Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em đáng yêu với những gam màu tiếp nối tạo bước đột phá, nổi bật thương hiệu trong kinh doanh

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em trong trung tâm thương mại

Trong những năm gần đây, cửa hàng trong các trung tâm thương mại và tòa nhà cao tầng phát triển cả về quy mô và số lượng. Các gian hàng tại những không gian này đều được thiết kế một cách hài hòa với không gian chung. Do đó, để làm nổi bật cho gian hàng kinh doanh của mình cũng như hướng tầm nhìn chiến lược cho hoạt động kinh doanh khi đầu tư thiết kế nội thất cửa hàng bắt mắt, gây ấn tượng đối với khách hàng.

Cách thiết kế, bài trí không gian cửa hàng như thế nào thu hút ánh nhìn, kích thích sự khám phá và trải nghiệm là điều cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực thời trang. Và Nội thất An Việt tự tin góp phần vào thành công của những cửa hàng thời trang trẻ em nói riêng bằng những thiết kế nội thất của chúng tôi. Làm việc với mỗi khách hàng, chúng tôi có những ý tưởng và thiết kế riêng cho từng khách hàng nhờ sự thấu hiểu những nhu cầu và mục đích của họ. Vì lẽ đó mà những giờ lao động sáng tạo của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi là những không gian đẹp và hiệu quả.

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em đạt những yêu cầu

Thiết kế hệ công năng

  • Thiết kế lối vào ra hợp lý cũng như khoảng cách giữa các giá treo vừa tiết kiệm không gian mà lại đạt tính thẩm mỹ cao, chiều cao giá treo phù hợp với đối tượng khách hàng nhí
  • Hình ảnh thương hiệu được thiết kế vị trí đắt giá nhất của không gian để khách hàng có thể nhận diện nhãn hàng dễ dàng
  • Tạo không gian trưng bày thông thoáng, có sự nổi bật giữa các gian hàng
  • Hệ thống giá treo, tủ thiết kế đơn giản, dễ thương, chất liệu thân thiện an toàn với các bé
  • Tạo trải nghiệm sản phẩm và thương hiệu của nhãn hàng
  • Hình ảnh phối cảnh tổng thể đạt sự đồng nhất và tuân thủ về mặt không gian
  • Phối cảnh nhìn bên ngoài vào cửa hàng đó không quá cao, thu hút sự hiếu kỳ thích thú cho bé, có thể dễ dàng quan sát xung quanh
  • Thiết kế 4 mặt tiền cho không gian cửa hàng chú trọng, đảm bảo gây ấn tượng cho gian hàng

Màu sắc trong thiết kế nội thất cửa hàng

Trong thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em, tạo không gian gần gũi, thân quen sẽ làm cho các bé thấy thích thú. Các bậc phụ huynh cũng có không gian mua sắm thật sự nhẹ nhàng. Sử dụng phong cách, màu sắc trẻ trung mà các khách hàng nhí yêu thích.

Hạng mục thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang trẻ em tại trung tâm thương mại BigC

Màu sắc nội thất nhà hàng không làm nhạt nhòa các sản phẩm của cửa hàng, mà là nền tôn lên giá trị của những sản phẩm. Nếu bạn mong muốn không gian cửa hàng có màu sắc sống động, thì chúng tôi cũng có những ý tưởng dành cho bạn để bạn vừa đạt được ý định, lại vừa có được không gian tốt cho hoạt động kinh doanh của mình. Không gian đảm bảo vừa có thể trưng bày nhiều sản phẩm khác nhau, vừa có đủ không gian trải nghiệm cho khách hàng. Không gian chúng tôi thiết kế đều có sự pha trộn hài hòa, tạo ra những phong cách khác biệt cho mỗi khách hàng.

Màu sắc và hệ thống biển hiệu, sử dụng biển hiệu có đèn làm nổi bật thương hiệu và logo nhãn hàng

Ánh sáng

Sẽ là hợp lý để tăng doanh số của cửa hàng với việc sử dụng ánh sáng đúng cách, đúng màu sắc. Hệ thống chiếu sáng ngoài việc cung cấp lượng ánh sáng cần thiết cho không gian hoạt động thì sở hữu một hệ thống chiếu sáng khoa học, bắt mắt giúp thu hút khách hàng từ bên ngoài tiến bước vào cửa hàng. Không những vậy, đèn trang trí sẽ làm nổi bật sản phẩm, không gian sang trọng, lộng lẫy, tăng tính chuyên nghiệp và sự gọn gàng cho cửa hàng thời trang của bạn.

Bố trí ánh sáng đồng đều trong mọi không gian cửa hàng thay vì chỉ tập trung duy nhất tại một vị trí, nếu có thì chỉ tăng thêm làm nổi bật khu vực với ý đồ cho sản phẩm mới hay xu hướng thời trang riêng biệt của cửa hàng.

Làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những cách thức để thu hút khách hàng. Như một gợi ý nhỏ trong việc sử dụng ánh sáng. Với ý tưởng thay đổi màu sắc ánh sáng theo mùa để tọ cảm giác tốt hơn, gây ấn tượng tốt hơn cho những vị khách ghé thăm không gian cửa hàng của bạn. Và còn rất nhiều cách trang trí cửa hàng quần áo trẻ em linh hoạt để tự làm mới không gian cửa hàng của bạn.

Khi bạn kinh doanh đa dạng sản phẩm giữa muôn vàn cửa hàng, thì chắc chắn bạn cần có vũ khí riêng cho mình. Và vũ khí sắc bén hơn cả là thiết kế nội thất phù hợp với phong cách và không gian cửa hàng của bạn.

Bài viết hữu ích

Thi công thiết kế nội thất gian hàng thời trang

Thiết kế nội thất showroom hệ thống thời trang Fiona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 445 110