với những sản phẩm nội thất với kích thước vượt khổ sẽ được tính với mức giá riêng. Bên cạnh đó kiểu dáng đồ gỗ công nghiệp cũng sẽ ảnh hưởng đến báo giá thi công.

Tủ bếp chữ L hiện đại

Với nội thất kiểu dáng đơn giản hiện đại thường báo giá thi công sẽ tiết kiệm hơn với nội thất kiểu dáng tân cổ điển.

Đơn vị thi công nội thất

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị thi công nội thất với mức giá khác nhau. Dựa trên kinh nghiệm và quy mô của các đơn vị này để quý vị có thể lựa chọn đơn vị thi công phù hợp.

Xưởng sản xuất Anviethouse

Quý vị cũng nên tìm những đơn vị có xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp trực tiếp. Điều này sẽ giúp quý vị không phải mất chi phí khi thông qua các đơn vị trung gian, từ đó có thể tiết kiệm được chi phí thi công nội thất.

Nên sử dụng gỗ công nghiệp của hãng nào để làm nội thất ?

Sự phổ biến của nội thất của gỗ công nghiệp cũng kéo theo rất nhiều nhà cung cấp ván gỗ công nghiệp ra đời với đa dạng cốt gỗ và lớp phủ bề mặt khác nhau. Từ đó dẫn đến giá thành của ván gỗ cũng khác nhau. Dựa trên ngân sách và không gian nội thất, bạn có thể cân nhắc sử dụng một số hãng gỗ công nghiệp được Anviethouse sử dụng nhiều trong quá trình sản xuất nội thất dưới đây.

Gỗ công nghiệp An Cường

Đây là thương hiệu gỗ công nghiệp phổ biến nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Các dòng vật liệu từ gỗ công nghiệp An Cường đều được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất cho nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng, showroom, cửa hàng, khách sạn…

Chứng nhận ISO 9001 : 2015
Chứng nhận ISO 9001 : 2015
Chứng nhận ISO 14000: 2015
Chứng nhận ISO 14000: 2015

Gỗ công nghiệp Minh Long

Với ngân sách eo hẹp hơn một chút, quý khách hàng có thể chuyển qua sử dụng gỗ công nghiệp Minh Long. Minh Long là một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp vật liệu nội thất gỗ tại Việt Nam hiện nay. Công ty Minh Long sản xuất và phân phối vật liệu nội thất gỗ công nghiệp, vật liệu trang trí nội thất và được ứng dụng rỗng rãi trong việc hoàn thiện nội thất nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn…

Gỗ công nghiệp Minh Long
Thương hiệu Minh Long
Thương hiệu Minh Long

Gỗ công nghiệp chống ẩm hàng Thái Lan

Với ngân sách ít hơn chút nữa khách hàng có thể cân đối sử dụng gỗ MDF chống ẩm cốt Thái Lan. Đây là dòng gỗ hiện được sử dụng rất phổ biến tại các xưởng bởi giá thành phải chăng với chất lượng tốt không thua kém dòng gỗ công nghiệp An Cường là bao.

Tuy nhiên hạn chế của dòng gỗ này là ít màu, không nhiều vân gỗ như An Cường. Đây là dòng gỗ đạt tiêu chuẩn xuất nhập khẩu với chế độ bảo hành tương đương gỗ An Cường nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Gỗ nhựa PVC

Đây là vật liệu tổng hợp được cấu thành từ bột gỗ và nhựa PVC. Với những khu vực trong nhà hay bị ẩm thấp và ngấm nước như tủ bếp dưới, nội thất trong phòng tắm thì bạn có thể sử dụng gỗ nhựa PVC thay cho gỗ công nghiệp thông thường.

Picomat là thương hiệu ván nhựa phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay bởi sự an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Gỗ nhựa Picomat

Tuy nhiên giá thành từ nội thất gỗ nhựa tương đối cao so với gỗ công nghiệp thông thường. Đồng thời màu sắc và vân gỗ nhựa cũng không được đa dạng. Do vậy bạn nên cân nhắc sử dụng gỗ nhựa ở những vị trí thật cần thiết: tủ bếp dưới, tủ ngoài ban công, lavabo nhà tắm…

Anviethouse – Xưởng sản xuất – thi công nội thất gỗ công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Quý vị muốn có báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp phù hợp thì yếu tố quan trọng là bạn cần tìm đến xưởng sản xuất trực tiếp. Quy mô xưởng sản xuất, đội ngũ nhân sự, uy tín và kinh nghiệm sẽ là những yếu tố quan trọng giúp bạn quyết định có lựa chọn đơn vị đó để thi công nội thất cho công trình của mình.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Tại Anviethouse chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng và chuyên nghiệp. Luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng để đưa ra những thiết kế phù hợp nhất với không gian, sở thích và đặc biệt thiết kế chuẩn thi công.

