Nội thất phòng khách gỗ óc chó

Báo giá thi công nội thất chung cư – giá trực tiếp từ xưởng

Báo giá thi công nội thất chung cư đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm trong quá trình thi công nội thất căn hộ của mình. Tuy nhiên làm sao để biết được một báo giá thi công nội thất chung cư có đúng không? Đơn vị báo giá có chuyên nghiệp, uy tín không? Hạng mục nào cần chú ý trong một báo giá thi công nội thất chung cư?…Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được Anviethouse giải đáp qua bài viết dưới đây.

Những hạng mục cơ bản trong báo giá thi công nội thất chung cư

Báo giá thi công nội thất phần thô

Giai đoạn 1 – Nề: Phá, dỡ, xây, lắp, ốp lát

Đây là bước phá dỡ và xây dựng lại những không gian cần thay đổi. Bước này những công việc chính gồm: thi công – lắp dựng, xây khối, xây gạch. Đây là những công việc đòi hỏi kỹ thuật cao, cần kiến thức về kết cấu xây dựng. Đòi hỏi sự tính toán chu đáo, cẩn thận, khoa học.

báo giá Thi công nội thất chung cư

Giai đoạn 2: Thi công điện, nước

Thi công ống điện âm tường, ống điện âm sàn bê tông.

Thông ống điện, kéo dây. Kiểm tra và lắp đặt thiết bị điện.

Lắp đặt tủ điện, kiểm tra và nghiệm thu toàn bộ hệ thống.

Thi công nội thất chung cư
Thi công nội thất chung cư

Giai đoạn 3: Thi công trần thạch cao

Báo giá thi công được tổng hợp trên cơ sở nguyên vật liệu và nhân công thi công trần thạch cao.

Giai đoạn 4: Ốp lát

Với những khu vực cần ốp lát sẽ được liệt kê trong báo giá. Báo giá thi công ốp lát cũng được tổng hợp trên cơ sở nguyên vật liệu và nhân công cho giai đoạn thi công này.

Báo giá thi công nội thất chung cư – hạng mục trang trí nội thất

Báo giá gồm các công việc liên quan đến trang trí căn hộ để tạo tính thẩm mỹ cho không gian. Báo giá hạng mục này gồm những hạng mục như sơn tường, ốp tường, vách, kệ trang trí, tranh tường hay rèm trang trí….

Báo giá thi công hạng mục đồ gỗ

Hạng mục đồ gỗ là sản xuất những sản phẩm nội thất có trong bản vẽ 3D và sau đó thi công lắp đặt đồ nội thất tại căn hộ chung cư. Khâu này rất quan trọng vì nó sẽ quyết định vẻ đẹp của căn hộ. Thi công đồ gỗ chung cư luôn cần sự kiểm tra nghiêm ngặt về sản phẩm nội thất để khi lắp đặt phù hợp kỹ thuật và bản vẽ 3D. Chất liệu đồ gỗ nội thất là điều chủ đầu tư cũng nên lưu ý khi đọc báo giá thi công nội thất chung cư.

Thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội

Mỗi loại chất liệu sẽ có mức giá khác nhau, đi kèm đó cũng là chất liệu, công dụng khác nhau. Ví dụ cùng là gỗ công nghiệp MDF. Nhưng MDF thường và MDF lõi xanh chống ẩm cũng đã có sự chênh lệch về giá thành và chất lượng. Do đó khách hàng cần đặc biệt lưu ý về vật liệu của đồ nội thất trong báo giá.

Làm sao để biết một báo giá thi công nội thất chung cư hợp lý

Để có thể đánh giá về mức độ hợp lý của một báo giá thì chủ đầu tư cũng cần có hiểu biết cơ bản về các hạng  mục thi công nội thất cũng như các nguyên vật liệu trong quá trình thi công.

Thi công nội thất phòng ngủ

Ví dụ nếu chủ đầu tư làm nội thất từ gỗ công nghiệp thì có thể tìm hiểu sơ qua về các loại gỗ công nghiệp phổ biến. Tìm hiểu thông tin về giá thành và công dụng của những loại gỗ công nghiệp mà mình muốn sử dụng. Tìm hiểu về giá thành của nguyên vật liệu, các nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín trên thị trường. Từ đó chủ đầu tư sẽ có thể đánh giá được tổng quát về một báo giá thi công nội thất chung cư hợp lý hay chưa.

