Cảm hứng từ ngôi nhà xinh đẹp trên cánh đồng rộng lớn. Cảm nhận cuộc sống yên bình, thư thái. Một hơi thở cuộc sống mới

Cảm hứng từ ngôi nhà xinh đẹp mở ra tầm nhìn ngoạn mục

Vẻ đẹp tuyệt vời cho nguồn cảm hứng từ ngôi nhà xinh đẹp, được bao bọc hoàn toàn trên cánh đồng tuyệt đẹp, ngôi nhà vĩnh cửu có những yếu tố bền vững và trong suốt. Được thiết kế để ưu tiên bảo trì thấp với các nguyên tắc thiết kế nhà thụ động và thiết kế chung cho không gian sinh hoạt tại chỗ. Trong thực tế, việc xây dựng năng lượng hiệu quả của ngôi nhà đã được đưa vào thử nghiệm trong mùa đông vừa qua, khi ngôi nhà bị mất điện, họ vẫn có thể ở lại thoải mái trong bốn ngày liên tiếp mặc dù nhiệt độ bên ngoài khá thấp.

Một ngôi nhà mang đặc điểm biệt thự hiện đại. Linh hồn của ngôi nhà bao gồm ba đơn vị giống như gian hàng kết nối. Đường mái dốc giúp các công trình đổ tuyết vào mùa đông. Ngôi nhà đã được định vị cẩn thận ngôi nhà để tuân theo các nguyên tắc năng lượng mặt trời và để tối đa hóa sự riêng tư cũng như tầm nhìn không bị che khuất.

Chìa khóa để thành công là việc lắp đặt các cửa sổ bằng kính 3 lớp, cửa sổ lắp kính ba lớp mở ra tầm nhìn phong cảnh. Vị trí chiến lược của kính cao đầy đủ cũng ngăn chặn quan điểm của ngôi nhà ở phía đông và phía tây.

Ngoài các cửa sổ lắp kính ba lớp, ngôi nhà còn được kết hợp hệ thống tường đôi kín khí với hệ thống sưởi sàn cao cấp và cách nhiệt cao cấp. Nhà thiết kế lựa chọn đồ nội thất chất lượng và hiện đại trong một bảng màu vật liệu tự nhiên phù hợp với kiến ​​trúc để giữ lấy nét ở ngoài trời. Ví dụ, nhiều đồ đạc, như cửa tủ bếp, bàn ăn và đồ nội thất phòng ngủ chính được chế tạo từ hỗn hợp gỗ óc chó.

Cho dù với bất kỳ không gian, vị trí địa lý nào thì những ý tưởng thiết kế nội thất hoàn thiện hơn về cuộc sống sinh hoạt và làm việc. Nếu chỉ nhìn phía bên ngoài ngôi nhà, bạn sẽ tưởng tượng không gian bên ngoài như thế nào? Hãy cứ tưởng tượng và hình dung. Bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều ý nghĩa. Có thể bạn sẽ có thêm những gợi ý cho không gian nhà bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu Trang