Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng, tiện nghi, thoải mái. Không gian đẹp, chất lượng tốt, thi công nhanh, giá cạnh tranh

Thiết kế nội thất nhà hàng với ý tưởng cho không gian chuyên nghiệp

Các nhà hàng ngày nay thành công không chỉ với “ Đồ ăn ngon, dịch vụ tốt” mà còn cần đến “Không gian đẹp”. Mỗi nhà hàng đều cố gắng để khác biệt với đối thủ không chỉ bằng món ăn mà còn bằng sự ấn tượng trong thiết kế nội thất nhà hàng.

Để có một thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng, phù hợp với định hướng kinh doanh bạn cần có sự tư vấn của đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Khi lựa chọn dịch vụ Thiết kế nội thất nhà hàng của chúng tôi, bạn sẽ thấy được không gian lý tưởng xuyên suốt mục đích kinh doanh của mình. Chúng tôi:

  • Phân tích không gian địa lý nhà hàng, từ đó đánh giá những yếu tố tác động đến hoạt động kinh doanh
  • Phân tích đối tượng khách hàng mục tiêu, từ đó thiết kế không gian nhóm khách hàng mong muốn

Qua thiết kế của chúng tôi, Nhà hàng của bạn sẽ phát huy được những điểm mạnh, định vị trong tâm trí khách hàng với sự khác lạ và chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất nhà hàng tổng thể

Phát triển công việc kinh doanh nhà hàng liên quan đến thiết kế nội thất nhà hàng. Để có được không gian tốt, hướng đến các cân nhắc trong thiết kế nội thất nhà hàng liên quan đến nhiều người. Thiết kế nhà hàng không chỉ làm hài lòng một vài cá nhân tiêu biểu mà phải đại diện cho một nhóm đối tượng khách hàng của nhà hàng.

Bạn có biết tại sao thiết kế nội thất không chỉ là thẩm mỹ tốt mà còn cần chú trọng cả không gian?Ví dụ cụ thể:  Bạn có là người hút thuốc hay không thì đều không muốn ngửi thấy mùi thuốc lá hỗn tạp với các mùi khác trong không khí thư giãn để thưởng thức những món ăn. Thông gió sẽ tốt hơn trong không gian đông đúc, cộng hưởng với thiết kế hương thơm lan tỏa trong không gian.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Trong bất kì công việc hay vấn đề nào, để đạt được hiệu quả tốt nhất đều cần đến sự phù hợp. Thiết kế nội thất nhà hàng hay thiết kế nội thất quán cafe sẽ định vị công việc kinh doanh của bạn nhắm đến nhóm đối tượng khách hàng nào để lựa chọn được những phong cách phù hợp.

Nhưng dù với phong cách thiết kế nội thất nào thì đều hướng tới mục đích cuối cùng là tạo không gian đẹp, đầy đủ công năng trong cảm nhận của khách hàng.

Kích thước các đồ nội thất

Để thực khách có không gian thoải mái tối đa, phải đảm bảo không gian lưu thông hợp lý cho thực khách. Thực khách thuận tiện trong việc đi lại cũng như nhân viên nhà hàng dễ dàng chuẩn bị thực đơn cho khách hàng.

Những kiểu dáng bàn ghế nhà hàng sẽ được thiết kế riêng cho từng khu vực trong nhà hàng, đa dạng với nhu cầu của khách hàng.

Những không gian dành riêng cho số lượng khách đông thích hợp với những bàn ăn hình chữ nhật với số lượng ghế bố trí phù hợp. Cũng sẽ có không gian riêng với những bộ bàn ăn 2 hoặc 4 chỗ ngồi. Vừa tận dụng tối đa diện tích không gian, vừa có những không gian trải nghiệm thú vị cho thực khách.

Chất liệu đồ nội thất nhà hàng

Gỗ tuy là vật liệu truyền thống nhưng được lựa chọn phổ biến trong các thiết kế nội thất nhà hàng và được chọn làm điểm nhấn.

Với lối thiết kế nhà hàng mang hơi hướng hiện đại ngày nay, các thiết kế đồ nội thất với vật liệu gỗ cùng kiểu dáng thay đổi phù hợp, những đường nét tinh túy, đạt được độ tinh tế cao.

Một điểm cộng nữa để càng thuyết phục khi lựa chọn gỗ làm vật liệu thiết kế bởi màu sắc cũng như cảm giác ấm áp, gần gũi chúng mang lại. Điều mà bạn khó tìm thấy đối với những vật liệu khác.

Màu sắc

Màu sắc kích thích thị giác đầu tiên khi bạn nhìn bất cứ sự vật gì. Thông tin cảm xúc đầu tiên truyền tới não bộ là màu sắc. Chưa cần hình dung hình dáng đồ vật như thế nào, nhưng nếu màu sắc không phù hợp sẽ đánh mất thiện cảm chỉ với vài giây nhìn đầu tiên.

Trong không gian nhà hàng, bạn cũng không thể sử dụng một màu sắc đơn lẻ. Bạn sẽ cần đến sự phối hợp màu sắc. Chúng tôi sẽ dành cho bạn:  60% không gian với màu sắc chủ đạo, 30% cho màu sắc bổ trợ cho màu chủ đạo thường được sử dụng làm màu của đồ nội thất. Và 10% màu sắc còn lại sử dụng làm điểm nhấn với một vài đồ nội thất.

Lựa chọn màu sắc cho nhà hàng sẽ tùy thuộc vào sản phẩm và dịch vụ mà nhà hàng đang kinh doanh.

Ánh sáng

Nhà hàng của bạn có đồ ăn ngon, dịch vụ tốt, thiết kế nội thất đẹp, nhưng thiếu hoàn hảo về ánh sáng thì thật thiếu xót. Không giống như hệ thống chiếu sáng văn phòng khi với ánh sáng đèn trắng chủ đạo, hay đèn huỳnh quang nhấp nháy trong không gian quán cafe. Đó không phải là không gian bạn muốn.

Hãy thu hút khách hàng bởi ánh sáng đúng cách. Lý do khó giải thích bằng lời, ánh sáng làm say đắm tâm trạng. Ánh đèn dịu nhẹ giúp chúng ta thư giãn.

Một nhà hàng chưa có kế hoạch chiếu sáng sẽ được chúng tôi suy nghĩ chu đáo để đạt được hiệu quả kinh tế nhất. Chúng tôi giúp nhà hàng của bạn sở hữu hệ thống ánh sáng khiến bạn hài lòng và thực khách của bạn cũng vậy.

Một hệ thống ánh sáng phân lớp là phương án được chúng tôi tính toán. Bữa trưa nhà hàng bạn cung cấp với ánh sáng mát mẻ, dịu nhẹ. Bữa tối với cường độ ánh sáng thấp tạo bầu không khí lãng mạn, thân mật.

Ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công nội thất nhà hàng trọn gói nhằm mục đích đem tới nhiều dịch vụ chất lượng làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhiều khó khăn và mong muốn của chủ đầu tư đều được An Việt lắng nghe, hồi đáp bằng chất lượng không gian kiến tạo.

Để có được không gian ấn tượng, hiệu quả, bạn hãy làm việc cùng chúng tôi!

 

6 Replies to “Thiết kế nội thất nhà hàng với ý tưởng cho không gian chuyên nghiệp”

  1. Pingback: Không gian nội thất nhà hàng đặc sản chất liệu gỗ
  2. Pingback: Thiết kế nhà hàng đẹp – Những điều cần lưu ý - NHÀ ĐẸP - PHÒNG ĐẸP - NỘI THẤT ĐẸP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110