Thiết kế cửa hàng hải sản đông lạnh nhỏ

Top mẫu thiết kế cửa hàng hải sản đẹp và chuyên nghiệp

Anviethouse giới thiệu tới quý khách hàng top mẫu thiết kế cửa hàng hải sản đẹp và chuyên nghiệp. Những ý tưởng thiết kế tinh tế, đẳng cấp trong các dự án này sẽ giúp bạn tìm thấy những ý tưởng thiết kế độc đáo cho cửa hàng của mình. Đồng thời Anviethouse chia sẻ với quý khách hàng những đặc thù riêng và lưu ý cần biết khi thiết kế cửa hàng kinh doanh hải sản.

Thiết kế cửa hàng hải sản có những yêu cầu khác biệt như nào so với cửa hàng thông thường

Đặc thù nổi bật trong cửa hàng hải sản là yêu cầu bảo quản lạnh sản phẩm. Các mặt hàng kinh doanh trong cửa hàng bao gồm nghêu, sò, ốc, tôm mực, cua,…

Chúng cần được bảo quản lạnh với nhiệt độ 4 độ C. Chính vì thế, quý khách hàng cần thiết kế hệ thống lạnh và ánh sáng phù hợp sao cho không ảnh hưởng đến nhiệt độ và độ ẩm bảo quản sản phẩm.

Mẫu thiết kế cửa hàng hải sản đẹp

Bể chứa hải sản là nội thất thiết yếu trong cửa hàng. Việc bảo quản hải sản trong bền cần yêu cầu kỹ thuật cao với những đặc thù riêng. Kích thước bể chứa rộng lớn đảm bảo đủ số lượng chứa sản phẩm. 

Hệ thống lọc được thiết kế bằng 1/3 diện tích bể chính. Bộ lọc gồm 3 ngăn lọc trở lên: ngăn lọc thô, ngăn lọc vi sinh, ngăn chứa nước bơm.

Hệ thống điều hoà máy lạnh ổn định với nhiệt độ 22 – 24 độ C nhằm đảm bảo tốt độ tươi ngon của hải sản.

Các loại hải sản đông lạnh cần được bảo quản trong tủ đông, quầy đông lạnh kích thước lớn. Cần bố trí, thiết kế cửa hàng đảm bảo công năng sử dụng, tối ưu kinh tế. Song song đó phải thông thoáng và rộng rãi để thuận tiện cho khách hàng mua sắm.

Những lưu ý khi thiết kế cửa hàng hải sản

Để đạt được những tiêu chuẩn đề ra, thiết kế cửa hàng hải sản cần tuân thủ những lưu ý sau đây:

Thiết kế hệ thống biển bảng ấn tượng

Biển bảng là điều đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng. Cần thiết kế hệ thống biển bảng ấn tượng với chất liệu mica hắt sáng nhằm tăng hiệu ứng thị giác. Các thông tin trên bảng cần súc tích, dễ đọc dễ nhớ. Một chiếc logo thương hiệu riêng sẽ giúp khách hàng dễ nhớ và ấn tượng hơn.

Setup hệ thống ánh sáng thu hút

Thiết kế cửa hàng hải sản tươi sống cần setup hệ thống ánh sáng chiến lược. Có hai nguồn sáng chính là ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo.

Thiết kế cửa hàng hải sản tươi sống

Nguồn sáng tự nhiên sẽ thay đổi theo giờ, theo mùa. Quý khách hàng cần setup đủ nguồn sáng trong cửa hàng vào ban ngày. Tuy nhiên cần lưu ý không để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào các loại hải sản. Nhiệt độ không gian cửa hàng hải sản được khuyến cáo là khoản 18-24 độ C.

Hệ thống ánh sáng nhân tạo được setup theo nhu cầu và mục tiêu của chủ đầu tư. Đèn âm tường với nguồn sáng trắng là giải pháp tối ưu cho thiết kế cửa hàng.

