Thiết kế văn phòng khối cơ quan nhà nước sang trọng, tổ chức không gian, sắp xếp, lựa chọn chất liệu, màu sắc đặc trưng

Thiết kế văn phòng khối cơ quan nhà nước

Tiếp nối chuỗi hạng mục thi công thiết kế nội thất văn phòng, An Việt muốn giới thiệu với bạn hạng mục thiết kế văn phòng khối cơ quan nhà nước có ý nghĩa quan trọng mà chúng tôi đã hoàn thành.

Nội thất phòng Khánh tiết

Phòng khánh tiết là khu vực trang trọng, đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong các đơn vị trực thuộc chính phủ. Là nơi để đón tiếp các đoàn khách cao cấp, các vị khách tầm cỡ, phục vụ công việc ngoại giao, giải quyết công việc liên ngành.

Phòng khánh tiết được thiết kế theo chuẩn mực, trang trí nội thất thể hiện sự trang trọng của một cơ quan cấp quốc gia

Phối cảnh tổng thể phòng Khánh tiết

Không gian đẹp, trang trọng, được đầu tư công phu với tất cả hạng mục không gian, ánh sáng, các đồ nội thất cao cấp,… Tông màu đỏ đậm kết hợp với màu tường ốp gỗ, sử dụng một tấm thảm họa tiết trên bề mặt thảm sàn trải toàn bộ căn phòng. Dù trong từng chi tiết thiết kế nhỏ nhất cũng đều ẩn chứa ý đồ, hướng tới không gian thoáng hơn, rộng hơn, và đặc biệt là sang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều

Bức tranh phù điêu là nội điểm đắt giá trong không gian phòng khánh tiết. Một bố cục không gian hoàn chỉnh cho căn phòng trang trọng

Nội thất phòng họp 

Phòng họp cơ quan có quy mô không quá lớn với sức chứa hơn 50 người, kết hợp giữa quy tắc thiết kế cân bằng đối xứng và bất đối xứng. Bàn họp là khu vực trung tâm vị trí lãnh đạo, cán bộ và đại biểu. Gỗ công nghiệp sáng màu kết hợp với những gam màu trầm làm điểm nhấn tôn lên giá trị trang nghiêm của căn phòng họp.

Bàn họp hình oval màu vàng nhạt tương đồng với gỗ ốp tường rất thích hợp cho không gian phòng họp đắt giá này. Thiết kế nhẹ nhàng, bề mặt với một vài điểm nhấn dễ dàng tôn lên nét sang trọng, trang nghiêm. Vừa tận dụng tốt không gian cho các vị trí ngồi, lại hữu hiệu cho việc bố trí cây xanh, âm thanh. Cây xanh, trần thạch cao thiết kế ấn tượng, bố trí khu vực cửa ra vào, vị trí cửa sổ,… tất cả làm không gian tươi mới, tràn đầy sinh khí, giảm bớt sự khô khan trong toàn không gian phòng.

Ánh sáng tự nhiên luôn được ưu tiên sử dụng, có thể thấy rằng vị trí của cửa sổ dễ dàng đón ánh nắng mặt trời tạo không gian thoải mái, thoáng đãng hơn. Kết hợp với ánh sáng đèn điện với mức độ sáng vừa phải.

Trong một phòng họp lớn, thiết bị hệ thống âm thanh là không thể thiếu được. Nó đảm bảo thông tin được truyền tải đầy đủ rõ nét, tránh tình trạng đối tượng tiếp nhận thông tin bị nhiễu. Từ đó hiệu quả cuộc họp được nâng cao.

Phối cảnh tổng thể phòng họp

Bạn có bất cứ nhu cầu về thiết kế không gian nội thất nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, hữu ích. Bằng trách nhiệm và đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi tự tin đem tới cho bạn không gian chất lượng, tuyệt hảo. Chúng tôi luôn ở đây, lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của bạn.

 

 

Rate this post
0965 445 110