Thiết kế hiện đại và sang trọng

12+ Mẫu thiết kế cửa hàng vàng bạc, trang sức sang trọng và thu hút

Bạn đang muốn thiết kế cửa hàng vàng bạc. Bạn muốn tham khảo những mẫu thiết kế để có thêm nhiều ý tưởng cho showroom, cửa hàng của mình. Bài viết dưới đây Anviethouse xin chia sẻ với bạn những mẫu thiết kế cửa hàng trang sức đẹp và ấn tượng. Những lưu ý bố trí nội thất giúp cửa hàng trở nên ấn tượng và thu hút với khách hàng. Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho cửa hàng của mình.

NỘI DUNG CHÍNH

Vì sao nên chú trọng đến thiết kế cửa hàng vàng bạc?

Mục đích cuối cùng của thiết kế cửa hàng vàng bạc chính là tạo nên một không gian sang trọng, phù hợp mong muốn của chủ đầu tư. Tuy vậy, không ít người vẫn còn boăn khoăn liệu thiết kế cửa hàng trang sức, vàng bạc có thực sự cần thiết?

Thiết kế cửa hàng trang sức đẹp

Thực tế, khi bắt tay vào kinh doanh cửa hàng trang sức bạn sẽ nhận thấy có nhiều vấn đề cần giải quyết về không gian cửa hàng. Có thể không gian cửa hàng của bạn tương đối chật hẹp, bạn cần phải bố trí làm sao để tận dụng diện tích được tối đa nhất. Hoặc cửa hàng của bạn tương đối rộng nhưng lại gặp vấn đề về màu sắc và ánh sáng cần phải khắc phục. Nếu không am hiểu về thiết kế bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn nội thất, sắp xếp nội thất và phối màu… để có thể làm nổi bật sản phẩm và thu hút khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế cửa hàng trang sức, vàng bạc đem lại:

  • Không gian sang trọng và thu hút

Không gian cửa hàng được thiết kế với tính thẩm mỹ cao thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp đúng với giá trị sản phẩm và thu hút khách hàng có nhu cầu.

  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Đây là cách xây dựng hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Khi thương hiệu của cửa hàng được tạo dựng một cách chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng và niềm tin với khách hàng. Từ đó cửa hàng bạn sẽ có được lượng khách hàng ổn định và lâu dài.

  • Tiết kiệm chi phí

Lên ý tưởng thiết kế và dự trù ngân sách thi công ngay từ ban đầu giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí

Tổng hợp mẫu thiết kế cửa hàng trang sức sang trọng và đẳng cấp

Mẫu 1

Mẫu thiết kế cửa hàng trang sức sang trọng
Mẫu thiết kế cửa hàng trang sức sang trọng
Mẫu thiết kế cửa hàng trang sức sang trọng
không gian trưng bày sản phẩm hiện đại và sang trọng
Mẫu thiết kế cửa hàng trang sức sang trọng
Quầy thu ngân và khu vực chờ sang sang trọng
Mẫu thiết kế cửa hàng trang sức sang trọng
Nội thất xa hoa ấn tượng

Mẫu 2

Mẫu thiết kế cửa hàng trang sức hiện đại
Mẫu thiết kế cửa hàng trang sức hiện đại và sang trọng
Mẫu thiết kế cửa hàng trang sức hiện đại

Mẫu 3

Thiết kế cửa hàng vàng bạc với nội thất sang trọng
Thiết kế cửa hàng vàng bạc với nội thất sang trọng
Thiết kế cửa hàng vàng bạc với nội thất sang trọng

Mẫu 4

Mẫu cửa hàng vàng bạc đẹp
Thiết kế cửa hàng trang sức tăng trải nghiệm người dùng
Mẫu cửa hàng vàng bạc đẹp

Mẫu 5

Thiết kế sang trọng
Không gian cửa hàng sang trọng

Mẫu 6

Cửa hàng vàng bạc đẹp
Nội thất cao cấp, sang trọng

Mẫu 7:

Không gian cửa hàng sang trọng
Không gian cửa hàng sang trọng và tiện nghi

Mẫu 8:

