Không gian biệt thự hiện đại, mẫu thiết kế đơn giản sang trọng, tiện nghi ấm áp lý tưởng cho không gian sống gia đình

Không gian biệt thự hiện đại tại Ninh Bình – Thiết kế đơn giản sang trọng

Trong tất cả chúng ta đều nuôi dưỡng ước mơ sở hữu một ngôi nhà hiện đại cho chính mình. Một số người muốn cải tạo lại không gian hiện tại thành phong cách phù hợp với thời hiện đại hoặc có ý định xây dựng ngay từ thời điểm đầu.

Biệt thự hiện đại là giải pháp tối ưu cho sự kết hợp giữa thẩm mỹ nghệ thuật và giá trị sử dụng cao. Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại vẫn đang tiếp tục chiếm sự yêu thích của khách hàng do nhu cầu về sự tiện nghi, thoải mái từ những sự giản lược trong mọi chi tiết.

Thiết kế đơn giản sang trọng trong không gian biệt thự hiện đại tại Ninh Bình

Căn nhà là tổng hợp cho sự kết hợp hoàn hảo của những đường nét dứt khoát, vuông vắn cho sự hình thành nét thẩm mỹ. Các đường nét trong thiết kế không quá cầu kì, tạo mỗi không gian một sắc thái hiện đại riêng.

Có nhiều hướng lựa chọn thiết kế ánh sáng. Sử dụng hệ ánh sáng là thích hợp cho tất cả các không gian. Đèn chùm cho phòng khách được ưu ái cho vị trí trung tâm, xung quanh là hệ thống đèn led ốp trần. Ánh sáng được chia đều cho toàn không gian, cần nhấn thì chẳng có gì là khó khăn

Loại hình phong cách thiết kế này tỏa sáng trong bất kỳ ngôi nhà nào trên mọi miền đất nước. Mới mẻ sang trọng, là sự cảm nhận được khi ngắm nhìn không gian sinh hoạt này đây.

Kiến trúc sư và nhà thiết kế nhấn mạnh vào việc giảm những chi tiết không cần thiết gắn bó với cấu trúc đơn giản và hình thức rõ ràng

Full phòng sinh hoạt chung đặt trong không gian sảnh lối dẫn vào các phòng. Có đủ diện tích cho những thiết kế nội thất phô diễn nét đẹp tài năng trong không gian kiến trúc đắt giá đó

Tạo dựng ngôi nhà thân thiện hơn với môi trường

Sử dụng lối trang trí tối giản trong căn nhà hiện đại và gỗ vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất

Phòng ngủ tầng một cho sự thể hiện lối trang trí tối giản nhưng đầy hiện đại
Chọn gam màu gỗ chung nhất đối với sở thích hay những nhận định của sự thoải mái cho sự nghỉ ngơi trong căn phòng

Ngôi nhà tạo dựng tối ưu không gian có sẵn. Dù là trong diện tích của các căn hộ chung cư hay nhà biệt thự đều rất đắt giá, do đó càng tận dụng tốt mỗi góc, mọi không gian có sẵn là rất cần thiết và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Không gian thiết kế phòng biệt thự

Phòng ngủ master

Không gian phòng ngủ master được ưu tiên sở hữu phòng tắm riêng 

Phòng ngủ con trai 1

Phòng ngủ con trai 2

Nội thất An Việt thực hiện rất nhiều dự án thiết kế thi công nội thất trọn gói biệt thự nên chúng tôi hiểu rõ sự cần thiết và mức độ quan trọng của việc thiết kế nội thất cho căn biệt thự. Bằng sự tư duy sáng tạo, tâm huyết với từng công trình. Chúng tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu những nhu cầu, sở thích của bạn để mỗi công trình là một tác phẩm thể hiện được cá tính của chủ nhân ngôi nhà. Sự bố trí hợp lý sẽ gia tăng giá trị của ngôi nhà.

Bạn có nhu cầu sở hữu không gian nội thất biệt thự tiện nghi sang trọng, Liên hệ với chúng tôi để có được không gian tuyệt hảo cho bạn và gia đình!

Rate this post

One Reply to “Không gian biệt thự hiện đại tại Ninh Bình – Thiết kế đơn giản sang trọng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110