Thiết kế nội thất cho không gian làm việc mới linh hoạt, hiệu quả. Cung cấp hệ văn phòng gọn gàng, hoạt động nhóm tốt, thoải mái như ở nhà

Chuyển đến một không gian làm việc mới mỗi ngày là nguồn năng lượng

Một yếu tố thành công của một môi trường làm việc nhanh nhẹn là không gian làm việc mới, mới trong cách tư duy, mới trong sự tiện nghi của các thiết kế văn phòng.

Thu thập dữ liệu tại nơi làm việc và tác động của nó đến các thiết kế, đến người dùng tiếp tục là bước tiếp theo trong việc hiểu môi trường phục vụ cho quá trình lên ý tưởng và thiết kế không gian

Hệ thống điều khiển ánh sáng cho phép giám sát, điều chỉnh mức sử dụng năng lượng và nhiệt độ

Phòng họp được chỉ định cho một nhóm cụ thể

Làm việc theo nhóm trở nên cần thiết và quan trọng hơn cả. Với môi trường đầy tính cạnh tranh, thành tích của nhóm có thể đánh bật thành tích cá nhân, một nhóm hoạt động hiệu quả là một sức mạnh cho cả công ty. Có khá nhiều phòng họp hình thành dựa trên đặc điểm từng nhóm, chúng bắt đầu và kết thúc với vai trò hợp tác nhóm và được phát triển trong không gian đó.

Cộng tác là rất tốt, và thường là cần thiết. Nhưng không phải lúc nào cũng tốt cho người cố gắng làm việc một mình. Để kết thúc, nhiều giải pháp kiểm soát âm thanh di chuyển trong suốt thời gian nó hoạt động. Ngoài những tấm kính cách âm, thêm thảm văn phòng vào các khu vực dự tính giống như hành lang là một trong những giải pháp. Đồ nội thất văn phòng và thực vật có thể hấp thụ tốt âm thanh xung quanh.

Không gian thông thường cho hoạt động cá nhân

Đối với các nhiệm vụ đòi hỏi sự tập trung nhiều hơn, một khu vực yên tĩnh, phòng làm việc cá nhân, phòng thư giãn nghỉ ngơi sẵn sàng được thiết kế. Đối với khu vực yên tĩnh sử dụng cho mục đích cách xa phiền nhiễu, ngăn cản khu vực làm việc tách biệt. Chúng được giải quyết bằng cách lắp đặt các tấm cách âm và điều chỉnh hệ thống thoáng khí trong phòng

Nhân viên có thể lựa chọn từ bàn làm việc đứng với nhiều ánh sáng ban ngày, ghế văn phòng theo phong cách điều khiển di động, hội nghị, phòng họp. Tận dụng những ngóc ngách với tầm nhìn tuyệt vời ra không gian thành phố với những thiết kế nội thất có thể cấu hình lại.

Phá vỡ sự đơn điệu

Thấy hàng dài của bàn làm việc nhàm chán. Chia nhỏ sự đơn điệu giữa khu vực chỗ ngồi với không gian làm việc. Thiết kế thi công nội thất văn phòng cung cấp các khu vực khác nhau của văn phòng với các không gian và chủ đề khác nhau. Và nó giữ sự quan tâm của mọi người

Trong môi trường cho hoạt động cá nhân, nhân viên sẽ quen hơn với việc làm việc ở những nơi bên cạnh bàn làm việc của họ. Vì vậy, số lượng bàn văn phòng kết hợp lý tưởng với phòng chức năng cung cấp các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn với một quầy cà phê và sảnh đợi rộng rãi cung cấp thêm các lựa chọn cho sự đột phá, các hoạt động nhóm lớn cũng có thể diễn ra trong không gian làm việc hết sức tiện nghi thú vị này.

Nhắc nhở nhân viên đến làm việc mỗi ngày

Hầu hết các nhân viên muốn cảm nhận rõ ràng mục đích khi nói đến công việc của họ. Thiết kế không gian làm việc có thể giúp nuôi dưỡng điều đó bằng cách tạo một môi trường làm việc và sáng tạo, thân thiết cho họ cảm nhận thấy được như chính nơi đây là gia đình mình, là tương lai, và một ý nghĩa nào đó rất cao cả. Thiết kế văn phòng như lời nhắc nhở nhân viên của mình lí do vì sao họ lại làm việc ở đây và họ sẽ có được những gì.

Việc thu thập thông tin liên quan đến nhu cầu thiết kế văn phòng cho phép các nhà thiết kế kiểm tra, phân tích và điều chỉnh các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng linh hoạt trong cả quá trình tiếp nhận và thực hiện công việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thu thập và phân tích thông tin tác động đến sự phát triển và thành công của một văn phòng. Như cuộc sống, làm việc và học tập, quá trình làm việc và sáng tạo của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những không gian hoạt động hiệu quả và thú vị hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu Trang