Đội ngũ nhân công tay nghề cao luôn cẩn thận trong từng công đoạn sản xuất để chế tạo ra những sản phẩm chất lượng với tính thẩm mỹ cao.

Đội ngũ thiết kế kết hợp chặt chẽ cùng bộ phận sản xuất để đảm bảo sản phẩm sản xuất ra chuẩn bản vẽ.

xưởng sản xuất An Viet House

Quá trình thi công nội thất được giám sát chặt chẽ bởi bộ phận giám sát công trình với nhiều kinh nghiệm. Từ đó giúp quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Hệ thống máy móc hiện đại

Tại Anviethouse chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại cho quá trình sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Từ đó giúp quá trình sản xuất được nhanh chóng và chính xác hơn.

xưởng gỗ công ty nội thất an việt

Uy tín – kinh nghiệm trên thị trường

Uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình thiết kế, sản xuất, thi công nội thất của Anviethouse chính là lý do ngày càng nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhiều năm giúp chúng tôi tư vấn khách hàng được chính xác, chọn lựa các sản phẩm phù hợp. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, cập nhật xu hướng thiết kế mới. Từ đó đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng, tính thẩm mỹ cao và hợp xu hướng.

Xưởng sản xuất gỗ nội thất An Viet House

Uy tín tại Anviethouse được minh chứng thông qua những bản vẽ thiết kế đẹp, chuẩn thi công. Sản xuất ra những sản phẩm nội thất chất lượng. Quá trình thi công nhanh chóng, chính xác và chuẩn tiến độ. Chế độ bảo hành bảo trì rõ ràng, chuyên nghiệp theo đúng điều khoản hợp đồng.

Quy trình thiết kế – báo giá và thi công nội thất gỗ công nghiệp tại Anviethouse

Quy trình thiết kế nội thất

Quy trình thiết kế nội thất An Viet House
Quy trình thiêt kế nội thất tại Anviethouse

B1: Gặp gỡ khách hàng và trao đổi ý tưởng

Tìm hiểu thông tin khách hàng

Sau khi khách hàng liên hệ An Viet House, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với quý khách hàng để trao đổi ý tưởng với khách hàng:

Số người sử dụng không gian

Số phòng chức năng cần có

Tìm hiểu sở thích của khách hàng về phong cách thiết kế, mỹ thuật

Dự trù mức đầu tư và tư vấn kỹ thuật.

Thống nhất nội dung cơ bản với khách hàng

Phong cách thiết kế chủ đạo

Yêu cầu vật liệu, chất liệu sử dụng trong nội thất

Ngân sách dự trù của khách hàng

Chi phí thiết kế

B2: Khảo sát hiện trạng

Kiến trúc sư An Viet House đo, vẽ, kiểm tra các không gian kiến trúc, những vị trí đường kỹ thuật, tính chất từng không gian.

Ghi chú chính xác các không gian kiến trúc đặc biệt là cao độ, vị trí, kích thước tường, dầm, sàn.

Ghi chú chính xác vị trí và đường đi của các thiết bị, đường kết nối của các thiết bị kỹ thuật.

B3: Ký hợp đồng thiết kế

Hợp đồng xác định rõ:

Chi phí thiết kế

Hạng mục thiết kế

Phong cách thiết kế từng hạng mục

Tiến độ thiết kế và thanh toán

Những ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng ( nếu có).

Khách hàng tiến hành thanh toán lần 1.

B4. Thiết kế mặt bằng nội thất 2D

Kiến trúc sư An Viet House sẽ phân chia không gian , bố trí vị trí đồ đạc và vị trí thiết bị chính trong nội thất.

Lên phương án phong cách thiết kế và vật liệu sử dụng.

Bản vẽ 2D đảm bảo: Vẽ đúng tỉ lệ, vị trí đồ đạc, thiết bị, tường ngăn chia và phù hợp hiện trạng, kết cấu, vị trí kỹ thuật.

Từ bản vẽ 2D khách hàng có thể nắm được sơ bộ hiện trạng nội thất và thảo luận nhu cầu, mong muốn của mình với kiến trúc sư.

Mong muốn của khách hàng đã được kiến trúc sư nắm rõ. Bản vẽ 2D sẽ được chỉnh sửa phù hợp. Sau đó đến bước vẽ bản vẽ chi tiết.

B5: Thiết kế 3D

Bản vẽ 3D là bản vẽ mô phỏng nội thất và không gian để khách hàng hình dung trước được không gian nội thất.

