Xu hướng thiết kế nhà hàng thân thiện với môi trường, nội thất nhà hàng, chiếu sáng xung quanh, chủ đề thiết kế thu hút khách hàng

Xu hướng thiết kế nhà hàng tìm kiếm sự độc đáo khác biệt

Mọi người đều có thể có được bữa ăn ngon và ấm cúng tại nhà. Khách hàng ngày nay yêu cầu cùng với thức ăn hảo hạng ngon miệng, họ cần một bầu không khí ấm cúng và hấp dẫn. Thiếu phong cách và trang trí thích hợp làm cho một nhà hàng không đầy đủ. Dưới đây là xu hướng thiết kế nhà hàng hàng đầu cho năm

Một xu hướng thiết kế nhà hàng hiệu quả nhất là xu hướng tạo cảm giác tin tưởng, thích thú cho khách hàng. Xu hướng kéo ảnh hưởng ẩm thực vào trong không gian nhà hàng rất hấp dẫn. Ví như trong thiết kế nhà hàng hải sản, một tông màu chủ đạo là màu xanh dương, không gian thoáng mát gợi hơi thở biển cả. Đặt chân vào không gian nhà hàng thôi, khách hàng đã phần nào cảm nhận được họ sẽ được trông chờ cho điều gì ở đó.

Xu hướng thiết kế nhà hàng với lối trang trí theo thị hiếu khách hàng, với đồ nội thất nhiều gỗ tối màu và những mảnh kim loại nặng nề,… là xu hướng của nhiều năm trước. Nhưng bây giờ nó đang dần biến mất và nó đang được thay thế bởi các phong cách thiết kế mới. Từ màu sắc, phong cách, thiết kế ánh sáng, bố trí chỗ ngồi, khu vực nấu bếp, đến lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển, hiện đại, hay theo phong cách Nhật Bản,… tất cả ảnh hưởng như thế nào đến không gian ăn uống của khách hàng.

Thay vì sử dụng nhiều thiết kế, các chủ nhà hàng đang dần biết cách lựa chọn một vài đặc điểm để trang điểm cho không gian kinh doanh. Một không gian tối giản với nét thẩm mỹ đẹp và sạch sẽ.

Thiết kế bếp mở đang tiếp tục được phổ biến trong thế giới nhà hàng. Cũng giống như không gian quán cafe, cung cấp trải nghiệm ăn uống tối thượng cho thực khách khi họ ngày càng bị hấp dẫn với các đầu bếp trình diễn. Ở đâu “bàn đầu bếp” đã từng là sự cường điệu, bếp mở dường như đang tăng lên. Giữ thiết kế và kế hoạch sàn nhà của ánh sáng nhà hàng và thoáng mát và cho phép mùi của các loại thực phẩm ngon mang theo trong suốt.

Thân thiện với môi trường. Hiệu quả năng lượng hấp dẫn đối với chủ nhà hàng vì hai lý do: tiết kiệm tiền và khách hàng quen hỗ trợ bất kỳ nỗ lực nào để chuyển sang màu xanh lá cây. Kết hợp ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn tiết kiệm tối ưu năng lượng, vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và kinh tế

Thực vật ở mọi nơi! Chúng tôi nhìn thấy rất nhiều yếu tố cảnh quan đi vào không gian nội thất, cho dù là một bức tường màu xanh lá cây, hoặc các cây trồng trong chậu cây hay cũng có thể là các giỏ cây treo trần. Gợi nhớ những khu vườn tươi mát cho một cảm giác thư thái thưởng thức bữa ăn và để củng cố cảm giác sức khỏe mà thực khách nhận được từ thức ăn của nhà hàng

Khi nói đến đồ nội thất nhà hàng, các khách hàng quen ngày nay dường như thích những đường nét đơn giản, bàn ghế nhà hàng sạch sẽ hơn những chiếc bàn hoặc ghế bàn ăn trang trí công phu nặng. Ghế kết hợp các chất liệu như ghế gỗ bọc da, ghế dài,… đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Chiếu sáng xung quanh. Mọi người chú ý về ánh sáng nhiều hơn chỉ là nguồn sáng, như một tác phẩm nghệ thuật! Trong năm 2018, các nhà hàng dự kiến ​​sẽ tiếp tục đầu tư vào ánh sáng xung quanh như đèn dây, đèn chiếu sáng tâm trạng mềm mại ấm áp và đèn tùy chỉnh linh hoạt không gian ban ngày và buổi tối tạo ra bầu không khí tinh tế lôi cuốn thu hút khách hàng, bổ sung cho trải nghiệm ăn uống của họ.

Không gian yên tĩnh. Ngày nay việc ký kết hợp đồng trên bàn tiệc đã trở nên phổ biến và chú trọng hơn cả. Kết hợp các vật liệu cách âm vào phong cách thiết kế nội thất nhà hàng được tính toán ngay từ đầu.

Khái niệm và chủ đề dựa trên thiết kế. Các khái niệm thiết kế sáng tạo không chỉ thiết lập các nhà hàng ngoài đám đông mà còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm khác biệt từ lúc họ bước vào nhà hàng đến thời điểm họ rời đi. Các khái niệm cho phép khách hàng quen trở thành một phần của một câu chuyện và để lại một ấn tượng lâu dài họ sẽ tìm cách lặp lại.

Thiết kế nhà hàng có vẻ như là một trong những chủ đề thu hút những người trong ngành. Nhưng đó cũng là một lý do chính đáng để được chú trọng đầu tư cho những trải nghiệm ăn uống của khách hàng. Xu hướng thiết kế nhà hàng cung cấp một cái nhìn tổng thể về không gian nội thất của một nhà hàng thực sự.

Việc triển khai xu hướng thiết kế mới và tinh tế giúp mang lại nhiều khách hàng hơn cho công việc kinh doanh nhà hàng. Thật đáng để bạn đầu tư cho một nguồn lợi nhuận hấp dẫn. Thường xuyên cập nhật xu hướng thiết kế và tìm hiểu khách hàng là công đoạn quan trọng trong công việc của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi hotline 0973381418 để sở hữu cho mình không gian kinh doanh hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110