Xưởng gỗ công nghiệp Anviethouse

Xưởng sản xuất nội thất văn phòng chất lượng và chuyên nghiệp

Quý vị có văn phòng cần thi công? Quý vị muốn tìm xưởng sản xuất nội thất văn phòng trực tiếp? Quý vị boăn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín và chuyên nghiệp? Chia sẻ dưới đây của Anviethouse hy vọng sẽ giúp quý vị có thêm nhiều thông tin và sự lựa chọn để từ đó tìm kiếm được đơn vị ưng ý sản xuất và thi công cho văn phòng của mình.

Tại sao bạn nên tìm xưởng sản xuất nội thất văn phòng trực tiếp?

Kiểm soát được chất lượng sản phẩm

Khi đặt những sản phẩm nội thất văn phòng sẵn có. Bạn thường sẽ khó kiểm soát được chất lượng đầu vào của sản phẩm. Bạn không biết chất liệu nội thất có thực sự như bên nhà cung cấp giới thiệu.

Gỗ MDF xanh chống ẩm tại xưởng gỗ Anviethouse
Xưởng gỗ Anviethouse

Nhưng nếu đặt xưởng sản xuất nội thất văn phòng trực tiếp. Bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được nguồn nguyên vật liệu đầu vào của sản phẩm. Xưởng sản xuất luôn trình vật liệu để bạn duyệt trước khi sản xuất. Ngoài ra trong quá trình sản xuất sản phẩm, bạn có thể trực tiếp kiểm tra quá trình bất kỳ lúc nào bạn muốn. Từ đó giúp bạn kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Xưởng sản xuất nội thất văn phòng

Xưởng sản xuất nội thất văn phòng có giá thành hợp lý

Khi bạn đặt sản phẩm nội thất tại xưởng giá thành cũng sẽ hợp lý hơn so với việc bạn đặt sản phẩm qua những đơn vị trung gian.

Xưởng sản xuất nội thất văn phòng

Sản xuất sản phẩm đa dạng theo yêu cầu

Với những sản phẩm có sẵn thường sẽ theo kích thước, màu sắc, kiểu dáng và chất liệu cố định. Bạn không thể thay đổi theo ý muốn để phù hợp với không gian nội thất văn phòng. Đó cũng là nhược điểm và hạn chế của những sản phẩm có sẵn.

Xưởng sản xuất nội thất văn phòng Anviethouse
Xưởng sản xuất nội thất văn phòng Anviethouse

Khi bạn đặt xưởng sản xuất nội thất văn phòng trực tiếp, bạn có thể hoàn toàn chủ động yêu cầu sản xuất sản phẩm theo màu sắc, kiểu dáng, kích thước và vật liệu mà bạn mong muốn. Từ đó dẫn đến sự phù hợp và tính thẩm mỹ đối với không gian nội thất văn phòng của công ty bạn.

Xưởng sản xuất nội thất văn phòng Anviethouse
Anviethouse sản xuất bàn làm việc văn phòng

Anviethouse xưởng sản xuất nội thất văn phòng trực tiếp chất lượng tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế – sản xuất và thi công nội thất văn phòng. Anviethouse tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng, ứng dụng cao và thẩm mỹ.

thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Anviethouse thi công văn phòng Dalko Group

Xưởng sản xuất nội thất văn phòng quy mô hiện đại

Với nhà xưởng rộng rãi, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, có tính ứng dụng cao. Từ đó giúp quy trình sản xuất nội thất văn phòng tại Anviethouse luôn diễn ra nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.

xưởng gỗ công ty nội thất an việt

Xưởng sản xuất nội thất văn phòng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, nhiều kinh nghiệm, cập nhật xu thế mới. Đội ngũ nhân công tay nghề cao, cẩn thận và tỉ mỉ. Sự kết hợp chặt chẽ giữa đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ nhân công cùng sự hỗ trợ của công nghệ và máy móc hiện đại. Từ đó giúp quy trình sản xuất của chúng tôi diễn ra trơn chu và chính xác.

xưởng sản xuất nội thất an viet house
Xưởng sản xuất của An Viet House

Đa dạng nguyên vật liệu đầu vào

Nội thất văn phòng tại Anviethouse được chúng tôi sản xuất từ những vật liệu rất đa dạng từ: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp kết hợp với sắt, inox, nhựa, kính, chrome, da, nỉ… Tất cả mang đến sự đa dạng và thẩm mỹ cho nội thất.

