công ty nội thất An Việt

Công ty nội thất An Việt– Sản xuất thi công nội thất theo thiết kế và theo yêu cầu khách hàng

Công ty nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Sản xuất thi công nội thất theo thiết kế và theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm chất lượng. Hiện thực hóa ý tưởng thiết kế.

Được thành lập vào 2015, Công ty nội thất Anviethouse tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất đồ gỗ và thi công nội thất gỗ tại Việt Nam.

Công ty nội thất sở hữu nguồn nhân lực vững mạnh

Đội ngũ lãnh đạo đi đầu với phương châm “Tâm – Tín” với cam kết làm hài lòng khách hàng. Phòng kiến trúc sư chuyên nghiệp, trình độ cao. Bộ phận nhân sự với quy trình làm việc rõ ràng, chuyên môn cao. Kết hợp đội ngũ thợ lành nghề. Công ty nội thất An Việt đã hoàn thành hàng nghìn công trình chất lượng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

anviethouse

Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những thiết kế sáng tạo. Những sản phẩm nội thất chất lượng, độc đáo và quá trình thi công tỉ mỉ, chính xác. Tất cả nhằm mang đến một không gian sống và sinh hoạt đẳng cấp cho khách hàng.

Công ty nội thất An Việt cung cấp những dịch vụ nào?

Anviethouse là đơn vị nổi tiếng hàng đầu trong sản xuất đồ gỗ. Ngoài ra Anviethouse cũng đẩy mạnh phát triển và được khách hàng tín nhiệm trong dịch vụ thiết kế nội thất khi mang đến cho khách hàng những thiết kế ấn tượng, độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng. Không chỉ vậy công ty nội thất An Việt còn mang đến dấu ấn trong lòng khách hàng nhờ quá trình thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp hiện thực hóa ý tưởng thiết kế.

Cùng điểm qua những lĩnh vực hoạt động chính của Anviethouse

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một không gian giá trị của một gia đình, doanh nghiệp…Để sở hữu được một không gian nội thất hài hòa, đầy đủ công năng với tính thẩm mỹ cao thì không phải đơn vị thiết kế nào cũng làm được. Đặc biệt để thiết kế một không gian phù hợp với thực tiễn, thiết kế để thi công lại càng khó khăn hơn.

Thiết kế nội thất bếp

 

Tại Anviethouse đội ngũ kiến trúc sư làm việc trong văn phòng tại nhà xưởng. Điều này giúp các kiến trúc sư có kinh nghiệm nhiều trong việc thiết kế một công trình sát thực tế. Thiết kế ấn tượng đi đôi với kết cấu và thực tiễn. Hướng đến những thiết kế của kiến trúc sư tại công ty nội thất An Việt không chỉ là những thiết kế đẹp, ấn tượng với tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo thiết kế phù hợp với thực tế thi công.

Sản xuất đồ gỗ

Sản xuất đồ gỗ là một trong những dịch vụ mạnh nhất tại  Anviethouse. Nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo, xưởng sản xuất nội thất Anviethouse sản xuất cả nội thất gỗ tự nhiên và nội thất gỗ công nghiệp.

sản xuất đồ gỗ

Tại công ty nội thất An Việt, chúng tôi cam kết chất lượng, thẩm mỹ với mọi sản phẩm chúng tôi sản xuất. Đặc biệt Anviethouse sẽ hoàn trả mọi chi phí cho khách hàng nếu như có bất cứ sai phạm nào về nguồn gốc, xuất xứ của nguyên liệu. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng làm nên sự khác biệt trong sản phẩm nội thất của Anviethouse với các đơn vị nội thất khác.

Đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đồng thời văn phòng làm việc của đội ngũ kiến trúc sư được đặt tại xưởng giúp quá trình sản xuất được vận hành một cách trơn tru.

Những người thợ tay nghề cao, luôn có sự tỉ mỉ đến từng đường nét, chi tiết của sản phẩm dù là nhỏ nhất.