Thiết kế 3D được lên ý tưởng theo phong cách nội thất khách hàng mong muốn và sử dụng chất liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Trình bày thiết kế 3D với khách hàng.

Khi hoàn thành thiết kế 3D, kiến trúc sư An Viet House sẽ trình bày thiết kế 3D với khách hàng, giúp khách hàng hình dung tổng thể toàn bộ công trình nội thất.

Lúc này kiến trúc sư An Viet House sẽ tiến hành sửa đổi những điểm chưa ổn theo mong muốn của khách hàng cho đến khi chốt được phối cảnh 3D.

B6: Thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công

Sau khi khách hàng ưng ý bản vẽ 3D, An Viet House sẽ tiến hành triển khai bản vẽ kỹ thuật.

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật có đầy đủ các yếu tố:

Vị trí, kích thước, ký hiệu của chi tiết, đồ đạc.

Chủng loại vật liệu, mã của vật liệu, thiết bị.

Màu sắc theo mẫu hoặc theo mã.

Thiết kế bố trí mặt bằng công năng.

Bản vẽ ốp, lát sàn và trần (nếu có)

Bản vẽ vị trí công tắc, ổ cắm.

Bản vẽ chi tiết đồ gỗ nội thất.

B7: Lập bảng khối lượng và báo giá nội thất gỗ công nghiệp theo hạng mục đã thiết kế

An Viet House sẽ lập bảng khối lượng công việc cần làm của công trình, báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp cho toàn bộ công trình và tiến hành bóc tách khối lượng, báo giá các hạng mục:

Chi phí vật tư gồm gạch ốp lát, sơn bả, trần thạch cao, sàn…và nhân công hoàn thiện phần thô.

Phụ kiện trang trí như đèn, điện chiếu sáng, tranh ảnh…

Giấy dán tường, mành rèm…

Giá các hạng mục thi công đồ gỗ nội thất.

Tất cả các hạng mục được tổng hợp thành 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh, đóng bản mềm và cứng để gửi tới khách hàng.

Kết thúc hạng mục thiết kế, tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng thiết kế.

Quy trình thi công nội thất gỗ công nghiệp tại Anviethouse

Quy trình thi công nội thất An Viet House
Quy trình thi công nội thất tại Anviethouse

B1: Khảo sát, báo giá thi công

Gặp gỡ khách hàng, trao đổi thông tin, bản vẽ.

Khảo sát thực tế, tiến hành đo đạc diện tích.

Lập dự trù kinh phí để tiến hành báo giá thi công cho khách hàng.

Trao đổi thêm với khách hàng về các hạng mục thi công và chọn lựa vật liệu cho từng hạng mục.

Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp theo bản vẽ thiết kế và dựa trên yêu cầu của khách hàng.

B2: Ký hợp đồng thi công

Nội dung hợp đồng thi công bao gồm:

Chi tiết công việc cụ thể từng giai đoạn.

Báo giá dự toán chi tiết từng hạng mục, loại vật liệu, thời gian thực hiện, tiến độ thanh toán.

Trách nhiệm mỗi bên, thời gian bảo hành.

Phụ lục hợp đồng ( nếu có)

Thời gian thi công nội thất phụ thuộc vào hiện trạng công trình và hạng mục thi công.

Sau khi ký hợp đồng thi công khách hàng tiến hành thanh toán giai đoạn 1

B3: Thi công nội thất trọn gói

Hạng mục thi công trọn gói gồm các bước cơ bản sau:

Sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng

Các sản phẩm nội thất sẽ được sản xuất tại xưởng sản xuất nội thất của Anviethouse. Quá trình sản xuất luôn được theo dõi và giám sát của kiến trúc sư và quản lý xưởng. Tất cả quá trình nhằm đảm bảo sản phẩm nội thất theo đúng bản vẽ thiết kế về kích thước, kiểu dáng, màu sắc. Trong quá trình sản xuất, chủ đầu tư cũng có thể trực tiếp xuống xưởng để kiểm tra về chất liệu của sản phẩm nội thất.

Thi công phần thô

Song song với việc sản xuất nội thất thì việc thi công phần thô trên công trình cũng được Anviethouse thực hiện khẩn trương.

Anviethouse sẽ tiến hành xây dựng mới/cải thiện phần thô: ốp lát, sơn lại tường…(nếu cần)

Thi công điện nước

Thi công hệ thống điện nước, mạng, wifi, điều hòa…

Thi công hệ thống trần thạch cao, lát sàn, thi công hệ thống đèn trang trí….

