thiết kế nội thất biệt thự chú Quy Thanh Hóa - phòng khách

Báo giá thiết kế showroom, biệt thự, nhà phố tại An Viet House 2022

An Viet House là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công các công trình nội thất showroom, biệt thự, nhà phố. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất; đồng thời hoàn thiện, nâng cao quy trình, phương pháp sản xuất để đem đến các sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Để quý khách có thể nắm bắt quy trình làm việc cũng như chi phí thiết kế nội thất tại An Viet House, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng báo giá thiết kế showroom, biệt thự, nhà phố mới nhất.

Báo giá thiết kế nội thất showroom, biệt thự, nhà phố tại An Viet House năm 2022

Quy trình báo giá, thiết kế showroom, biệt thự, nhà phố tại An Viet House

Quy trình thiết kế nội thất An Viet House
Quy trình thiết kế showroom, biệt thự, nhà phố tại Anviethouse

  • Bước 1: An Viet House liên hệ để tiếp nhận thông tin từ khách hàng về diện tích mặt bằng công trình, số lượng phòng công năng, phong cách thiết kế và vật liệu nội thất mong muốn… Từ đó, tư vấn sơ bộ cho khách hàng loại vật liệu phù hợp, ngân sách dự tính cho toàn bộ công trình. 
  • Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với mức ngân sách dự tính, An Viet House sẽ cử nhân viên đến khảo sát và đo đạc mặt bằng thực tế; báo giá thiết kế công trình showroom, biệt thự, nhà phố.
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế
  • Bước 4: Lên phương án thiết kế mặt bằng công năng 2D. Thống nhất với khách hàng phương án bố trí mặt bằng công năng.
  • Bước 5: Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D theo mặt bằng công năng đã được thống nhất. An Viet House không giới hạn số lần chỉnh sửa bản vẽ cho đến khi đạt đúng yêu cầu mong muốn từ khách hàng.
  • Bước 6: Bóc tách các hạng mục; lập hồ sơ thiết kế, thi công
  • Bước 7: Thanh lý hợp đồng thiết kế

Các dự án thiết kế nội thất showroom, biệt thự, nhà phố tiêu biểu

Thiết kế nội thất showroom

Tham khảo:

Tổng hợp dự án thiết kế, thi công nội thất showroom tại An Viet House

Thiết kế nội thất và báo giá thiết kế nội thất showroom, biệt thự, nhà phố, chung cư, văn phòng, spa-phòng khám tại An Viet House

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất nhà phố

Tham khảo: Các dự án thiết kế, thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà ở tại An Viet House

Với quy trình làm việc hoàn thiện, khép kín, An Viet House hy vọng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm.

Xưởng sản xuất nội thất của chúng tôi tại Thanh Oai – Hà Nội; có khả năng cung cấp mọi sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên; gỗ công nghiệp với giá thành cạnh tranh.

Lựa chọn thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại An Viet House, quý khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian (chỉ phải làm việc với một nhà thầu duy nhất; chìa khóa trao tay) và chi phí đầu tư (giảm 50% phí thiết kế) hiệu quả.

Để được tư vấn trực tiếp, chi tiết về thiết kế và báo giá thiết kế showroom, biệt thự, nhà phố, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0965-445-110.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110