Thiết kế cửa hàng vàng bạc đẹp
Thiết kế cửa hàng thanh lịch với tính thẩm mỹ cao

Mẫu 9:

Mẫu thiết kế cửa hàng vàng bạc đẹp
Gam màu sáng toát lên sự hiện đại và thanh lịch

Mẫu 10:

Thiết kế cửa hàng vàng bạc đẹp
Tủ kệ trưng bày sản phẩm thẩm mỹ và tối ưu công năng

Mẫu 11:

Mẫu 12:

Xu hướng thiết kế cửa hàng vàng bạc và trang sức đem lại hiệu quả kinh doanh cao

Thiết kế cửa hàng trang sức không gian mở

Một đặc điểm chung cho các shop, showroom, cửa hàng hiện nay chính là sử dụng phong cách thiết kế mở. Thiết kế mở với ưu điểm vượt trội là tạo sự thông thoáng cho không gian. Khách hàng có thể tự do đi lại để tham quan và mua sắm một cách dễ dàng. Từ đó giúp mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình mua sắm.

Thiết kế cửa hàng trang sức đẹp

Với những showroom trang sức, nội thất theo phong cách mở được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Các không gian được liên thông với nhau một cách dễ dàng. Từ đó giúp khách hàng có thể bao quát được toàn bộ không gian, dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý.

Nội thất sang trọng, đẳng cấp

Ngoài thiết kế khoa học, tối ưu công năng thì nội thất trong tiệm trang sức luôn yêu cầu sự sang trọng và đẳng cấp. Những chất liệu nội thất cao cấp như gỗ tự nhiên, đá hoa cương, inox mạ vàng gương, lụa, da cao cấp, kính…là những chất liệu nội thất thường được sử dụng khi thiết kế cửa hàng vàng bạc.

Thiết kế cửa hàng vàng bạc

Những đường phào chỉ hay nẹp mạ vàng gương trên đồ nội thất cũng là những thiết kế thường được sử dụng nhằm gia tăng nét sang trọng cho không gian cửa hàng.

Sử dụng gam màu chủ đạo

Một không gian với gam chủ đạo kèm theo một số màu phụ trợ giúp không gian trở nên chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao.

Cửa hàng nên sử dụng tông màu chủ đạo phù hợp với tính chất, đặc điểm của tên tuổi và sản phẩm trong tiệm.

Gam màu thường được sử dụng trong thiết kế cửa hàng trang sức là gam màu sáng và trung tính.

Hệ thống ánh sáng linh hoạt cùng tính thẩm mỹ cao

Ánh sáng nhân tạo chính là yếu tố quan trọng trong cửa hàng trang sức. Ánh sáng nhân tạo là nhân tố giúp cho trang sức trở nên lộng lẫy và thu hút khách hàng hơn.

Thiết kế cửa hàng trang sức

Do vậy đèn chiếu sáng nên được lắp đặt tại các vị trí hợp lý để góp phần làm nổi bật các sản phẩm trang sức được trưng bày trong tủ kính mà không làm mờ đi hình ảnh của sản phẩm.

Biển hiệu lớn cùng thương hiệu nổi bật

Thành công của một showroom, shop trang sức chính là khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình. Ngoài quá trình đón tiếp, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp thì thiết kế cửa hàng nhấn mạnh đến thương hiệu cũng là cách tiếp cận khéo léo giúp khách hàng lưu giữ hình ảnh của cửa hàng.

Ngoài việc thương hiệu của cửa hàng được nhấn mạnh bên trong shop thì vị trí quan trọng để quảng cáo thương hiệu là biển hiện của shop.

Biển hiệu với thông tin rõ ràng, đầy đủ. Chữ thương hiệu được làm nổi bật trên nền biển bảng là cách quảng bá thương hiệu nghệ thuật và thu hút.

Thiết kế nội thất tăng trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng tốt chính là điểm cộng giúp showroom của bạn có thêm khách hàng thân thiết. Vậy thiết kế nội thất hướng đến trải nghiệm người dùng như nào là hợp lý cho cửa hàng vàng bạc?

