Đội ngũ thiết kế văn phòng của An Việt giúp khách hàng làm việc trong không gian hiệu quả. Một số xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại – Thiết kế cho hạnh phúc

Cũng đến lúc để bạn có những cái nhìn mới về xu hướng thiết kế nội thất văn phòng ngay trong năm 2018 này rồi.

Mục đích của các xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại tập trung vào hiệu suất nhóm, không gian phát triển năng lực cạnh tranh, và thiết kế nơi làm việc là một khoản đầu tư hiệu quả. Bạn sẽ nhanh chóng thấy văn hóa và giá trị tích hợp vào thiết kế văn phòng.

Nơi làm việc ngày càng trở nên linh hoạt hơn, sự hiện diện của văn phòng trở thành chuẩn mực, nhân viên làm việc trong bất cứ nơi nào trong văn phòng. Giờ đây, nhiều xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại trở thành yếu tố quan trọng. Với từng xu hướng cụ thể được lựa chọn cho thiết kế văn phòng phù hợp với công ty là đã cộng thêm được sự gắn bó, động lực làm việc cho nhân viên mà vô hình chung chúng được nhân thêm rất nhiều. Tin tôi đi, nếu bạn muốn có sự phát triển vượt bậc trong công việc nơi văn phòng.

Nhiều công ty họ đã nhận ra rằng cần đầu tư nhiều hơn vào con người, đó là tài sản lớn nhất và có giá trị nhất đối với họ. Một công ty phát triển lâu dài sẽ bằng tài năng mà có thể thu hútgiữ chân được những người cộng sự. Các công ty cố gắng thu hút những nhân viên tốt với không gian làm việc hiện đại và các tiện nghi. Mặc dù đó không phải là giải pháp hữu hiệu duy nhất, tuy nhiên đây là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí mà lại tạo ra một môi trường làm việc phát triển lành mạnh. Điều này bắt đầu ưu tiên trong thiết kế nơi làm việc với các xu hướng và ý tưởng hiện đại.

Có thể bạn sẽ tìm thấy ý tưởng trong những không gian thiết kế nội thất văn phòng ngay dưới đây

Văn phòng mở

Cụm từ này đã trở nên quen thuộc trong phong cách thiết kế của văn phòng hiện nay. Nó chẳng trở nên kém hấp dẫn cho xu hướng thiết kế trong năm nay bởi những giá trị chúng đem tới cho không gian làm việc. Công việc luôn là sự kết hợp cá nhân và sự cộng tác, phối hợp, sáng tạo và những thứ khác. Tất cả đều có nhiều hình thức. Nhân viên muốn có nhiều năng lượng ở nơi làm việc hơn là sự gò bó cố gắng trốn thoát đến một không gian thoải mái, thư thái hơn. Những gì họ chắc chắn muốn là một không gian vừa mở vừa khép kín – một sự linh hoạt trong không gian thiết kế.

Nhưng nếu bạn thắc mắc với kết quả bạn có được cho một văn phòng với phong cách này chưa thực sự hiệu quả thì đó là một lỗi bạn đã mắc phải khi cố gắng kết hợp các không gian mở từ những nguồn tham khảo để ứng dụng vào công ty bạn nhưng chúng không thực sự phù hợp với không gian bạn có. Đó chính là lý do chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất để sở hữu không gian tốt mà hiệu quả kinh tế.

Xu hướng thiết kế xanh – thiết kế Biophilic

Bạn thấy thế nào với một thiết kế tập trung vào thiên nhiên? Rất tuyệt vời đấy chứ. Một kết quả nghiên cứu cho thấy văn phòng với các yếu tố tự nhiên có thể làm tăng thêm năng suất lên 8% và thêm 13% sự hạnh phúc. Một tác động tích cực của thực vật và ánh sáng tự nhiên

Tập trung vào thiên nhiên là đầu tư cho sự thư giãn. Và cũng chẳng có điều gì ngạc nhiên khi lối thiết kế này trở thành xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại. Mang cây cỏ vào văn phòng là một cách tuyệt vời để tạo một môi trường yên tĩnh mà lại giải tỏa được căng thẳng. Đó là lí do tại sao văn phòng sẽ kết hợp các yếu tố tự nhiên trong thiết kế.

Khu vực làm việc thoải mái

Họ sẽ có nhiều hơn một nơi để làm việc và thư giãn, một chút gì đó giúp nhân viên cảm nhận được như là một thiết kế văn phòng làm việc tại nhà cho họ.

Buộc nhân viên ngồi trên chiếc bàn ghế văn phòng suốt 8 tiếng một ngày không phải là công thức để thành công. Nếu bạn muốn tạo một lực thúc đẩy năng suất làm việc với sự hài lòng của nhân viên, bạn phải làm cho nó thoải mái hơn, thậm chí là tạo sự gần gũi thân mật.

Là một đơn vị thiết kế, chúng tôi có ý tưởng và biết cách biến chúng thành thực tế cho một không gian tích hợp những khu vực chỗ ngồi thoải mái trong văn phòng, nơi nhân viên có thể tựa mình trên ghế sofa và hoàn thành công việc trên máy tính xách tay của họ. Cũng sẽ là một khu vực lí tưởng cho thời gian nghỉ ngơi, nạp đủ năng lượng cho những giờ làm việc tiếp đó.

Đây là xu hướng mà chúng tôi đã dự kiến sẽ thấy nhiều hơn vào năm nay.

Không gian văn phòng linh hoạt

Tính năng phân biệt của một không gian văn phòng linh hoạt là nó không hạn chế. Các thiết kế nội thất có thể di chuyển xung quanh, bàn tùy chỉnh. Khu vực họp nhỏ có thể dễ dàng được thiết lập trong không gian công ty. Một không gian thoải mái dành riêng cho sự hợp tác nhóm. Nơi mọi người thoải mái, tập trung và không bị gián đoạn trong khi tiếng ồn được giảm thiểu bằng những bức tường kính đầy thẩm mỹ. Xu hướng thiết kế văn phòng này cho phép nhân viên có thể làm việc ở các khu vực khác nhau trong văn phòng thay vì “mắc kẹt” trong một góc làm việc suốt cả ngày của họ.

Nếu nhân viên cần đến một góc làm việc yên tĩnh để thực hiện công việc tốt hơn thì họ có thể di chuyển tự do đến vị trí lí tưởng ngay thời điểm đó. Cũng rất tốt cho sức khỏe của họ mà còn thúc đẩy công việc hiệu quả hơn.

Chúng tôi không chỉ nghiên cứu các kết quả thiết kế nơi làm việc thay đổi như thế nào, mà còn tiếp cận thiết kế văn phòng sẽ thay đổi ra sao. Yếu tố nào, sự phát triển nào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của nhân viên. Từ đó có những thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói hiệu quả với ngân sách và mục tiêu công ty bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi và có những trải nghiệm tuyệt vời trong không gian làm việc lý tưởng!

Nội thất An Việt chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín. Các hạng mục thiết kế thi công văn phòng gồm có

  • Thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc
  • Thiết kế thi công nội thất phòng làm việc nhân viên
  • Thiết kế thi công phòng họp
  • Thiết kế quầy lễ tân

Làm việc cùng An Việt, quý khách sẽ nhận được nhiều giá trị

  • Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng miễn phí
  • Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp của công ty qua thiết kế
  • Thiết kế văn phòng tăng năng suất làm việc, hợp phong thủy
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tâm huyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110