Thiết kế nội thất phòng giám đốc nói gì về bạn

Thiết kế nội thất phòng giám đốc là sự sáng tạo dựa trên nền tảng phát huy hữu hiệu công năng không gian làm việc của một công ty, doanh nghiệp. Thiết kế phòng giám đốc là cần thiết và khá chú trọng sở dĩ vậy vì đó là cách tạo nền tảng giúp mọi hoạt động của công ty thông suốt và thuận lợi.

Và hơn cả, là người lãnh đạo, bạn cần thể hiện các quyết định bạn đưa ra là hiệu quả chi phí, hợp lí đầu tư. Lựa chọn đúng đối tác thiết kế, là đặt đúng nơi đầu tư, sinh lợi nhuận dựa trên tính hữu hiệu không gian thiết kế, tối giản chi phí.

Bạn còn băn khoăn lựa chọn cho mình, hay sếp của mình một nơi tin tưởng tốt để gửi gắm không gian làm việc chất lượng, thiết kế phù hợp với không gian, mục đích, với giá tốt thì đây chính là cơ hội tốt trong năm. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Vị trí phòng

Phòng làm việc giám đốc không đơn thuần thể hiện quyền năng, còn được ví như linh hồn trong một cơ thể sống của công ty. Thiết kế văn phòng như một thông báo ngầm về bạn với tư cách một nhà lãnh đạo. Vị trí và bầu không khí là một bước đà tô màu một thông điệp và thay đổi hành vi. Khi bạn đưa mọi người vào không gian của mình, hãy nghĩ về những thông điệp mà bạn gửi đi, một khía cạnh quan trọng sẽ không bị bỏ qua: nói ở đâu, ra quyết định ở đâu.

Phòng giám đốc sẽ được lựa chọn ở vị trí đẹp và thuận tiện nhất trong văn phòng. Nơi có tầm nhìn tốt, dễ dàng quan sát, theo dõi hoạt động, công việc đang được tiến hành.

Đồ nội thất

Các khu vực làm việc quan trọng được sắp xếp lần lượt thứ tự cho các cuộc họp ngắn, tiếp đón khách, vị trí giải quyết công việc cấp lãnh đạo, lưu trữ văn bản tài liệu

Không gian tối thiểu phù hợp để lựa chọn trở thành phòng làm việc giám đốc với diện tích 15-20m2. Cũng giống như khu vực văn phòng làm việc khác, tăng độ nhận diện thương hiệu, hình ảnh của công ty là điều cần thiết.

Phía sau bàn làm việc là bức tường vững chãi, tâm thế tốt cho công việc của giám đốc. Thêm một vách ngăn trang trí với chất liệu gỗ, thiết kế cách điệu truyền tải logo công ty, hay những câu slogan đậm chất thương hiệu đặc tính của công ty vừa nghệ thuật, lại giá trị.

Bàn làm việc giám đốc

Mỗi chỗ làm việc đều là lãnh địa của mỗi người. Và đây là chỗ của bạn, bạn vẫy gọi mọi người đến, bạn giải quyết công việc hàng ngày, đưa ra quyết định, xây dựng chiến lược,… Mọi quyền uy của bạn đều được gây dựng nên từ những thành quả trong công việc. Và đó là lí do bạn lựa chọn một chiếc bàn phối hợp tốt nhất với mình

Dĩ nhiên, ghế giám đốc được lựa chọn đẹp để phù hợp với bàn làm việc. Thông thường vị trí bàn thường quay ra cửa, tránh ngồi quay lưng lại cửa ra vào. Đảm bảo tốt chức năng, tạo cảm giác thư thái, thoải mái nhất, vì đôi khi đó lại là nơi chợp mắt nghỉ ngơi của chủ nhân căn phòng.

Bàn làm việc nhỏ

Bạn là lãnh đạo, và việc tiếp đón khách, hay có những cuộc họp trao đổi ngắn là điều không tránh khỏi

Tránh tình trạng như trong phòng thẩm vấn (1,2 chiếc ghế đứng yên tương đối thấp, đối diện qua một chiếc bàn là một chiếc ghế đồ sộ, chẳng khác nào là cuộc thẩm vấn một nghi phạm ). Điều này chỉ thích hợp khi bạn làm việc với cấp dưới, khi thực sự cần thiết, bạn lựa chọn phong cách lãnh đạo chuyên quyền cần thiết để giải quyết công việc

Trong phòng của giám đốc nên kê thêm một bộ sofa vừa để tiếp đón khách, vừa là nơi làm việc trực tiếp với cấp dưới trong phòng, vừa là điểm nhấn, xuất sắc thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong công việc. Một cách hay khi bạn là một người sếp theo đuổi phong cách lãnh đạo dân chủ.

Tủ tài liệu, Trang trí

Mọi yếu tố thiết kế đều tuân thủ công năng dựa trên sở thích, toát lên tính cách của chủ đầu tư. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp phối hợp lối trang trí không cầu kì, dựa trên nhu cầu sử dụng thiết thực. Không cầu kì hoa lá, đem cây xanh trở lại bàn làm việc, một bộ ấm trà trên bàn trà. Bằng khen danh dự, giấy chứng nhận doanh nghiệp xuất sắc, một vài đồ lưu niệm, quà tặng trong những chuyến công tác,… ngay ngắn trên tủ

Ánh sáng

Sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Loại bỏ tối đa chướng ngại vật làm cản trở đường đi của nguồn ánh sáng tự nhiên, yếu tố này phụ thuộc lớn trong cách sắp xếp vị trí của các đồ thiết kế nội thất văn phòng trong không gian.

Kết hợp ánh sáng nhân tạo, hệ đèn led âm trần. Nếu chủ nhân là người yêu thích ánh sáng nghệ thuật, bổ sung ánh sáng đèn chùm, đèn decor,… Đảm bảo tốt yếu tố thiết kế phòng giám đốc thoáng sáng, khoa học, đón vận khí.

Một thiết kế  phòng giám đốc hợp phong thủy sẽ phụ thuộc vào những yêu cầu, tuổi tác, mệnh phong thủy của chủ nhân căn phòng. Chúng tôi với vai trò tư vấn công năng, tiếp nhận yêu cầu khách hàng, đưa ra giải pháp, hướng thiết kế hợp lý, một thiết kế văn phòng hiện đại. Là lãnh đạo, văn phòng của bạn không chỉ là phần mở rộng của bạn, đó là phần mở rộng của công ty bạn. Hãy cùng chúng tôi thể hiện xuất sắc và hiệu quả điều đó.

 

 

2 Replies to “Thiết kế nội thất phòng giám đốc nói gì về bạn”

  1. Pingback: Kiểu dáng văn phòng hiện đại từ cảm hứng thiết kế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu Trang