Lắp đặt sản phẩm

Sau khi đã hoàn thiện sản xuất. Anviethouse vận chuyển đồ nội thất và lắp đặt tại công trình.và vệ sinh sạch sẽ lại không gian.

Quá trình lắp đặt và hoàn thiện luôn đảm bảo diễn ra an toàn, các sản phẩm không bị va đập.

Thi công trang trí nội thất

Các yếu tố trang trí như mảng xanh, bể cá, tranh ảnh, hệ thống ánh sáng trang trí…sẽ được hoàn thiện trong hạng mục này.

B4: Nghiệm thu bàn giao

Chủ đầu tư kiểm tra, kiểm soát quá trình để đảm bảo các kích thước, mẫu mã, chất liệu, cách sắp xếp và kết cấu đúng như đã thỏa thuận.

Chế độ bảo hành bảo trì được tuân theo đúng như điều khoản trong hợp đồng đã ký kết.

Hình ảnh thực tế thi công nội thất gỗ công nghiệp tại Anviethouse

Anviethouse thi công nội thất gỗ công nghiệp cho văn phòng

Thi công văn phòng Person Life – Nam Từ Liêm – Hà Nội

thiết kế nội thất văn phòng thiết kế nội thất văn phòng
thiết kế khu pantry thiết kế khu pantry
thiết kế phòng giám đốc thiết kế phòng giám đốc
thiết kế nội thất phòng giám đốc thiết kế nội thất phòng giám đốc
thi công văn phòng thi công văn phòng
anviethouse thiết kế thi công văn phòng 4 anviethouse thiết kế thi công văn phòng 4
anviethouse thiết kế thi công văn phòng 11-min anviethouse thiết kế thi công văn phòng 11-min
anviethouse thiết kế thi công văn phòng 7 anviethouse thiết kế thi công văn phòng 7
anviethouse thiết kế thi công văn phòng 12-min anviethouse thiết kế thi công văn phòng 12-min
anviethouse thiết kế thi công văn phòng 8 anviethouse thiết kế thi công văn phòng 8
thiết kế và thi công nội thất văn phòng thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Anviethouse thi công nội thất gỗ công nghiệp cho shop, showroom, cửa hàng

Thi công shop thời trang Owen – Hải Dương

thiết kế thi công nội thất cửa hàng Owen Big C Hải Dương thiết kế thi công nội thất cửa hàng Owen Big C Hải Dương
Hệ tủ cửa hàng thời trang Owen Big C Hải Dương Hệ tủ cửa hàng thời trang Owen Big C Hải Dương
Kệ trưng bày gỗ MFC Owen Big C Hải Dương Kệ trưng bày gỗ MFC Owen Big C Hải Dương
thiết kế thi công nội thất cửa hàng owen big c hải dương thiết kế thi công nội thất cửa hàng owen big c hải dương
Kệ trưng bày giày cửa hàng Owen Big C Hải Dương Kệ trưng bày giày cửa hàng Owen Big C Hải Dương
bục canh đứng owen big c hải dương bục canh đứng owen big c hải dương
khay trưng bày phụ kiện owen big c hải dương khay trưng bày phụ kiện owen big c hải dương
phòng thử đồ Owen phòng thử đồ Owen
quầy thu ngân owen quầy thu ngân owen

Anviethouse thi công nội thất gỗ công nghiệp cho chung cư

Thi công nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park

thi công nội thất chung cư thi công nội thất chung cư
thi công nội thất căn hộ vinhome ocean park thi công nội thất căn hộ vinhome ocean park
thi công nội thất chung cư vinhome ocean park thi công nội thất chung cư vinhome ocean park
thi công nội thất chung cư thi công nội thất chung cư
thi công nội thất vinhome ocean park thi công nội thất vinhome ocean park
vinhome ocean park vinhome ocean park
thi công nội thất căn hộ vinhome ocean park thi công nội thất căn hộ vinhome ocean park
thi công nội thất căn hộ thi công nội thất căn hộ
thi công nội thất chung cư Vinhome Ocean Park thi công nội thất chung cư Vinhome Ocean Park
thi công chung cư vinhome ocean park thi công chung cư vinhome ocean park

Trên đây là toàn bộ những thông tin về báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp tại Anviethouse. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, quý vị đã có thêm nhiều tin tức hữu ích để lựa chọn đơn vị thi công nội thất phù hợp. Nếu quý khách cần tư vấn về nội thất gỗ công nghiệp hãy liên hệ ngay với Anviethouse để đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng và chính xác nhất. Anviethouse xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (6 bình chọn)

One Reply to “Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp tại Anviethouse – Nên sử dụng loại gỗ nào?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0965 445 110