Dễ dàng làm mới không gian của bạn trong mùa thu mà không cần đến sự thay đổi lớn các đồ vật trong nhà mà chỉ cần bảng màu

Làm mới không gian của bạn trong mùa thu với bảng màu

Với thời tiết mát mẻ đang tiến đến gần, đây là lúc làm mới không gian của bạn trong mùa thu này để phù hợp hơn cho không gian sống theo mùa. Chẳng mất nhiều thời gian, công sức cũng không tốn kém tiền bạc, mà hiệu quả lại tốt đến không ngờ. Căn phòng sẽ có một diện mạo mới đẹp đến bất ngờ.

Rơi vào tình yêu không gian sinh hoạt sớm đầu thu trời se lạnh. Tiếp nhận những ý tưởng trang trí mùa thi này, sẽ làm ngôi nhà của bạn ấm cúng hơn bao giờ hết. Mùa thu là mùa để tìm đến sự hài lòng, tìm đến những khoảnh khắc thư giãn trong ngôi nhà.

Dù là với không gian bạn đang sinh hoạt, hay gia đình bạn chuẩn bị bắt đầu với một không gian mới. Nếu bạn bị mắc kẹt với cảm hứng trang trí nội thất, chúng tôi đề xuất với bạn những xu hướng chuyển từ mùa hè đến một không gian mùa thu mát mẻ

Mùa thu là thời gian đầy màu sắc nhất trong năm là cơ hội hoàn hảo để làm mới nội thất của bạn. Từ màu sơn thịnh hành đến lựa chọn đồ nội thất tối giản. Đọc tiếp và bạn sẽ khám phá ra rằng sự gợi ý của chúng tôi cung cấp ý tưởng về một giao diện hiện tại thích hợp với nhà bạn.

Làm tối bảng màu trong nhà

Mùa lạnh hơn cho thấy sự chuyển đổi từ tông màu sáng sang các bảng màu phong phú hơn cả về mà sắc thời trang và nội thất.

 

Màu đỏ

Ứng cử viên cho bảng màu là màu mận, màu đỏ tía. Để kết hợp xu hướng này, hãy bắt đầu với các phụ kiện và khăn trải giường.

Màu xanh lá cây

 

Mùa thu cũng là thời điểm hoàn hảo để thử nghiệm màu sắc tuyệt đẹp từ đỏ sang xanh. Làm mới không gian bằng sự pha trộn thông minh của tông màu xanh lá cây, màu trắng và chút nhấp nháy của màu sắc mùa thu làm cho trung tâm ngôi nhà dồi dào sức sống, hiện đại.

Hơi một chút táo bạo lựa chọn bức tường xanh có hoa văn, có thể thực hiện ý tưởng này với bức tường trong phòng ăn. Hay tăng thêm kích thước cho một căn phòng với rèm cửa màu xanh, một sự bổ sung hoàn hảo trong phòng khách.

Màu xanh dương

Mặc dù màu xanh dương được kết hợp với các tháng mùa hè và mùa đông, nó làm tăng thêm hứng thú. Nhưng chúng cũng rất thích thú với mùa thu này. Chọn một màu xanh dịu nhẹ để nó không cạnh tranh với các sắc thái rực rỡ khác trong sự kết hợp này.

Làm việc với cách trang trí phòng ngủ trẻ em, chẳng hạn như phòng ngủ của cậu bé này.

Màu nâu mát

Nếu bạn không thích một sự thay đổi lớn trong ngôi nhà của bạn cho mùa thu thì hãy thử thêm một vài màu nâu mát nắm bắt cảm giác ấm cúng với tấm thảm trải sàn, rồi kết hợp trang trí phòng khách với một chiếc ghế sofa màu nâu kem. Làm việc với màu sắc dù là trong cách kết hợp màu sắc của tường với đồ nội thất, đồ trang trí thì đều không phải quá khó khăn nếu bạn nắm bắt được cách vận hành

Trung tính hiện đại

Sự kết hợp của các yếu rố khác nhau tạo ra một cái nhìn đẹp và đơn giản với sự nhấn mạnh vào đồ nội thất tự nhiên.

Ở đây có sự tập trung vào bộ bàn ghế ăn với vật liệu tự nhiên đơn giản, kết hợp với không gian đậm chất thu, nhịp sống chậm lại sau mùa hè sôi động, ghế màu xám mềm mại kết hợp với tấm thảm màu trung tính để hoàn thành xu hướng trong mùa thu này.

Xu hướng Bắc Âu mới là một cái nhìn đầy thích thú cho mùa thu năm nay. Là bước tiến hiện đại từ cái nhìn Scandinavian hiện đại nhưng tối thiểu. Với bảng màu nhẹ nhàng, các thiết kế đồ nội gỗ thất mềm mại được làm nổi bật.

Nội thất bọc nhung

Không cần lo ngại bởi sự bí bách của thời tiết mùa hè. Khoảng thời gian mùa thu và mùa thông là khá dài để cần sự sang trọng, ấm cúng của nội thất bọc nhung. Nếu bạn muốn có một sự linh hoạt của đồ nội thất tùy chỉnh thì thay vì chọn một bộ sofa nhung thì chỉ chọn làm việc với những chiếc gối nhung hoặc áo ghế bằng nhung bọc lên chúng

Hãy “nhấn F5” cho không gian của bạn với vài gợi ý nhỏ để làm mới không gian của bạn trong mùa thu này!

One Reply to “Làm mới không gian của bạn trong mùa thu với bảng màu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110