Thiết kế salon tóc với những điều lưu ý, tư vấn ý tưởng kinh doanh triển vọng, thu hút đối tượng khách hàng

Thiết kế salon tóc chuyên nghiệp –  Khởi đầu kinh doanh hiệu quả

Nghĩ đến việc mở một salon tóc hay cải tạo lại không gian vốn trở nên chật chội thành không gian mới mẻ hơn. Và làm thế nào để thu hút nhiều khách hàng đến với cửa hàng? Chúng tôi tự tin đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn với những kinh nghiệm từ thực tiễn.

Thiết kế salon tóc đảm bảo một không gian có đủ nguồn cảm hứng để các nghệ sĩ có môi trường làm việc lý tưởng thỏa sức sáng tạo. Với những yêu cầu khác nhau, chúng tôi sẽ có những thiết kế riêng biệt thuộc về không gian của quý khách.

Khu vụ gội đầu được bố trí riêng một không gian phía trong khu vực lễ tân

Khi thiết kế salon tóc, những yếu tố quan trọng: không gian, phong cách thiết kế, ánh sáng và khu vực lưu trữ. Khi triển khai ý tưởng, hình dung đầu tiên về một không gian thực tế cho nhân viên, thoải mái cho khách hàng, và cạnh tranh tốt với đối thủ cạnh tranh.

Tận dụng tối đa không gian khách hàng có, tạo giao diện phù hợp với ý định và hạn mức chi tiêu của chủ đầu tư. Để ý đến bố cục cửa hàng quan trọng và quan tâm đến ánh sáng đã hợp lý trong không gian thu hút khách. Ở đây, chúng tôi tìm ra những vấn đề cần phải thực hiện, suy tính cho chủ đầu tư những phương án tối ưu khoản chi phí với tính hữu hiệu của hệ không gian. Cho phép đủ không gian làm việc cho nhân viên dễ dàng di chuyển và máy móc đi theo mà không gây bất kỳ khó chịu nào cho khách.

Thiết kế một thẩm mỹ viện liên quan đến việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hơn cả, một phong cách nhất định thể hiện tính chuyên nghiệp và độc đáo của salon. Gợi ý cho bạn là đừng quá cứng nhắc lựa chọn phong cách theo sở thích của mình vì mục đích chính là làm hài lòng khách hàng. Tiếp đến là chọn lựa chất liệu, tích hợp đồ nội thất chất lượng.

Khu vực cắt tóc bố trí ngay sảnh ngoài của salon, kết hợp ánh sáng với phong cách thiết kế tạo sự thư giãn cho khách

Một salon tóc cần có sự lộng lẫy nên ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sức hút. Ánh sáng quá tối không cung cấp đủ điều kiện làm việc cho nhân viên, còn ánh sáng mạnh ảnh hưởng đến sự thư giãn của khách. Để cân bằng ánh sáng trong không gian cần đến sự kết hợp hài hòa giữa hai loại ánh sáng này

Phối kết hợp màu sắc giữa tủ lưu trữ, quầy lễ tân và khu vực khách chờ

Sẽ có những giải pháp lưu trú đồ đạc trong salon. Một salon không thể thiếu hệ tủ để cất trữ những sản phẩm, công cụ làm việc. Ngoài ra cũng là cách hay để trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Việc thiết kế một salon tóc chuyên nghiệp không phải điều dễ dàng. Một salon đẹp và độc đáo sẽ thu hút được khách hàng ở đến và ở lại sử dụng dịch vụ. Hãy đặt niềm tin với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiến tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cho bạn.

Bài viết hữu ích

Thiết kế nội thất cửa hàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110