thi công nội thất biệt thự trọn gói chất lượng cao, giá cạnh tranh, giúp bạn hoàn tất những giai đoạn cuối để sở hữu không gian hoàn chỉnh

Thi công nội thất biệt thự trọn gói – Nội thất An Việt

Biệt thự nằm trong nhóm kiến trúc đặc biệt, nên việc thi công cũng không đơn thuần như các dạng nhà ở khác, nên quá trình thi công nội thất biệt thự trọn gói cần đến sự phức tạp. Đòi hỏi các kỹ sư, đội ngũ thi công có chuyên môn và tay nghề cao và thực sự am hiểu về loại hình kiến trúc này. Với kinh nghiệm trong hạng mục thi công công trình, chúng tôi tự tin cho những công trình tiếp theo và có khi là chính không gian sinh hoạt của bạn.

Các hạng mục trong thi công trọn gói nội thất biệt thự bao gồm việc thi công, lắp đặt, hoàn thiện đồ nội thất giống như bản vẽ thiết kế đã có của chủ nhà:

Thi công hoàn thiện phần thô

Phần thô là tiền đề quan trọng cho công trình cũng như tất cả các quy trình thi công sau này. Phần thô tốt, chính xác thì thi công càng thuận tiện, tiết kiệm chi phí thời gian.

Thi công phần xây dựng cơ bản bao gồm xây, chát, ốp, látThi công phần điện, nước, hoàn thiện các loại thiết bị điện, thiết bị vệ sinh đảm bảo phát huy tối đa công năng.

Thi công hoàn thiện sản phẩm nội thất

Sản xuất đồ gỗ nội thất tất cả các sản phẩm đồ gỗ nội thất được sản xuất theo mẫu bản vẽ thiết kế. Đồ gỗ nội thất sản xuất hoàn thiện sẽ được lắp đặt theo đúng các vị trí thiết kế tại địa điểm thi công.

Trần thạch cao, đèn, sàn gỗ, rèm cửa… tất cả các hạng mục đều được cùng một đơn vị thầu thi công trọn gói.

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất biệt thự trọn gói, là bạn đang lựa chọn sự an toàn, lựa chọn sự hiệu quả cho niềm tự hào của bạn và gia đình. Bạn không phải đau đầu giải quyết những khó khăn, rắc rối trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà của mình. Cuộc sống sinh hoạt với ngôi nhà của bạn hạnh phúc và ngọt ngào hơn với nét đẹp thẩm mỹ và công năng tiện nghi mà dịch vụ này đem lại.

Quy trình thi công nội thất trọn gói

Chúng tôi tuân thủ những trình tự thi công cho các công trình:

Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Những yêu cầu của khách hàng sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận. Tiếp nhận hồ sơ bản vẽ, nắm rõ các chi tiết bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự về  phong cách thiết kế, kiểu dáng kích thước đồ nội thất, chất liệu được lựa chọn,…

Dự toán báo giá hồ sơ thi công 

Tiếp nhận Hồ sơ thi công bao gồm: bản vẽ 3D, bản vẽ 2D, hồ sơ kỹ thuật về thiết bị và chất liệu.

Sau khi bản thiết kế được gửi tới công ty, bộ phận chuyên trách của chúng tôi sẽ lên phương án dự toán giá thi công hạng mục trọn gói, thời gian thi công hoàn thành. Chúng tôi trao đổi với khách hàng lựa chọn các vật liệu cho từng hạng mục công trình của khách hàng để có sự lựa chọn hợp lí nhất với chi phí đầu tư hiệu quả

Ký hợp đồng thi công

Thông qua trao đổi và đi đến thống nhất cho các hạng mục thi công. Đạt được sự đồng nhất giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công, sẽ tiến tới giai đoạn ký kết hợp đồng

Sản xuất sản phẩm tại xưởng

Khách hàng chỉ phải quan tâm đến thiết kế, công việc sản xuất đồ nội thất: bàn ghế phòng khách, giường, tủ,… sẽ được chúng tôi tiến hành tại xưởng sản xuất đồ gỗ với nguồn nguyên vật liệu chất lượng, nhân công tay nghề cao. Sản phẩm được hoàn thiện và bọc gói cẩn thận, sẵn sàng vận chuyển đến địa điểm lắp đặt.

Thi công lắp đặt tại biệt thự

Quá trình lắp đặt sản phẩm sau khi sản xuất hoàn thiện dưới xưởng được vận chuyển đến địa điểm thi công luôn đảm bảo yếu tố công năng, yếu tố thẩm mỹ được duy trì với thiết kế của bản vẽ.

Nghiệm thu – Bàn giao

Quá trình thi công lắp đặt hoàn thành, khách hàng có thể sử dụng ngay, và quá trình nghiệm thu được tiến hành.

Và công việc duy nhất còn lại cho khách hàng chúng tôi là trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, sang trọng trong ngôi biệt thự độc nhất của mình. Tất nhiên khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành cho các sản phẩm và dịch vụ sử dụng.

Lý do dịch vụ được lựa chọn

Bạn có biết vì sao nhiều người sử dụng dịch vụ thi công nội thất biệt thự trọn gói không? Họ nhận được rất nhiều giá trị từ dịch vụ của chúng tôi

Không gian sống được tận dụng tối ưu

Toàn bộ công năng, diện tích sử dụng. Lựa chọn đồ nội thất đóng sẵn dù cho giống thiết kế, kích thước căn phòng nhà biệt thự nhưng sẽ có sự lệch lạc thiếu kết nối trong không gian

Chẳng phải đau đầu

Họ chẳng phải đau đầu chọn lựa từng đơn vị cho mỗi hạng mục trong không gian sinh hoạt và luôn đảm bảo được sự đồng nhất của tổng thể không gian

Có điều gì để phải lo lắng nữa đâu khi có người đồng hành lên phương án thi công hợp lý, chẳng phát sinh chi phí do lãng phí vật liệu

Có nhiều thời gian cho việc làm cần thiết hơn

Không phải phân tâm và dành thời gian cho việc hoàn thiện không gian sinh hoạt đặc biệt này của mình khi đã có người bạn đồng hành uy tín “gánh vác” thay bạn.

Không gian nhà biệt thự khá thoáng đãng, do đó mà làm sao để đồ nội thất lấp đầy không gian không khiến chúng trở nên lạc lõng. Kết hợp thiết kế nội thất biệt thự với thi công nội thất biệt thự, không gian được sắp xếp một cách hợp lý để căn phòng không quá trống mà cũng không làm mất đi sự thông thoáng trong không gian. Một lời khuyên hữu ích nữa cho bạn là ngôi nhà của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi cùng được thiết kế và thi công nội thất trọn gói bởi một đơn vị giúp bạn truyền tải ý định, tâm huyết của bạn chân thực nhất.

Sở hữu hai nhà xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội chất lượng, phòng thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công tổng thể các hạng mục công trình. Chúng tôi tự tin đem lại không gian như mong đợi của bạn. Làm việc với chúng tôi, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và đáng giá. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hiểu bạn hơn, thấu hiểu những nhu cầu, mong đợi, những khó khăn bạn đang gặp phải. Để có những giải đáp, hỗ trợ kịp thời và hiệu quả.

 

One Reply to “Thi công nội thất biệt thự trọn gói – Nội thất An Việt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đầu Trang