Ví dụ: Với gỗ công nghiệp hiện có rất nhiều nhà cung cấp. Mỗi nhà cung cấp sẽ có giá thành khác nhau đi kèm với đó là chất lượng của sản phẩm cũng tương xứng. Ví dụ gỗ công nghiệp An Cường sẽ khác với gỗ công nghiệp cốt Thái Lan.

Để biết một đơn vị báo giá thi công nội thất chung cư có uy tín, chuyên nghiệp không?

Khi chưa từng sử dụng đơn vị thi công nội thất thì việc đánh giá một đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp là không hề dễ dàng. Do vậy gia chủ cần tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị báo giá thi công nội thất chung cư. Thời buổi công nghệ 4.0 điều này không hề khó khăn. Với những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thông tin công ty, xưởng sản xuất sẽ luôn sẵn có chỉ sau 1 click chuột.

Thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội

Với đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì địa chỉ văn phòng hay nhà xưởng sẽ luôn được công khai. Những công trình đã được đơn vị nhà thầu thi công cũng là cơ sở để chủ đầu tư đánh giá đơn vị này có phù hợp để thi công nội thất căn hộ của mình không. Chủ đầu tư có thể đến để theo dõi quá trình sản xuất, hoạt động nếu muốn.

Đặc biệt gia chủ nếu tìm được đơn vị thi công là công ty có sở hữu xưởng sản xuất nội thất sẽ là lợi thế. Bởi với những công ty này quá trình hoạt động luôn có quy trình rõ ràng, cùng với việc sở hữu nhà xưởng riêng sẽ mang đến cho chủ đầu tư giá tốt nhất tại xưởng không qua trung gian.

Cảnh báo khi nhận báo giá thi công nội thất chung cư

Một số công ty thường để đơn giá thấp trên website để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nhưng bạn cần xem xét kỹ đó là chất liệu gỗ gì. Phủ sơn hay Melamine, Laminate. Có chống ẩm hay không. Gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Nếu là gỗ công nghiệp thì đó là gỗ An Cường hay cốt Thái Lan thông thường.

Bạn cần biết được giá thành cơ bản sau của gỗ công nghiệp:

Giá của MFC < giá MDF thường < giá MDF chống ẩm

Giá Melamine < hàng sơn < Acrylic < Laminate

Giá hàng không chống ẩm < hàng chống ẩm

Luôn có câu “ tiền nào của nấy” vì vậy thay vì chỉ chăm chăm đến việc tìm đơn vị làm giá thật rẻ đôi khi sẽ khiến bạn tiền mất tật mang – không chỉ gặp quá trình thi công không chuyên nghiệp mà sản phẩm cũng không chất lượng, sử dụng thời gian ngắn đã xuống cấp.

Để có được báo giá tốt nhất bạn có thể tìm đến các công ty có xưởng sản xuất. Như vậy bạn vừa có một báo giá hợp lý, có được đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp và sở hữu những sản phẩm thật sự chất lượng.

Anviethouse – công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói với giá tại xưởng

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói ?
Bạn muốn tìm một đơn vị vừa có xưởng sản xuất vừa có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.
Tuy nhiên nhiều đơn vị thiết kế lại không có nhà xưởng. Còn các đơn vị sản xuất lại không có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp.
Đến với Anviethouse mọi lo lắng của bạn đều được giải quyết.

Sản xuất đồ gỗ tại xưởng

Anviethouse với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ tư vấn để đưa ra thiết kế phù hợp nhất với mong muốn của bạn, kết hợp với đội ngũ công nhân tại xưởng đưa bản vẽ vào hiện thực với độ chính xác cao cùng chi phí tiết kiệm nhất.
Với lợi thế xưởng gỗ tại Hà Nội Anviethouse tự tin đem đến cho bạn sản phẩm nội thất chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất.
Địa chỉ văn phòng công ty  + xưởng: Thôn Hạ, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Hotline: 0965445110

Website: anviethouse.vn

Email: anviethouse.info@gmail.com

One Reply to “Báo giá thi công nội thất chung cư – giá trực tiếp từ xưởng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110