Mở rộng quy mô sản xuất, diện tích rộng, máy móc hiện đại, xưởng gỗ nội thất của An Việt đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng

Tìm thấy điều gì trong xưởng sản xuất gỗ nội thất thú vị

Mở rộng xưởng gỗ nội thất, một khu vực làm việc tiếp tục được đầu tư chất lượng cho sản phẩm trong gia đình bạn.

Nơi làm việc của những người thợ tận tâm

Nơi làm việc lý tưởng nhưng không thực hiện công việc trên bàn ghế văn phòng, cũng chẳng với một chỗ ngồi, một khu vực cố định. Bàn làm việc của những người thợ chúng tôi là phiên bản tùy chỉnh. Bạn biết đấy, thi công một sản phẩm về gỗ chẳng phải điều gì nhẹ nhàng và đơn giản. Nhưng họ hài lòng về nơi đây, là không gian tốt cho họ “thi triển” sở trường nghệ thuật, lòng say mê và chuyên nghiệp của đôi bàn tay với từng sản phẩm.

Hệ thống máy móc hiện đại, đa dạng

Hệ thống máy móc đa dạng, tiên tiến phù hợp cho từng loại gỗ cũng như chế biến các sản phẩm theo mong muốn khách hàng, tạo nên các sản phẩm đúng tiêu chuẩn đi cùng với hệ thống sản phẩm phong phú.

Những sản phẩm nội thất được sáng tạo từng ngày

Khi tôi ghé thăm không gian này để nghiên cứu và bạn biết chứ, tôi đã bị thu hút với những ý tưởng tuyệt vời nơi đây, và tôi nhanh chóng tìm thấy câu trả lời vì sao các khách hàng công ty tôi lại có sự hài lòng khi họ chia sẻ.

Và bạn có thể tưởng tượng ra đó chính là một không gian mua sắm mà không phải trả thêm bất cứ một khoản tiền nào khác nữa cho không gian với sản phẩm nội thất độc đáo của mình.

Một số hình ảnh đầu tiên về xưởng sản xuất đồ gỗ mở rộng của chúng tôi

Rất nhiều điều thú vị nơi đây bạn có thể tìm thấy được. Thú vị về những người thợ vui vẻ, mặt mày tay chân lấm lem nhưng họ lại yêu thích cuộc sống, say mê công việc này. Thú vị về những thứ được tạo ra khi mới đầu nó chỉ là những ý tưởng, bản vẽ có chút khó hiểu. Hài lòng về những máy móc làm việc hiệu suất hoàn thành công việc chất lượng,… Và trong từng cảm nhận của mỗi người sẽ có nhiều điều thú vị khác nhau.

Xưởng sản xuất theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng

Bạn có thể ghé thăm xưởng sản xuất đồ gỗ bất cứ khi nào bạn muốn. Khi bạn muốn có ý tưởng cho những thiết kế trong cuộc sống sinh hoạt làm việc, khi bạn cảm thấy cần tìm hiểu thêm về các chất liệu cho đồ nội thất, hay khi bạn muốn theo dõi quá trình chế tác sản phẩm của bạn,… Đó đều là những dự định tốt trong từng bước cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và những người xung quanh.

Để có được những trải nghiệm tuyệt vời và được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi!

Nhận thiết kế và thi công trọn gói theo yêu cầu, tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110