Không gian quán cafe cung cấp ý tưởng với niềm đam mê cafe, mỗi không gian là mỗi cái nhìn về cái đẹp, sự độc đáo

Nét độc đáo về không gian quán cafe để phân biệt với các quán cafe khác

Công thức đặc biệt cho một tách cà phê ngon ngoài hương vị, nguyên liệu, còn là cả một không gian thú vị để thưởng thức. Cùng chiêm ngưỡng những không gian quán cafe ấn tượng, rất hấp dẫn cho bạn ngay lúc này đây.

Don’t cafe house, Kosovo – một đất nước ở Đông Nam Âu

Ý tưởng xuất phát từ những bao tải đầy hạt cà phê

Các bức tường, đèn trang trí được tạo nên từ các loại gỗ dán, ván ép màu tương đồng cho một gam màu đặc trưng của hạt cà phê

Tường ngăn cách có chức năng kép: trang trí và công năng. Một sự độc đáo tạo tiền đề cảm giác thích thú của vị trí ngồi không giống bất kỳ không gian nào trong cuộc sống hàng ngày

Không gian cà phê ở New York

Văn hóa cà phê ở New York giống như Tôn giáo ở nơi đây. Vì khao khát cho tách cà phê phát triển, cửa hàng cà phê nhỏ và độc lập giờ đây đã chú trọng đầu tư và chú trọng không gian.

Flora coffee

Trần bê tông là điểm ấn tượng đầu tiên khi bắt gặp không gian này. Các nhà thiết kế giữ lại bức tường và cọc bê tông rắn chắc mạnh mẽ của không gian. Bổ sung tính thẩm mỹ với việc kết hợp với gỗ tự nhiên và một số vật liệu tiêu biểu khác.

Devoción

Quán cafe thoáng mát, phân khu và với nét đẹp còn “dang dở” cho một phong cách công nghiệp sang trọng tân tiến. Một không gian rung cảm tươi mới.

Reynard

Là một nơi lý tưởng để thưởng thức một tách cà phê. Quán cafe  kiểu Mỹ nổi tiếng với nội thất đặc trưng của nó là những bức tường gạch nguyên bản, xà gỗ và các cột ngang cao ngút.

Cafe núp

Sở dĩ tôi lại gọi không gian nơi đây là “Cafe núp”, bởi lẽ khi tôi tìm hiểu về không gian này, thấy có một điều khá thú vị. Là một câu chuyện của người sáng lập mở quán cà phê và cửa hàng bán lẻ. Ban đầu, quán có tiền đồn ở Los Angeles.

Sau này nó nép mình trong một góc thân mật của một khách sạn. Các vị khách đến đây có thể thưởng thức cà phê và bia tươi ngoài trời, trong quán hoặc trong sân của khách sạn.

Kava cafe

Là một nguồn cảm hứng cho thiết kế, từ các họa tiết bằng gỗ sồi trên tường, rải rác với các đinh vít, mô hình xoắn ốc của sàn với màu sắc rực rỡ

Happy Bones

Các tính năng chuyển đổi của bức tường trắng tinh kết hợp bên là màn hình lưới thép và giếng trời bắt mắt ở cuối không gian.

Chillhouse

Kết hợp một quán cafe đầy đủ dịch vụ. Một thiên đường thư giãn, tạm thời rời bỏ cuộc sống huyên náo

Không gian Cafe Bồ Đào Nha

Một không gian thiết kế quán cafe hình học  Meltino Bar & Lounge có nội thất hiện đại được xác định bởi các khối hình học

Những không gian độc đáo sẽ giúp bạn có những cái nhìn thích thú về những không gian thiết kế nội thất quán cafe. Hãy tiếp tục với những không gian độc đáo, mới lạ. Bạn sẽ dần có niềm đam mê với các không gian đẹp và có một lượng thông tin lớn làm bạn ngạc nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110