Thiết kế nội thất phòng họp đẹp danh giá thương hiệu công ty

Phòng họp là bộ phận quan trọng của một văn phòng. Đây là nơi nghiêm túc bàn thảo, nhân viên tâm huyết, đưa ra các ý tưởng sáng tạo, và cũng là nơi rải bước tiến đến các thương vụ kinh doanh cho các đề xuất được tiến hành. Như vậy, thiết kế nội thất phòng họp tạo cơ sở vật chất tốt sẽ quyết định và thuận tiện cho mọi dự tính được diễn ra suôn sẻ và mang lại kết quả tốt

Vị trí phòng họp

  • Khu vực được lựa chọn với vị trí thuận tiện cho việc di chuyển từ vị trí làm việc đến phòng họp mà không làm ảnh hưởng tới công việc các bộ phận đang tiến hành.
  • Cửa phòng họp căn cứ vào số lượng quy mô truy cập vào không gian đó. Nếu diện tích phòng lớn, cần thiết có 2 cửa để đảm bảo lưu thông tốt.
  • Hệ thống cách âm sẽ được sử dụng để đảm bảo cuộc họp chất lượng, kế hoạch hoạch định tiến hành tốt

Không gian nội thất phòng họp được giữ đơn giản với ghế xoay và bàn họp đẹp. Ghế cho chủ tọa cuộc họp sẽ được đặt ở vị trí trung tâm bàn và được tách biệt khỏi dãy ghế. Môi trường quanh phòng họp tuân thủ đúng chủ đề đơn giản hiệu quả, màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên, thoải mái dễ chịu.

Mục đích thiết kế

Bất kỳ thiết kế không gian nào, cụ thể trong văn phòng như thiết kế nội thất phòng giám đốc, phòng nhân viên,… Xác định mục đích chính yếu sử dụng phòng họp cho những đối tượng chính nào, tiến hành những công việc nào mà có những ý tưởng thiết kế phù hợp đạt hiệu quả.

  • Nếu phòng họp với mục đích chính để tiếp đón các đối tác, tính chất cuộc họp trang trọng giữa các ban lãnh đạo thì sự cao cấp chuyên nghiệp phải được thể hiện mạnh mẽ
  • Nếu phòng họp là nơi tiến hành các cuộc thảo luận nhóm, các nhân viên phòng ban, đội dự án,… nhấn mạnh đến sự gần gũi, bình đẳng

Bàn ghế văn phòng

Một phòng họp được thiết kế tốt với cả liên lạc hiện đại và cổ điển. Những chiếc ghế cực kỳ thoải mái với chiều cao ghế có thể điều chỉnh, ngồi tựa thoải mái trong khi chiếc bàn lớn được làm từ gỗ chất lượng với kiểu dáng hình chữ U giải tỏa bớt căng thẳng.

Đừng để không gian phòng họp trở nên ngột ngạt chỉ vì đồ nội thất khiến mọi thứ nặng nề hơn mặc dù chúng tiện ích. Nếu phòng họp chẳng mấy rộng rãi, không cần quá cầu kỳ cho kiểu dáng hay thêm chức năng cho nội thất. Bàn tròn có thể tăng độ tương tác phục vụ tốt để giao tiếp hiệu quả nhưng chúng sẽ chiếm khá nhiều diện tích.

Trang trí văn phòng

Để tránh bầu không khí khó chịu và bừa bộn, căn phòng được thiêt kế với nhiều không gian trống. Sử dụng các cửa sổ để đem ánh sáng không khí tự nhiên dồi dào, tầm nhìn toàn cảnh cho không khí cuộc họp bớt căng thẳng.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo trong căn phòng cũng rất cần thiết. Nếu sơn phòng màu xanh, mọi người có thể cảm thấy thư giãn và dễ chịu hơn. Nhưng nếu chọn sơn nó màu đỏ, mọi trao đổi có thể biến thành tranh luận gay gắt hơn. Bất kể lựa chọn màu nào, nó sẽ gợi lên những cảm xúc phù hợp trong đối tượng, mục đích sử dụng và phù hợp với thương hiệu và hình ảnh của công ty bạn.

Hệ thống chiếu sáng

Đèn chiếu sáng phải dựa trên diện tích không gian và kết hợp với ánh sáng tự nhiên. Đèn chiếu sáng tuân thủ thiết lập phòng họp, hội bàn. Ngoài ra, một số đèn ưa thích tiêu chuẩn có được sử dụng để giảm bớt vẻ ngoài trang trọng đáng sợ.

Với những lợi ích thiết thực và tương lai phát triển của công ty, khoản đầu tư được dùng để gia tăng sức mạnh trí tuệ, thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, tăng hình ảnh của công ty thật thuận tiện và thiết thực chỉ với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói của Anviet House.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu Trang