Quy trình sản xuất khép kín

Chính sự kết hợp của văn phòng kiến trúc sư và đội ngũ nhân công tại xưởng giúp mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất. Những sản phẩm chuẩn kết cấu, với tính thẩm mỹ cao, giúp tiến trình của quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Đặc biệt Anviethouse nhận sản xuất theo thiết kế, kích thước, kiểu dáng, mẫu mã, ý tưởng nội thất khách hàng đưa ra. Điều này nghĩa là sao? Chỉ cần khách hàng có 1 ý tưởng về sản phẩm nội thất , một kiểu dáng khách hàng muốn làm theo, hay đơn giản chỉ cần khách hàng đưa ra kích thước của sản phẩm. Đội ngũ kiến trúc sư Anviethouse sẽ dựng bản vẽ 3D dựa theo những thông tin khách hàng cung cấp. Sau khi ý tưởng 3D về sản phẩm được khách hàng đồng ý chúng tôi mới bắt đầu sản xuất sản phẩm.

xưởng mộc làm theo yêu cầu

 

Việc sản xuất sản phẩm nội thất thông qua việc lên 3D trước giúp giảm thiểu rủi ro về việc sản phẩm sản xuất ra khác với tưởng tượng ban đầu của khách hàng. Điều này không chỉ giúp tăng trải nghiệm khách hàng, giảm thiểu rủi ro mà còn giúp làm hài lòng khách hàng một cách tối đa. Đây là một dịch vụ đặc biệt tại công ty sản xuất đồ gỗ Anviethouse mà không phải xưởng sản xuất nội thất gỗ nào cũng làm được.

xưởng gỗ tự nhiên an viet house

Với quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất khép kín, sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như đáp ứng tiến độ thi công cho khách hàng.

Thi công nội thất gỗ

Thi công nội thất gỗ cũng là một trong những thế mạnh của Anviethouse. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, mọi thông tin đều được công khai, minh bạch. Dịch vụ thi công nội thất gỗ tại Anviethouse luôn được khách hàng đánh giá cao.

anviethouse thi công tủ bếp gỗ gõ đỏ

 

Chúng tôi áp dụng quy trình thiết kế và sản xuất nghiệm ngặt để giúp khách hàng có thể chủ động nắm bắt tiến trình thi công sản phẩm của mình. Ngoài ra, yếu tố quan trọng để giúp Anviethouse ghi dấu ấn với khách hàng chính là cam kết bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng. Điều này thể hiện tinh thần trách nhiệm và giữ cam kết của Anviethouse.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Anviethouse đầu tư mạnh vào nhân lực và hệ thống máy móc nhà xưởng. Với quy trình sản xuất khép kín giúp quá trình từ thiết kế – > sản xuất -> thi công diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Tất cả những điều đó giúp đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng về sản phẩm của khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm. Anviethouse luôn hướng đến sự hoàn hảo trong từng dịch vụ và từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

xưởng gỗ công ty nội thất an việt

Anviethouse luôn sẵn sàng mời khách hàng tham quan nhà xưởng, trực tiếp chứng kiến quy trình sản xuất, xem sản phẩm mẫu trước khi ký hợp đồng thi công nội thất. Đây chính là cơ sở vững chắc để Anviethouse ngày càng phát triển trong dịch vụ sản xuất và thi công nội thất tại Việt Nam.

Chiến lược phát triển bền vững tại Công Ty Nội Thất An Việt

Phương hướng phát triển chung tại Anviethouse

Xây dựng môi trường làm việc văn minh và những giá trị văn hóa tốt đẹp

Luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm đáp ứng thị hiếu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Không ngừng hoàn thện và phát triển nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

xưởng gỗ uy tín hà nội

 

Đề cao việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực và nâng cao tay nghề.

Đối với đội ngũ nhân sự

Luôn sắp xếp và bố trí công việc hợp lý đúng với nhu cầu từng vị trí và từng công việc.

Tìm người có năng lực tương xứng với vị trí đảm nhiệm để nâng cao hiệu quả công việc.

Công tác đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ công nhân luôn được thực hiện chủ động và thường xuyên để nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn của cán bộ và tay nghề cho công nhân. Qua đó giúp đội ngũ nhân sự có thể sử dụng được những công nghệ hiện đại, sản suất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao.

xưởng gỗ uy tín

Xây dựng cơ chế về tiền lương, thưởng phù hợp để động viên những lao động tích cực, có tinh thần trách nhiệm với công việc.

Quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV thông qua các hoạt động như thưởng ngày lễ, tết, nghỉ mát, thăm hỏi, động viên.

Đối với sản phẩm và dịch vụ

Luôn tập trung để cải tiến khâu sản xuất và chất lượng nguyên vật liệu đầu vào.

Cập nhật xu hướng để có những thiết kế ấn tượng theo kịp xu hướng và thị hiếu của khách hàng.

Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tạo ra những sản phẩm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

thi công nội thất phòng ngủ

 

Thu thập và theo dõi thông tin khách hàng qua dịch vụ sửa chữa và bảo hành nhằm mang đến khách hàng sự an tâm.

Luôn không ngừng nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm một cách toàn diện.

Đối với khách hàng

 Thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành bảo trì sản phẩm. Sử dụng các thông tin thỏa mãn cũng như chưa hài lòng của khách hàng để kịp thời thông qua dịch vụ sửa chữa bảo hành sản phẩm.

Xây dựng chính sách đãi ngộ tốt cho khách hàng.

Xây dựng mối quan hệ công bằng giữa khách hàng và doanh nghiệp trên cơ sở cùng chia sẻ lợi ích giữa các bên để cùng nhau phát triển bền vững

Tham khảo một số dự án được thiết kế thi công bởi công ty nội thất An Việt

Sản xuất thi công nội thất chung cư Vinhome Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội

công ty nội thất an việt thi công chung cư

 

thi công nội thất vinhome ocean park

 

thi công nội thất vinhome ocean park

 

công ty nội thất an việt - thi công vinhome ocean park

Thiết kế – sản xuất – thi công nội thất Cửa Hàng Đông Y – Hà Đông – Hà Nội

công ty thiết kế nội thất

 

thiết kế cửa hàng đông y

 

công ty nội thất an việt - thiết kế cửa hàng đông y

 

thi công cửa hàng đông y

 

thi công cửa hàng đông y

 

thi công cửa hàng đông y

 

Thiết kế – sản xuất – thi công nội thất Trung Tâm Tuyển Sinh – Đại Học Hà Nội

thiết kế nội thất trung tâm tuyển sinh

 

thiết kế trung tâm tuyển sinh

 

thiết kế trung tâm tuyển sinh

 

sản xuất nội thất tại xưởng

 

công ty nội thất an việt

 

công ty sản xuất đồ gỗ

 

thi coong nội thất

 

Thi công nội thất

Sản xuất – thi công nội thất văn phòng tòa nhà CMC Duy Tân – Hà Nội

công ty nội thất an việt - thi công nội thất văn phòng

 

nội thất gỗ công nghiệp trong văn phòng
Thi công văn phòng – sử dụng nội thất gỗ công nghiệp
Thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp

Tham khảo thêm tại đây: Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế – sản xuất – thi công quầy kệ hệ thống đại lý sơn công ty Delta Việt Nam

công ty nội thất an việt - sản xuất hệ thống quầy kệ

 

sản xuất hệ thống quầy kệ

 

công ty nội thất an việt - sản xuất đồ gỗ

 

Sản xuất quầy kệ

Sản xuất – thi công nội thất gỗ gõ đỏ + pơ mu – Biệt thự Nguyễn Huy Tưởng – Hà Nội

thi công trần gỗ pơ mu - nội thất phòng thờ

công ty nội thất an việt thi công biệt thự gỗ tự nhiên

 

thi công nội thất phòng ngủ

 

thi công nội thất gỗ tự nhiên - nội thất phòng khách

 

tủ bếp gỗ gõ đỏ

Sản xuất – thi công nội thất nhà hàng – Big C Thăng Long – Hà Nội

thi công nội thất nhà hàng

Tham khảo thêm tại đây

Bạn có nhu cầu thiết kế – sản xuất và thi công nội thất. Hãy liên hệ ngay với công ty nội thất An Việt để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0965445110

Website: https://anviethouse.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110