Quầy thu ngân, khu vực trưng bày sản phẩm, khu vực chờ và nghỉ ngơi, khu bảo hành sản phẩm tất cả đều được thiết kế đầy đủ trong không gian cửa hàng trang sức sẽ giúp mang đến cảm giác yên tâm và hài lòng của khách hàng. Từ đó gia tăng được sự tin tưởng, uy tín và thương hiệu của cửa hàng.

Thiết kế cửa hàng vàng bạc đẹp

Lợi ích khách hàng nhận được khi thiết kế thi công cửa hàng vàng bạc, trang sức tại Anviethouse

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất shop, showroom, cửa hàng. Quý vị sẽ thực sự hài lòng về thiết kế, chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công tại Anviethouse.

Đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, sáng tạo. Luôn nắm rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó tư vấn khách hàng thiết kế phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm và khách hàng mục tiêu. Sản phẩm là những thiết kế đẹp, chất lượng, tính thẩm mỹ cao, phù hợp xu hướng và chuẩn để thi công.

Xưởng sản xuất nội thất An Viet House
Xưởng sản xuất nội thất An Viet House
xưởng gỗ uy tín hà nội
xưởng sản xuất nội thất an viet house
Xưởng sản xuất của An Viet House
Xưởng gỗ tự nhiên An Viet House

Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tay nghề cao. Sản xuất ra những sản phẩm chất lượng. Thi công nhanh chóng, chuẩn thiết kế. Bảo hành bảo trì sản phẩm rõ ràng theo đúng hợp đồng thi công.

Quy trình thiết kế thi công cửa hàng vàng bạc trang sức tại Anviethouse

Quy trình thiết kế

B1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng
B2: Tư vấn miễn phí và khảo sát hiện trạng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư Anviethouse sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình. Đồng thời lắng nghe ý kiến, mong muốn của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra ý kiến tư vấn thiết kế phù hợp nhất với diện tích, phong cách, vật liệu, ngân sách…phù hợp nhất với nhu cầu của chủ đầu tư.

B3: Ký hợp đồng thiết kế
Bước 4: Lên bản bẽ 2D, 3D

Dựa trên mặt bằng đã khảo sát. Kiến trúc sư Anviethouse sẽ thiết kế mặt bằng công năng 2D tối ưu. Sau khi khách hàng duyệt mặt bằng công năng 2D, đội ngũ kiến trúc sư sẽ lên thiết kế phối cảnh 3D với hình ảnh và màu sắc chân thực. Từ đó giúp chủ đầu tư có cái nhìn rõ ràng, cụ thể về bài trí, bố cục, màu sắc của không gian.

Bước 5: Hoàn thiện bản vẽ bóc tách thi công và lập báo giá dự toán

Từ bản vẽ 3D kiến trúc sư sẽ hoàn thiện bộ hỗ sơ kỹ thuật thi công và đưa ra bảng báo giá dự toán chi phí cụ thể. Bóc tách khối lượng và báo giá các hạng mục.

Quy trình thi công

B1: Ký hợp đồng thi công

Sau khi đã thống nhất được dự toán thi công, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công bao gồm báo giá và các điều khoản hợp đồng đã được hai bên thống nhất.

B2: Thi công và lắp đặt hoàn thiện

Anviethouse tiến hành thi công phần thô, điện nước, biển bảng. Song song với đó nội thất được sản xuất tại xưởng.

Lắp đặt nội thất tại công trình. Thi công trang trí và hoàn thiện cửa hàng.

B3: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi công trình đã hoàn thiện. Chủ đầu tư kiểm tra và nghiệm thu công trình, thanh lý hợp đồng.

B4: Bảo hành công trình

Anviethouse luôn cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng về chính sách bảo hành công trình sau thi công.

Với kinh nghiệm thực tế tốt cùng đội ngũ thiết kế và thi công nhiều năm kinh nghiệm – Anviethouse tự tin mang đến cho quý vị những thiết kế cửa hàng vàng bạc trang sức ấn tượng và đẳng cấp cùng chi phí hợp lý nhất. Liên hệ với đội ngũ kiến trúc sư tại Anviethouse qua Hotline: 0965445110 để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ quý vị được tốt nhất.

5/5 - (5 bình chọn)
0965 445 110