Xưởng mộc Anviethouse

Ngoài ra việc sử dụng đa dạng nguồn nguyên vật liệu đầu vào sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho nội thất không gian văn phòng. Phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau của khách hàng.

Thi công văn phòng tuyển sinh đại học hà nội
Thi công nội thất văn phòng tuyển sinh – đại học Hà Nội

Sản xuất được đa dạng sản phẩm

Anviethouse sản xuất đa dạng sản phẩm nội thất văn phòng từ bàn ghế làm việc, bàn ghế tiếp khách, hệ thống tủ kệ, thi công sàn, vách văn phòng, thi công hệ thống điện nước…

Xưởng sản xuất nội thất văn phòng Anviethouse

Chúng tôi sản xuất nội thất văn phòng theo bản vẽ thiết kế. Do vậy tương ứng với mỗi bản vẽ là những sản phẩm nội thất văn phòng khác nhau. Mỗi văn phòng có nét đặc trưng riêng tương ứng với nó là những sản phẩm nội thất khác nhau. Từ đó mang đến nét riêng cho mỗi văn phòng chúng tôi sản xuất và thi công.

Anviethouse thi công nội thất văn phòng Lasva Sơn tây
Anviethouse thi công nội thất văn phòng Lasva Sơn tây

Quy trình khép kín: Thiết kế – Sản xuất – Thi công

Nhờ quy trình khép kín quá trình làm việc tại Anviethouse luôn diễn ra nhanh chóng, chính xác và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

công ty nội thất an việt
Phòng thiết kế tại xưởng sản xuất nội thất Anviethouse

Đội ngũ kiến trúc sư sẽ luôn lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đo đạc, khảo sát thực trạng công trình. Từ đó tư vấn khách hàng những phương án nội thất phù hợp nhất. Sản phẩm cuối cùng là những bản vẽ thiết kế đẹp, ứng dụng cao, phù hợp văn hóa doanh nghiệp và chuẩn thi công.

Thiết kế thi công văn phòng
Thi công văn phòng google digital 4.0

Bản vẽ sau khi thiết kế được chuyển đến bộ phận sản xuất. Sự kết hợp giữa thiết kế và sản xuất giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Quá trình thi công được thực hiện dưới sự giám sát của những kỹ thuật có chuyên môn cao. Tại Anviethouse chúng tôi nhận thi công nội thất văn phòng trọn gói từ thi công phần thô, thạch cao, sơn bả, điện nước đến thi công hoàn thiện nội thất.

Các dự án văn phòng tiêu biểu xưởng sản xuất nội thất văn phòng Anviethouse đã triển khai

Dự án văn phòng Person Life – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Anviethouse thi công nội thất văn phòng

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 3
Khu vực trưng bày sản phẩm

thi công văn phòng anviethouse thiết kế thi công văn phòng 7

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 4
Phòng giám đốc kiêm phòng họp sang trọng, hiện đại

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 12-min

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 8
Phòng làm việc công ty Person Life

anviethouse thiết kế thi công văn phòng 15

Dự án showroom kết hợp văn phòng làm việc công ty Nam Thảo

anviethouse thi công nội thất showroom

anviethouse thi công nội thất showroom trưng bày sản phẩm
Thi công văn phòng hiện đại công ty Nam Thảo

anviethouse thi công showroom trưng bày sản phẩm anviethouse thi công nội thất văn phòng làm việc Anviethouse thi công nội thất showroom trưng bày sản phẩm

Dự án văn phòng tòa nhà CMC Duy Tân – Hà Nội

nội thất gỗ công nghiệp trong văn phòng
Thi công văn phòng hiện đại- sử dụng nội thất gỗ công nghiệp

thi công văn phòng hiện đại - Tòa nhà CMC Duy Tân, Hà Nội Thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp thiet ke van phong

công ty nội thất an việt - thi công nội thất văn phòng
Nội thất văn phòng phù hợp với cây xanh trang trí

sản xuất nội thất văn phòng

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, quý vị có thêm nhiều thông tin để lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín cho mình. Nếu quý vị muốn tìm kiếm xưởng sản xuất nội thất văn phòng trực tiếp, uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy liên hệ với Anviethouse để chúng tôi có thể hỗ trợ quý vị nhanh nhất và chính xác nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế – sản xuất – thi công nội thất văn phòng, Anviethouse tự tin mang đến khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

5/5 - (4 bình chọn)

4 Replies to “Xưởng sản xuất nội thất văn phòng chất lượng và chuyên nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110