Sử dụng màu sắc phù hợp khi thiết kế cửa hàng

Màu sắc ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Các gam màu tươi sáng có sắc xanh là đề xuất tốt nhất cho thiết kế cửa hàng hải sản. Tone màu xanh đại diện cho biển cả và thiên nhiên. Đây là lựa chọn an toàn có hiệu quả cao.

Trang trí cửa hàng ấn tượng giúp thu hút khách hàng

Trang trí cửa hàng ấn tượng là trọng tâm tạo nên doanh thu bán lẻ của cửa hàng hải sản. Việc bố trí, sắp xếp nội thất cửa hàng phải có sự hài hoà giữa các không gian. Cần tạo sự cân bằng về ánh sáng và màu sắc nội thất trong tổng thể chung, đảm bảo chiều sâu của thiết kế.

Hình ảnh, vật dụng trang trí thẩm mỹ mang đến giá trị nghệ thuật cao. Cách kết hợp không được gây rối mắt hay có sự trùng lặp nhàm chán.

Bố trí hệ thống quầy kệ khoa học và sáng tạo

Bố trí hệ thống quầy kệ khoa học và sáng tạo là điều cần thiết nhất trong thiết kế cửa hàng hải sản tươi sống. Cần sắp xếp hàng hóa theo một trật tự nhất định. Tuy nhiên vẫn đảm bảo sự thống nhất và hài hòa trong tổng thể chung.

Bố trí quầy kệ khoa học

Khu vực bể chứa hải sản tươi sống cần bố trí tách biệt với khu vực quầy đông lạnh. Điều này tránh những rủi ro chập điện trong quá trình vận hành máy móc.

Hệ thống quầy kệ cao với nhiều ngăn hộc nhỏ giúp tăng không gian chứa đựng và bảo quản. Kệ tủ cần đặt dọc tường tạo ra lối di chuyển thông thoáng cho khách hàng tham quan mua sắm.

Top mẫu thiết kế cửa hàng hải sản đẹp và chuyên nghiệp

Mẫu 1: Không gian trưng bày sản phẩm thu hút

Thiết kế cửa hàng hải sản tươi sống

Mẫu 2: Trang trí cửa hàng thu hút

Không gian trưng bày ấn tượng

Mẫu 3: Không gian mua sắm rộng rãi và thông thoáng cho khách hàng

Quầy kệ khoa học

Mẫu 4: Không gian cửa hàng hải sản nhỏ ấn tượng

Thiết kế cửa hàng hải sản đông lạnh nhỏ

Mẫu 5: Trưng bày sản phẩm thu hút và tiện ích cho khách hàng lựa chọn

Thiết kế cửa hàng hải sản đẹp

Mẫu 6: Thiết kế cửa hàng hải sản đông lạnh nhỏ khoa học

Thiết kế cửa hàng hải sản đẹp

Mẫu 7: Không gian cửa hàng chuyên nghiệp

Không gian cửa hàng tiện ích

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch hút khách

Mẫu thiết kế siêu thị mini khoa học, tối ưu công năng

Anviethouse thiết kế thi công cửa hàng hải sản trọn gói uy tín

Anviethouse là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cửa hàng. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công cửa hàng hải sản trọn gói với giá thành tối ưu nhất.

Chúng tôi luôn nghiên cứu tìm kiếm và cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất, qua đó hiện thực hóa những không gian showroom đẳng cấp và chất lượng gửi đến quý khách hàng.

Với nhà xưởng sản xuất hiện đại, Anviethouse có khả năng cung cấp nhiều sản phẩm độc đáo, theo nhu cầu và sở thích riêng của chủ đầu tư.

Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian thi công cửa hàng  khi chọn hợp tác với Anviethouse.

Để có thể gây ấn tượng và tăng hiệu quả kinh doanh, quý khách hàng cần sở hữu một thiết kế cửa hàng hải sản đẹp, chuyên nghiệp. Anviethouse tự tin là đơn vị có thể mang đến quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Liên hệ ngay với Anviethouse qua hotline 0965.445.110 để được tư vấn trực tiếp với kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhận báo giá nhanh chóng, nhiều ưu đãi. Anviethouse hân hạnh phục vụ quý khách hàng. 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110