phong cách thiết kế scandinavian tuyệt vời qua những thông tin đặc trưng, với những hình ảnh tuyệt vời cho những ý tưởng thú vị

Phong cách thiết kế Scandinavian – Sống chậm lại!

Sống chậm lại và tận hưởng hạnh phúc với phong cách thiết kế Scandinavian

Scandinavian là một phần bộ phận ở Bắc Âu. Với lĩnh vực văn hóa, lịch sử, ngôn ngữ bao gồm Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển.

Những quốc gia ở vùng Bắc Âu nằm trong top những quốc gia hạnh phúc và những công dân nơi đây biết cách tận hưởng cuộc sống.

Với thời đại này, con người luôn bị bủa vây bởi cuộc sống đầy áp lực và căng thẳng. Phong cách Scandinavian hiện diện như một liệu pháp để xoa dịu tinh thần, một trạng thái cảm xúc tươi đẹp, kéo dài và cứ tiếp diễn khi bạn ngày càng đắm chìm trong không gian chúng hiện diện.

Ba đặc điểm đặc trưng cho phong cách đến từ xứ Bắc Âu này đó là: đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng. Ấn tượng tổng thể là hiện đại nhưng tối thiểu.

Với khả năng ứng dụng trong bất kỳ không gian hay thời điểm nào, Scandinavian tỏa sáng trong cả phong cách trang trí mùa đông lẫn mùa hè.

Bố cục chức năng

Một trong những khái niệm cơ bản của nội thất phong cách thiết kế Scandinavian là tập trung vào khả năng làm việc của bố cục, của kế hoạch. Chức năng này làm cho phong cách trở thành không gian rất hấp dẫn trên thị trường thiết kế.

Đẹp dịu dàng đến từ ánh đèn vàng

Ánh vàng ấm áp, lan tỏa trong không gian, thúc đẩy tâm trạng tích cực hiệu quả nhất.

Rất nhiều ánh sáng tự nhiên, do bản thân ánh sáng tự nhiên là một tính năng quan trọng của phong cách này. Các không gian được kết nối với cửa sổ lớn đón ánh nắng tự nhiên, làm cho không gian lớn hơn và cuốn hút hơn.

Nội thất nhẹ nhàng

Tinh tế trong cảm giác phải xuất phát từ sự thoải mái trong cảm nhận. Và chúng cũng đế từ lựa chọn các thiết kế nội thất đơn giản và sẽ không làm bạn nhanh chán bởi tính tiện nghi khi sử dụng.

Ánh sáng, màu sắc và chất liệu đồ nội thất được sử dụng để trình bày một hình ảnh mạnh mẽ và kế hợp liền mạch cho không gian tổng thể.

Sàn gỗ

Phong cách thiết kế Scandinavian là tất cả không gian cho sự thoáng mát, nhẹ nhàng. Một cách hữu hiệu để mô phỏng tính thẩm mỹ vào trong thiết kế sàn là sử dụng gỗ màu sáng. Màu sắc được ưa thích và phổ biến sàn gỗ cao cấp ví như gỗ sồi, … màu xám nhạt, hay màu gỗ tro thay thế cho màu trắng thường bắt gặp.

Phong cách thiết kế Scandinavian được ưa thích bởi xứ Bắc Âu lạnh lẽo quanh năm và được xem như là sức sống trong một mùa đông kéo dài. Hình ảnh tổng thể là cực kỳ tối thiểu. Điều này thể hiện rằng thực tế thiết kế phải thực hiện với màu sắc và vật liệu đơn giản.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định phong cách thiết kế bạn thích thì hãy tham khảo thông tin tại đây

Thêm một vài thông tin, thêm sự lựa chọn cho những quyết định. Bạn sẽ có quyết định sáng suốt cho không gian sinh hoạt và làm việc của mình. Và bạn sẽ không phải thực hiện điều đó một mình. chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110