Trải nghiệm biệt thự cho bạn khoảng thời gian chốn thoát khỏi không gian chật trội, mệt mỏi. Tiếp cận không gian mới thư giãn

Trải nghiệm biệt thự vượt qua tất cả các cấp độ sang trọng

Nếu bạn đang tìm kiếm một mảng lớn yếu tố “wow” trong mọi không gian nhà bạn, hay muốn những trải nghiệm biệt thự là không gian mới mẻ thì chúng tôi có nhiều gợi ý làm bạn hài lòng.

Biệt thự sở hữu không gian sống hoàn hảo, với những thiết kế riêng biệt dành riêng cho nó. Hoàn hảo trong không gian sống từ phòng khách, đến phòng ngủ, phòng bếp đến phòng làm việc, đọc sách,… Vượt qua tất cả các cấp độ sang trọng đó là sự thoải mái, thư giãn và tự hào với dinh thự nhỏ của bạn.

Giữ mọi thứ tự nhiên, đơn giản và thoải mái trong ngôi nhà bạn.

Biệt thự tinh tế, ấn tượng bởi màu sắc, đồ nội thất phong cách, trang trí trong khuôn viên

Thông thường với các thiết kế nội thất biệt thự, tầm view luôn được ưu tiên tận dụng tối ưa để có được không gian ưng ý nhất. Giống như phòng khách, phòng ngủ có tầm nhìn hướng ra vườn, mang không gian thiên nhiên đến gần gũi con người hơn. Mặt khác, lựa chọn những thiết kế biệt thự dành riêng cho không gian cá nhân của bạn, mọi góc là một điều thú vị và nét độc đáo đi cùng với những lựa chọn chất liệu cho không gian biệt thự thực sự phù hợp.

Thiết kế nội thất thực sự tạo ra một ngôi nhà độc đáo phong cách cho một lối sống đặc biệt và rất sang trọng. Biệt thự được thiết kế độc đáo và tuyệt đẹp với khu vực tiếp khách không gian mở. Các khu vực sinh hoạt bổ sung là một phần thưởng tuyệt vời cho chính ngôi nhà.

Biệt thự hiện đại, đẹp đầy tinh tế. Nó thật sự thân thiện với môi trường với bố trí không gian mở và không gian sinh hoạt rộng rãi, tầm nhìn toàn cảnh và nhiều ánh sáng tự nhiên nhờ hệ thống cửa kính. Tất cả các thiết kế cửa kính hiệu quả hơn đáng kể so với các hệ thống truyền thống.

Mỗi tính năng thiết kế đã được đặc biệt nghiên cứu suy nghĩ, các vật liệu với thương hiệu uy tín, chất lượng tốt được lựa chọn sử dụng. Đồ nội thất được chế tác với bản vẽ thiết kế dành riêng cho ngôi nhà, tỉ mỉ chăm chút tới từng góc nhỏ để đạt được sự đồng tình tuyệt đối không gian tổng thể ngôi nhà

 

Phong cách hiện đại vẻ đẹp thanh lịch và thiết kế mới, nơi bạn ở sẽ có nhiều khoảng thời gian tuyệt vời. Thư giãn với những thiết kế nội thất biệt thự trong không gian sinh hoạt cá nhân. Điển hình như với mẫu thiết kế này, phòng bếp đặt ở vị trí thật lý thú, vừa nấu nướng vừa đắm chìm trong không gian thiên nhiên cây cỏ. Ngồi thưởng thức món ăn trong ánh sáng dịu hiền từ giếng trời. Thư giãn tuyệt đối với không gian hết sức thông thoáng này.

 Bạn đã sẵn sàng cho một ngôi nhà ấn tượng mới với không gian đặc biệt rồi chứ? Làm việc cùng chúng tôi, năng lượng và nguồn cảm hứng của bạn được “bơm” đầy. Sống thoải mái, tận hưởng. Mỗi ngày là một dịp trải nghiệm ở đặc khu nghỉ dưỡng ngay tại chính ngôi nhà thân thuộc của bạn.

Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ với những mục đích khác nhau cho những không gian thẩm mỹ chức năng của bạn. Lựa chọn chúng tôi làm đối tác thiết kế và thi công cho mình, bạn chỉ có sự hân hoan và niềm vui mừng với từng không gian của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu Trang