Văn phòng không cần đẹp, công năng, ghi dấu chuyên nghiệp, hình ảnh tốt của công ty và cần đến dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói

Tất cả điều bạn cần biết về dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói

Nếu bạn đã tự hỏi “Thiết kế thi công văn phòng ư?” cũng như là “ Tại sao lại thiết kế văn phòng?”… Thì đó là bạn thực sự đã nhận ra vấn đề quan trọng trong hoạt động và phát triển của công ty.

Một thiết kế văn phòng hiện đại thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, nổi bật hình ảnh công ty, tạo động lực làm việc cho nhân viên. Một thiết kế lý tưởng chỉ khi nó trở thành hiện thực nhờ quá trình thi công hoàn thiện

Giá trị bạn nhận được khi thi công nội thất văn phòng trọn gói là tiến độ thi công đúng thời hạn, hợp nhất cho không gian tổng thể, tiết kiệm công sức,… và hơn nữa là hiệu quả kinh tế cho khoản mục đầu tư.

Tiêu chí thi công nội thất văn phòng trọn gói

Tiêu chí công năng

Là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Trước khi tiến hành thi công, yếu tố công năng được xác định. Cũng giống như trước khi bắt tay vào thiết kế văn phòng, cần tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của nhân viên. Đó sẽ là không gian lý tưởng, tăng năng suất làm việc.

Tiêu chí thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ văn phòng thể hiện qua nhiều yếu tố khác nhau từ phong cách thiết kế, lựa chọn màu sắc, bố trí nội thất, bố cục thi công,…

Tiêu chí phong thủy

Là vấn đề khá nhiều công ty quan tâm hiện nay, với mục đích sở hữu không gian làm việc hợp phong thủy, gặp nhiều thuận lợi may mắn trong công việc. Theo ý đồ của bản thiết kế nội thất văn phòng, mỗi khu vực sử dụng màu sắc, vị trí các khu vực làm việc. Vì vậy, trong khi thi công nội thất văn phòng, lựa chọn vật dụng, màu sắc rất quan trọng có thể thể hiện được ý đồ thiết kế một cách chân thực khách quan nhất

Quy trình thi công nội thất văn phòng trọn gói

Trước khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất văn phòng, bạn sẽ phải có hồ sơ thiết kế bao gồm bản vẽ 3D, bản vẽ 2D là bản vẽ chi tiết kỹ thuật, mới có thể đảm bảo thi công đúng tiến độ theo yêu cầu

  • Tiếp nhận nhu cầu khách hàng
  • Dự toán báo giá hồ sơ thi công
  • Ký hợp đồng thi công
  • Sản xuất sản phẩm tại xưởng
  • Thi công lắp đặt tại văn phòng
  • Nghiệm thu – bàn giao

Hiệu quả của sáng tạo

Mọi sự sáng tạo đều xuất phát từ mục đích, và trong mọi thiết kế đẹp luôn đặt tính hiệu quả làm tính cốt lõi. Hiệu quả của thiết kế văn phòng phải có tính dài hạn. Trong giai đoạn thi công, không cần quá cầu kỳ trong việc trang trí thiên về một xu hướng thịnh hành nào đó mà quan trọng là chú trọng đến công năng. Sẽ luôn là văn phòng hiện đại nếu việc thi công đi đúng hướng và phát triển với việc sử dụng đúng chất liệu và màu sắc.

Văn phòng độc nhất

Việc định hướng văn phòng mang một dấu ấn riêng bắt đầu từ việc xây dựng phong cách cụ thể cho văn phòng. Chọn một phong cách chủ đạo xuyên suốt cho công trình cả trong thiết kế và thi công. Mỗi một công ty có đặc thù kinh doanh không giống nhau, do đó mà trong quá trình thi công sẽ có những điểm lưu ý thể hiện rõ hình ảnh công ty tạo sự cạnh tranh và dấu ấn công ty đối với khách hàng. Với thiết kế và thi công nội thất thì đây chẳng phải là điều khó khăn gì

Lý do bạn nên lựa chọn An Việt cho hạng mục thi công

Chất lượng

Chất lượng dịch vụ thi công nội thất trọn gói nằm ở việc thi công nội thất đúng theo yêu cầu bản vẽ đã thống nhất, thi công đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, tiến độ thi công hoàn thành.

Tiết kiệm ngân sách

Đừng vội nghi ngờ khi chúng tôi nhắc đến vấn đề tiết kiệm ngân sách cho bạn khi mà bạn phải bỏ ra một khoản để thuê một đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói. Bạn có chắc chắn là tự mình tìm các đơn vị thi công cho các hạng mục thiết kế văn phòng mà không ảnh hưởng đến thời gian và ngân sách của mình. Hay không mắc những sai sót khi lựa chọn, lãng phí khi lựa chọn nhầm đối tác khi không đạt được không gian tổng thể hợp nhất theo mong muốn.

Lưu tâm đến không gian hoàn thành

Không gian làm việc phải đem tới cảm giác thật sự thoải mái, thuận tiện trong quá trình làm việc của nhân viên.

Trao đổi cẩn thận trong việc lựa chọn các vật liệu thi công cho các đầu hạng mục hợp lí và hiệu quả về chi phí nhất mà luôn đảm bảo với mẫu thiết kế và theo yêu cầu đặc thù của từng văn phòng. Ngoài ra cũng có những sự góp ý chất lượng cho không gian thi công, hướng tới giá trị không gian khi hoàn thành.

Làm việc chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp trong từng sản phẩm và không gian thi công, trong cách làm việc với khách hàng. Với từng khâu thi công, có đội ngũ thợ với tay nghề làm việc cẩn thận tỉ mỉ, đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, đội ngũ giám sát đào tạo bài bản. Làm việc kết hợp với nhau bằng kiến thức, kinh nghiệm xử lý tốt các tình huống trong thi công, trách nhiệm trong công việc.

Linh hoạt trong không gian làm việc

Chúng tôi tuân thủ quy trình thi công nhưng không cứng nhắc trong việc bố trí các phòng ban vào khu vực nhất định. Sẽ dựa trên những yếu tố đáp ứng tối đa công năng và về tính khoa học mà vẫn sẽ đảm bảo được tính ổn định cho một không gian làm việc chuyên nghiệp.

Lời kết

Hoàn thiện bản vẽ thiết kế theo yêu cầu thực tế của khách hàng, mang đến không gian tiêu chuẩn thẩm mỹ, công năng, phong thủy. Hỗ trợ cho một không gian làm việc hiệu quả!

Đặc biệt, khi lựa chọn An Việt làm đối tác, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng và nghiêm túc khắc phục sự cố nếu sản phẩm chưa đạt yêu cầu. Hãy có sự lựa chọn chính xác cho những quyết định của bạn. Liên hệ với chúng tôi theo số theo số hotline 0965 445 110 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo một số hạng mục thiết kế thi công nội thất văn phòng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110