Duy trì ngôi nhà mơ ước với việc bổ sung thiết kế lối vào nhà gọn gàng, phong thủy, tiện nghi ấm áp. Tạo sự mới lạ bằng phá vỡ quy tắc

Thiết kế lối vào nhà ấn tượng bằng sự gọn gàng ấm áp

Không gian nhỏ gần trước cửa nhà có thể là không gian quan trọng trong nhà bạn ngay cả khi đó không phải là căn phòng thực sự. Bạn sẽ thấy đó là một sự quan tâm cần thiết. Thiết kế lối vào nhà chẳng tốn nhiều công sức mà lại mang lại hiệu quả cao.

Bạn không có hành lang rộng, hay chỉ là một khu vực nhỏ xung quanh cửa trước. Lối vào nhà bạn rất quan trọng, đó là nơi đầu tiên khách đến thăm nhà bắt gặp đầu tiên khi đến thăm nhà bạn cũng là điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi trở về nhà, và chào đón bạn trở về.

Từ ngoài trở về nhà, bụi đất, ô dù ướt và bất cứ thứ gì khác bạn kéo về nhà. Không gian này cung cấp cho bạn một khu vực cất chứa, sắp xếp tất cả các nhu cầu trong gia đình. Đó là một trật tự cao, đặc biệt nếu bạn sống trong một không gian nhỏ mà không có nhiều diện tích

Một lối vào chào đón có thể tạo nên sự khác biệt cho cảm nhận chung của ngôi nhà. Vì vậy hành lang xứng đáng được chú ý nhiều như bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Làm thế nào để tận dụng tối đa không gian lối vào bạn có? Tôi hỏi các nhà thiết kế để được tư vấn và cung cấp các thông tin cho bạn.

Lối vào thể hiện cá tính

Bức tường ngay lối đi vào cho bạn treo những món đồ bạn yêu thích ví như ảnh gia đình, bức tranh thiên nhiên tươi đẹp, và đặt một chiếc bàn nhỏ để đựng chìa khóa, điện thoại,… bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Xóa sự lộn xộn

Lối vào đặt ra một giai điệu cho phần còn lại của ngôi nhà, là điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn bước chân vào nhà và điều cuối cùng bạn cảm nhận khi bạn rời đi.

Tạo ra một cảm giác bình tĩnh và hấp dẫn là điều cần thiết nhưng đó cũng không phải là điều dễ dàng đối với một nơi vốn dĩ của sự tập hợp những sự lộn xộn. Khi bạn từ ngoài trở về, có một mớ hỗn độn sẽ kéo về cùng. Nào là giày, chìa khóa, ô dù,… cần được sắp xếp khoa học và được tổ chức tốt. Giày sẽ được phân tầng trong tủ giầy, chìa khóa treo trên móc và ô thì có một chỗ đứng lý tưởng và dễ dàng thấy nó khi bạn có nhu cầu. Giống như trong thiết kế nội thất văn phòng, mọi thứ đều được bố trí khoa học và thẩm mỹ

Kết nối

Để tạo sự thống nhất trong ngôi nhà, hãy sử dụng các hình dạng thiết kế giống nhau trong các vật liệu, màu sắc, phong cách,… để cùng nhau tạo ra một chủ đề tổng thể và mang lại vẻ đẹp tiện nghi mà bạn đang tìm kiếm.

Các tính năng đáng khen ngợi của những thiết kế nội thất mang đến cho bạn cuộc sống ấm cúng và đầy đủ hơn. Một sự chu đáo cẩn thận với chính bạn và mọi người xung quanh khi lối vào được thiết kế với đầy đủ không gian lưu trữ giày dép và áo khoác ngoài.

Bạn có thể coi lối vào nhà là một nơi lý tưởng để thể hiện sở thích cá nhân, thêm một liên lạc cho giao diện của ngôi nhà. Thêm yếu tố thực vật vào trong cảnh quan có thể trang trí nhà bạn thành công. Tùy thuộc vào khoảng không gian bạn có, chọn một kích thước chậu hoa hay cây xanh, nếu được thêm một chiếc ghế ngồi dễ dàng cho việc mang những đôi giày một cách dễ chịu và thoải mái.

Bạn làm cho lối vào căn nhà thêm ấm cúng và các chi tiết khác thiết kế khác nâng cao phong cách ngôi nhà của bạn. Chỉ cần bỏ ra chút công sức chăm chút trang trí lối vào nhà bạn là đã có thể tạo nên ấn tượng không nhỏ cho chính bạn và những người khách đến chơi nhà bạn.

Những chi tiết nhỏ sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Hãy nhớ rằng, nếu bạn cần giúp đỡ trong quá trình bố trí lối vào, và bất kỳ phần nào khác trong ngôi nhà mơ ước của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện và hoàn thành nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110