Thiết kế nội thất quán cafe tinh tế, ấn tượng cho không gian

Thiết kế nội thất quán cafe khám phá bí quyết kinh doanh

Hầu hết chúng ta đi đến quán cafe để tận hưởng những phút giây thư giãn, một không gian để mọi người kết nối với nhau. Cùng khám phá không gian thiết kế nội thất quán cafe thú vị và có những công thức cho bài toán kinh doanh của bạn.

Thiết kế nội thất quán cafe đơn giản

Hãy hướng tới sự thoải mái, đơn giản trước tiên.Thiết kế nội thất quán cafe không làm rối mắt để tránh làm mọi thứ trở nên phức tạp. Theo chiều hướng tích cực, suy nghĩ với vị trí là một khách hàng, mong muốn được trải nghiệm chân thực nhất cho không gian kinh doanh của bạn.

Đừng nghĩ rằng đa phong cách sẽ “phủ sóng” toàn thị trường. Đôi khi đó lại là mũi tên quay ngược lại. Với một phong cách nhất định thống nhất cho toàn không gian quán, bạn sẽ tạo nên không gian hợp nhất hoàn chỉnh.

Bạn hãy chắc chắn sự nhất quán cho không gian quán cafe được xem xét cẩn trọng, thay đổi một bộ cốc, một bản nhạc không khó. Những thay đổi phong cách thiết kế là khó khăn, ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của bạn. Khách hàng thích sự ổn định, mỗi chiều giờ ngồi bàn cafe ấy, uống ly cà phê hương vị ấy, thói quen thưởng thức ly cà phê ngày đầu trở thành một phần trong cuộc sống của họ. Đừng để mất đi những vị khách của mình chỉ vì sơ xuất trong khâu thiết kế không gian.

Nội thất chất lượng hơn số lượng

Chính là vị trí thẩm mỹ và chức năng phải đi kèm với nhau. Nếu bạn chỉ suy nghĩ để tạo ghi nhớ cho khách hàng bằng định vị bằng thức uống không thôi thì chưa đủ, bạn nên kết hợp cùng với định vị bằng không gian. Nội thất của bạn phải được ghi nhớ với không gian công năng và thẩm mỹ. Đừng ngần ngại khi phải bỏ một khoản chi phí cho việc mua sắm nội thất cafe, đồ trang trí nội thất, hãy nhớ đây là một khoản đầu tư và bạn sẽ thu được nhiều hơn từ nó. Vậy thì phải chắc chắn hạng mục bạn đầu tư phải chất lượng.

Thiết kế không gian phù hợp

Phụ thuộc vào khách hàng mục tiêu bạn hướng đến mà sẽ thiết kế không gian phù hợp với họ. Nhóm văn phòng thích không gian máy lạnh yên tĩnh, sinh viên cần không gian sáng tạo để tán dóc hay học tập, người làm việc tự do thích không gian thoải mái,…

Hãy xác định một cách chính xác, điều hướng con tim mình cảm mến. Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim. Cảm nhận sâu sắc những nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ có không gian kinh doanh lý tưởng và hiệu quả.

Tận hưởng niềm vui đơn giản chỉ là uống một cốc cafe ngon trong không gian thú vị!

Phân khoảng cách giữa bàn ghế và lối đi

Quán cafe thiết kế đặc trưng thưởng thức thì nhu cầu của khách hàng là tìm đến thư giãn, do đó mà sẽ bố trí không gian sao cho thông thoáng và rộng rãi. Với việc phân luồng bàn ghế cafe,vị trí quầy cafe. Sẽ có không gian dành riêng cho khách Vip, cho những nhóm ít thành viên, các cặp đôi cần những không gian riêng tư hơn cho những cuộc hẹn, công việc, học tập và thư giãn. Thiết kế lối đi lại thuận tiện cho cả nhân viên và khách hàng.

Ánh sáng

Ánh sáng tạo sự thoải mái, ấm áp luôn được ưu tiên trong thiết kế để tránh sự buồn tẻ. Với bất kỳ không gian nào thì đều cần có sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện. Sử dụng nhiều lớp ánh sáng trong không gian, kết hợp ánh sáng hài hòa làm nổi bật nét thẩm mỹ nội thất. Có thể lấy ánh sáng tự nhiên làm ánh sáng chính, kết nối với ánh sáng treo tường, đèn dây trang trí.

Hương ẩm

Vũ khí thầm lặng giữ chân khách hàng lâu hơn cũng chính là âm nhạc và mùi hương. Tôi chắc chắn rằng cả bạn và tôi sẽ đồng ý rằng chẳng thể ở lại một quán cafe lâu nếu bạn ngửi thấy mùi khiến bạn khó chịu. Khi không gian trong quán thoáng đãng kết hợp với 1 số loại nước hoa xịt phòng nhè nhẹ. Mọi người sẽ rất ấn tượng với mùi thơm hương vị cafe và thoang thoảng trong không gian nghe thấy hương thơm dịu nhẹ. Bạn đã tạo sự quyến rũ nhẹ nhàng gần gũi và chào đón thêm 1 lượng khách hàng mới. Thật đấy!

Tạo “chất” riêng

Trong thiết kế nội thất quán cafe, điều quan trọng đó là tạo nên không gian thư giãn với cái đẹp, chỗ ngồi thoải mái sạch sẽ. Tuy nhiên bạn cần có niềm vui cá nhân với không gian kinh doanh của mình. Có thể bạn tự mình lên ý tưởng thiết kế hoặc nhờ đến sự giúp đỡ, tư vấn của công ty thiết kế nội thất. Nhưng hãy chắc chắn rằng sản phẩm khi hoàn thành có những nét cá tính riêng thuộc về bạn. Chính điều đó sẽ tác động đến tâm trí khách hàng, ghi nhớ không gian của bạn và trở thành điểm đến quen thuộc trong cuộc sống của họ.

Quán cafe là nơi khách hàng đến và ngồi lại một khoảng thời gian trong ngày của họ, đừng chỉ dừng lại là một giao dịch thương mại thông thường, mà hãy tạo ra giá trị cộng thêm bởi sự tương tác bằng chính không gian nội thất. Mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống trôi qua rất nhanh vì vậy hãy trân trọng và nâng niu những khoảnh khắc ấy để mọi thứ tuyệt vời, để ấn tượng tốt đẹp hơn với khách hàng. Việc bày tỏ sự yêu mến, trân trọng với khách hàng với không gian quán đẹp, hiện đại đó là điều bạn sẽ làm.

Hãy làm cho quán cafe của bạn là một điểm đến thích thú cho cuộc sống khách hàng của bạn. Dễ dàng thôi, chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, tạo nên một không gian kinh doanh hiệu quả của chúng ta.

3 Replies to “Thiết kế nội thất quán cafe khám phá bí quyết kinh doanh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110