Thiết kế văn phòng giao dịch hiện đại, đáp ứng yêu cầu về công năng, thẩm mỹ, nhu cầu tiếp đón lượng khách với sự tiện nghi của nội thất

Dự án văn phòng giao dịch bất động sản The K-PARK

Văn phòng giao dịch không chỉ là một văn phòng làm việc thông thường mà chúng có chức năng chính là nơi tiếp đón, giao dịch với khách hàng.

 

Yêu cầu đối với thiết kế nội thất văn phòng giao dịch

  • Bố trí công năng khoa học
  • Hài lòng cho nhân viên và khách hàng, tạo cảm giác thoải mái
  • Hợp nhất không gian
  • Nâng cấp độ chuyên nghiệp, sang trọng

Xem chi tiết hạng mục: Thi công nội thất trọn gói

Xứng đáng với sự đầu tư và tin tưởng của khách hàng

Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch theo phong cách hiện đại, phù hợp với đặc điểm kiến trúc tổng thể của dự án. Hơi khác với những văn phòng làm việc thông thường, văn phòng giao dịch không đơn thuần chỉ với bàn ghế văn phòng, tủ tài liệu hay những chiếc máy photocopy cồng kềnh,… mà còn chú ý cả không gian hiển hiện xung quanh.

Màu sắc cho sự sang trọng thuộc về không gian này. Màu nhẹ nhàng trung tính, phù hợp với sự chuyên nghiệp, sang trọng.

Trần và sàn có sự thống nhất với nhau về màu sắc. Sự tương hỗ của những thanh lam gỗ trang trí có màu sắc đối lập với nền trắng sữa để phân chia sàn theo tiêu chuẩn ăn khớp với trần. Với những khe hắt sáng làm cho không gian với đôi chút bí ẩn. Thay vì sử dụng những thanh lam sáng màu, thì trong không gian đầy tính chuyên nghiệp này ý đồ kiến trúc sư chúng tôi chọn màu sắc này để muốn nó đem tới không gian sự tin tưởng, trang trọng. Và không gian trở nên linh động tránh xa sự buồn tẻ.

Sử dụng nội thất

Tập trung vào công năng đặc thù quảng bá thương hiệu và hình ảnh qua không gian thiết kế nội thất.

Văn phòng giao dịch bất động sản không chỉ nói nhiều về công ty bạn và thương hiệu mà còn có thể liên quan trực tiếp đến thành công cho công ty.

Chúng tôi đem đến giải pháp toàn diện trong thiết kế văn phòng giao dịch bất động sản chuyên nghiệp. Tạo nền tảng vững chắc cho thành công của quý khách. Bằng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói, với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn kết hợp nhân công sản xuất tại xưởng tay nghề giỏi. An Việt tự tin với những không gian kiến tạo. Bạn cho chúng tôi biết nhu cầu, chúng tôi cho bạn không gian hiệu quả.

Hạng mục Thi công thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội

 

 

Rate this post

One Reply to “Dự án văn phòng giao dịch bất động sản The K-PARK”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110